DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG THUẬN TÌNH Ở TẠI QUẬN 1

Dịch vụ luật sư ly hôn Quận 1 là dịch vụ được nhiều người quan tâm để giúp mình có thể hiểu hơn quy định của pháp luật về thủ tục ly hôn thuận tình Quận 1thủ tục ly hôn đơn phương Quận 1. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ pháp lý về dịch vụ luật sư ly hôn Quận 1. Vậy bạn đã biết gì về dịch vụ luật sư ly hôn Quận 1?
Bài viết dưới đây, Luật Nhất Tín sẽ giúp bạn hiểu được các dịch vụ luật sư ly hôn nhanh tại Quận 1 của Luật Nhất Tín, hồ sơ cần cung cấp khi muốn tìm dịch vụ luật sư ly hôn đơn phương và dịch vụ luật sư ly hôn thuận tình Quận 1. Bên cạnh đó, bài viết còn giúp bạn biết được thời gian dịch vụ luật sư ly hôn Quận 1 giải quyết hồ sơ của bạn là bao lâu, phí dịch vụ, thủ tục tiếp nhận giải quyết hồ sơ của và thông tin của văn phòng luật sư ly hôn Quận 1 – Luật Nhất Tín.

 


CÁC DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN NHANH TẠI QUẬN 1 CỦA LUẬT NHẤT TÍN

luat-su-uy-tin-o-tai-quan-1

Luật Nhất Tín là văn phòng luật sư chuyên cung cấp các dịch vụ luật sư ly hôn Quận 1 uy tín và chất lượng. Luật Nhất Tín tự hào với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Họ là những người có kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ được đào tạo chuyên sâu, sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ luật sư ly hôn Quận 1 giúp bạn bảo vệ được quyền và lợi ích hợp pháp của mình một cách tối đa. 
Bên cạnh đó, một số nhân sự tại văn phòng đã từng có kinh nghiệm công tác tại các cơ quan tố tụng như: Tòa án hay Viện Kiểm sát. Với kinh nghiệm, sự uy tín và chuyên nghiệp, dịch vụ luật sư ly hôn Quận 1 của Luật Nhất Tín là dịch vụ chất lượng nhất.

Dịch vụ luật sư ly hôn Quận 1 cung cấp dịch vụ ly hôn thuận tình Quận 1

Khi đến với Luật Nhất Tín và lựa chọn dịch vụ luật sư ly hôn Quận 1, khách hàng sẽ được tư vấn thủ tục ly hôn thuận tình Quận 1 trọn gói bằng hình thức “ủy quyền”. Khách hàng sau khi nghe tư vấn có thể thực hiện “ủy quyền” cho chúng tôi. Khi đó, luật sư tư vấn ly hôn Quận 1 sẽ giúp khách hàng thực hiện các công việc trong gói “dịch vụ luật sư ly hôn Quận 1” bao gồm các công việc sau:

 • Soạn mẫu đơn ly hôn tại Quận 1 dựa trên các yêu cầu từ khách hàng theo mẫu đơn ly hôn tại Quận 1 trong khi làm thủ tục ly hôn thuận tình Quận 1 tại Tòa án nhân dân Quận 1;

 • Liên hệ và làm việc với Tòa án để thực hiện mọi thủ tục  pháp lý có liên quan trong thủ tục ly hôn thuận tình Quận 1 và đại diện ủy quyền tham gia giao nhận các văn bản tố tụng trong vụ việc thuận tình ly hôn;

 • Liên hệ và làm việc với Chi cục thi hành án dân sự Quận 1 để tiến hành nộp tiền tạm ứng án phí ly hôn, nhận và nộp lại biên lai tạm ứng án phí cho Tòa án nhân dân Quận 1.

Dịch vụ luật sư ly hôn Quận 1 cung cấp dịch vụ ly hôn đơn phương Quận 1

Khi lựa chọn dịch vụ luật sư ly hôn Quận 1 của chúng tôi, Luật Nhất Tín sẽ tư vấn cho khách hàng dịch vụ ly hôn đơn phương Quận 1 trọn gói. Khách hàng chỉ cần thực hiện “ủy quyền”, mọi hồ sơ, tài liệu và các văn bản đều do luật sư tư vấn ly hôn Quận 1 tại văn phòng đảm nhận thực hiện. Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ luật sư ly hôn Quận 1 khách hàng chỉ phải liên hệ Tòa từ 1 đến 2 lần, tiết kiệm nhiều thời gian. 
Luật sư tư vấn ly hôn Quận 1 trong gói dịch vụ luật sư ly hôn Quận 1 sẽ giúp khách hàng thực hiện các công việc sau:

 • Soạn mẫu đơn ly hôn tại Quận 1 dựa trên các yêu cầu từ khách hàng theo mẫu đơn ly hôn tại Quận 1 trong khi làm thủ tục ly hôn đơn phương Quận 1 tại Tòa án nhân dân Quận 1;

 • Liên hệ và làm việc với Tòa án để thực hiện mọi thủ tục  pháp lý có liên quan trong thủ tục ly hôn đơn phương Quận 1 và đại diện ủy quyền tham gia giao nhận các văn bản tố tụng trong vụ án đơn phương thuận tình ly hôn;

 • Liên hệ và làm việc với Chi cục thi hành án dân sự Quận 1 để tiến hành nộp tiền tạm ứng án phí ly hôn, nhận và nộp lại biên lai tạm ứng án phí cho Tòa án nhân dân Quận 1.

DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG TẠI QUẬN 1 CẦN CUNG CẤP GIẤY TỜ GÌ?

Khi thực hiện dịch vụ luật sư ly hôn Quận 1, luật sư tư vấn ly hôn Quận 1 sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp hồ sơ để thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương Quận 1.

 • Đơn khởi kiện khi muốn thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương Quận 1 (tuân thủ đúng quy định tại khoản 4 Điều 189 Bộ luật tố tụng dân sự 2015);

 • Giấy đăng ký kết hôn (bản chính). Trong trường hợp bị mất hoặc thất lạc, bạn có thể gọi luật sư tư vấn ly hôn Quận 1 theo số điện thoại 03.8888.1991 để được tư vấn cụ thể.

 • Giấy khai sinh của con chung (bản sao chứng thực hoặc bản trích lục). Trong trường hợp thất lạc hoặc mất giấy khai sinh thì có thể thực hiện thủ tục tại nơi đăng ký khai sinh của con chung để hướng dẫn thực hiện thủ tục thu thập.

 • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu hoặc các giấy tờ tùy thân khác thay thế (bản sao công chứng);

 • Hộ khẩu, xác nhận cư trú hoặc giấy tờ khác chứng minh chồng hoặc vợ của người yêu cầu ly hôn đơn phương đang cư trú tại Quận 1 để xác định thẩm quyền giải quyết vụ án ly hôn đơn phương thuộc về Tòa án nhân dân Quận 1.

 • Tài liệu, chứng cứ chứng minh tài sản chung của vợ/chồng.

DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN THUẬN TÌNH Ở QUẬN 1 CẦN CUNG CẤP GIẤY TỜ GÌ?

Khi thực hiện dịch vụ luật sư ly hôn Quận 1, luật sư tư vấn ly hôn Quận 1 sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp hồ sơ để thực hiện thủ tục ly hôn thuận tình Quận 1.

 • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (bản chính). Trong trường hợp bị mất hoặc thất lạc, bạn có thể gọi luật sư tư vấn ly hôn Quận 1 theo số điện thoại 03.8888.1991 để được tư vấn cụ thể.

 • Sổ hộ khẩu, Chứng minh nhân dân của vợ/chồng (bản sao công chứng);

 • Giấy khai sinh của con (bản sao chứng thực nếu có). Trong trường hợp thất lạc hoặc mất giấy khai sinh thì có thể thực hiện thủ tục tại nơi đăng ký khai sinh của con chung để hướng dẫn thực hiện thủ tục thu thập.

 • Các tài liệu, chứng cứ khác chứng minh tài sản chung như: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; Đăng ký xe; Sổ tiết kiệm,…(bản sao chứng thực nếu có).

Trên đây là những giấy tờ, tài liệu cần thiết khi bạn muốn thực hiện ly hôn nhanh trong ngày tại Quận 1 và lựa chọn dịch vụ luật sư ly hôn Quận 1 của Luật Nhất Tín. Luật Nhất Tín sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ ly hôn thuận tình Quận 1dịch vụ luật sư ly hôn đơn phương Quận 1 chất lượng. Nếu bạn còn đang thắc mắc về dịch vụ luật sư ly hôn Quận 1, thủ tục ly hôn thuận tình Quận 1thủ tục ly hôn đơn phương Quận 1 thì hãy liên hệ ngay với Luật Nhất Tín để tham khảo cụ thể hơn nhé. 
Ngoài ra, Luật Nhất Tín trong gói dịch vụ luật sư ly hôn Quận 1 của mình, sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng các dịch vụ luật sư ly hôn Quận 1 khác như: Dịch vụ ly hôn có yếu tố nước ngoài, dịch vụ giải quyết tranh chấp tài sản chung vợ chồng, dịch vụ giải quyết tranh chấp quyền nuôi con,…

THỜI GIAN DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN QUẬN 1 GIẢI QUYẾT LÀ BAO LÂU?

Luật Nhất Tín sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ luật sư ly hôn Quận 1 chất lượng và nhanh chóng. Trong đó:

 • Đối với dịch vụ ly hôn thuận tình Quận 1: Luật sư tư vấn ly hôn Quận 1 trong gói dịch vụ luật sư ly hôn Quận 1 sẽ xử lý các thủ tục cần thiết, bảo đảm khách hàng chỉ cần phải lên phiên tòa trong từ 01-02 buổi là thực hiện xong thủ tục ly hôn thuận tìnhQuận 1.

 • Đối với dịch vụ ly hôn đơn phương Quận 1: Theo quy định của pháp luật, thông thường thời hạn để Tòa án thụ lý và giải quyết thủ tục ly hôn đơn phương Quận 1 là từ 04 – 06 tháng. Các vụ việc mang nhiều tính chất phức tạp sẽ kéo dài lâu hơn. Tuy nhiên, khi lựa chọn dịch vụ luật sư ly hôn Quận 1, luật sư tư vấn ly hôn Quận 1 sẽ hỗ trợ giải quyết nhanh nhất cho khách hàng. Thông thường, thời gian để dịch vụ luật sư ly hôn Quận 1 giúp bạn thực hiện xong thủ tục ly hôn đơn phương Quận 1 là khoảng 02 tháng kể từ thời điểm Tòa án thụ lý và giải quyết thủ tục ly hôn đơn phương Quận 1 của bạn.

Dịch vụ luật sư ly hôn Quận 1 cũng sẽ giúp bạn thực hiện các thủ tục khác trong thủ tục ly hôn thuận tình Quận 1thủ tục ly hôn đơn phương Quận 1 một cách nhanh chóng nhất. Hãy liên hệ với Luật Nhất Tín để tìm hiểu rõ hơn dịch vụ luật sư ly hôn Quận 1 của chúng tôi nhé!

PHÍ DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN THUẬN TÌNH NHANH TẠI QUẬN 1 LÀ BAO NHIÊU 

Phí dịch vụ luật sư ly hôn Quận 1 đối với dịch vụ ly hôn thuận tình Quận 1
Mức chi phí cho dịch vụ luật sư ly hôn Quận 1 đối với trường hợp thực hiện thủ tục ly hôn thuận tình Quận 1 trọn gói rẻ nhất là 8.000.000VND (tám triệu đồng) đối với mỗi hồ sơ ly hôn giải quyết tại Tòa án nhân dân Quận 1.

PHÍ DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG NHANH TẠI QUẬN 1 LÀ BAO NHIÊU

Phí dịch vụ luật sư ly hôn Quận 1 đối với dịch vụ ly hôn đơn phương Quận 1
Mức chi phí của dịch vụ ly hôn đơn phương Quận 1 trọn gói trong dịch vụ luật sư ly hôn Quận 1 tại Luật Nhất Tín tổng cộng là 15.000.000VND (mười lăm triệu đồng),không bao gồm các khoản phí Nhà nước như tạm ứng án phí, phí thẩm định tài sản. Mức chi phí được chia làm 3 đợt thanh toán như sau: 

 • Đợt 1: Thanh toán 50% phí trọn gói của dịch vụ luật sư ly hôn Quận 1 ngay tại thời điểm ký kết hợp đồng dịch vụ;

 • Đợt 1: Thanh toán 30% phí trọn gói dịch vụ luật sư ly hôn Quận 1 ngay sau khi có thông báo thụ lý vụ án của Tòa án nhân dân Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

 • Đợt 3: Khi nào công việc đã thực hiện xong, khách hàng sẽ thanh toán cho văn phòng 10% phí dịch vụ luật sư ly hôn Quận 1 trọn gói còn lại.

Đối với thủ tục ly hôn đơn phương Quận 1, các tranh chấp về tài sản giữa vợ và chồng có khả năng sẽ xảy ra nhiều hơn. Nếu có tranh chấp về tài sản, sau đây là những lưu ý của văn phòng Luật Nhất Tín đối với khách hàng khi lựa chọn dịch vụ luật sư ly hôn Quận 1:

 • Thứ nhất,  khi sử dụng dịch vụ luật sư ly hôn Quận 1, luật sư tư vấn ly hôn Quận 1 sẽ đại diện cho khách hàng trong vấn đề giải quyết tranh chấp về tài sản chung khi giải quyết trong vụ án ly hôn nếu khách hàng có yêu cầu chia tài sản chung theo quy định của pháp luật.

 • Thứ hai, khi người yêu cầu ly hôn và giải quyết tài sản chung thì phí dịch vụ luật sư ly hôn Quận 1 sẽ căn cứ vào mức độ phức tạp của vụ việc và giá trị tài sản chung mà khách hàng yêu cầu Tòa án giải quyết. 

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì Luật Nhất Tín sẽ trao đổi và tư vấn kỹ càng hơn về dịch vụ luật sư ly hôn Quận 1 nếu có sự thay đổi cho bạn trong trường hợp này. Luật Nhất Tín cam kết sẽ đem lại cho khách hàng sự thoải mái và chất lượng khi bạn lựa chọn dịch vụ luật sư ly hôn Quận 1 của chúng tôi.

THỦ TỤC TIẾP NHẬN, GIẢI QUYẾT LY HÔN CỦA LUẬT SƯ LY HÔN QUẬN 1 

dich-vu-luat-su-ly-hon-tai-quan-1

Thủ tục tiếp nhận hồ sơ ly hôn của luật sư tư vấn ly hôn Quận 1 trong gói dịch vụ luật sư ly hôn Quận 1

 • Bước 1: Văn phòng luật sư Quận 1 sẽ cử đội  ngũ luật sư tư vấn ly hôn Quận 1 tiếp nhận thông tin mà khách hàng cung cấp, bao gồm thông tin khách hàng cung cấp qua việc trình bày cho luật sư nghe và tiếp nhận, khách hàng cung cấp tài liệu và chứng cứ liên quan đến vụ việc để quyết định cung cấp cho bạn dịch vụ luật sư ly hôn Quận 1.

 • Bước 2: Trong gói dịch vụ luật sư ly hôn Quận 1, Luật sư tư vấn ly hôn Quận 1 do văn phòng luật sư Quận 1 cử làm việc với khách hàng sẽ tư vấn các quy định pháp luật đối với trường hợp họ đang thắc mắc, tư vấn về quy định pháp luật và giúp khách hàng hiểu được rằng pháp luật quy định như thế nào đối với trường hợp thực tế của khách hàng.

 • Bước 3: Luật sư tư vấn ly hôn Quận 1 do văn phòng luật sư Quận 1 cử làm việc sẽ tư vấn cho khách hàng về phương án thực hiện theo mong muốn của khách hàng ở quận 1 để bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

 • Bước 4: Luật sư tư vấn ly hôn Quận 1 do văn phòng luật sư Quận 1 cử làm việc sẽ báo phí dịch vụ luật sư ly hôn Quận 1 trọn gói hoặc phí dịch vụ luật sư ly hôn Quận 1 theo từng công việc cụ thể mà khách hàng muốn luật sư thực hiện.

Quy trình giải quyết hồ sơ ly hôn của luật sư tư vấn ly hôn Quận 1 trong gói dịch vụ luật sư ly hôn Quận 1 

Văn phòng luật sư Quận 1 cũng sẽ cung cấp cho khách hàng một quy trình làm việc cụ thể và rõ ràng như sau:

 • Văn phòng luật sư Quận 1 sẽ cử Luật sư tư vấn ly hôn Quận 1 giỏi và giàu kinh nghiệm để tư vấn và cung cấp dịch vụ luật sư ly hôn Quận 1 cho khách hàng.

 • Văn phòng luật sư Quận 1 sẽ ký kết hợp đồng với khách hàng để cung cấp các dịch vụ luật sư ly hôn Quận 1 cho khách hàng.

 • Văn phòng luật sư Quận 1 cam kết trong quá trình thực hiện dịch vụ luật sư ly hôn Quận 1 khách hàng không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào khác ngoài phí dịch vụ đã ký kết và được ghi rõ trong hợp đồng.

 • Luật sư tư vấn ly hôn Quận 1 sẽ thực hiện tư vấn theo chuyên môn nghiệp vụ của mình, giúp khách hàng hiểu các quy định của pháp luật về trường hợp cũng như quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

THÔNG TIN VĂN PHÒNG LUẬT SƯ LY HÔN QUẬN 1 – LUẬT NHẤT TÍN

cong-ty-luat-uy-tin-quan-1 (1)

Thông tin của Văn phòng luật sư ly hôn Quận 1 – Công ty Luật Nhất Tín LNT

 • Văn Phòng Luật Sư Uy Tín Quận 1

 • Địa chỉ trụ sở chính: Số 84, đường 14, khu đô thị Vạn Phúc, Quốc Lộ 13, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

 • Chi nhánh tại Đồng Nai: Số 6, Nguyễn Du, phường Quang Vinh, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

 • Điện thoại liên hệ: 03.4444.1995 (Luật sư Lanh)

 • Địa chỉ email: luatnhattin@luatnhattin.vn

Thông tin về website của Văn phòng Luật sư Quận 1 như sau: https://luatnhattin.vn/dich-vu/dich-vu-luat-su-ly-hon-don-phuong-thuan-tinh-o-tai-quan-1-141.html

Nguyễn Thanh Tâm

Đánh giá khách hàng

0 / 5

5
0% Complete (danger)
0
4
0% Complete (danger)
0
3
0% Complete (danger)
0
2
0% Complete (danger)
0
1
0% Complete (danger)
0

Đánh giá: