CÔNG TY LUẬT, VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TẠI QUẬN TÂN BÌNH HỖ TRỢ BẠN NHỮNG GÌ?

Bạn đang gặp các vướng mắc về pháp luật và không biết giải quyết như thế nào? Bạn đang cần tìm một Công ty Luật uy tín Quận Tân Bình để tư vấn và giúp mình hiểu rõ các thắc mắc để quyền và lợi ích hợp pháp của mình không bị ảnh hưởng? Công ty Luật uy tín Quận Tân Bình – LNT là đơn vị hành nghề luật sư uy tín và chất lượng, được thành lập và hoạt động với mục đích hỗ trợ pháp lý cho khách hàng. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để có thểm nhiều thông tin về Công ty Luật uy tín Quận Tân Bình nhé!
Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết Công ty Luật uy tín Quận Tân Bình cung cấp cho bạn dịch vụ luật sư nào và cách thức để liên hệ với Công ty Luật uy tín Quận Tân Bình. Ngoài ra, bài viết cũng nêu ra những ưu điểm, chi phí dịch vụ cũng như các phương thức tư vấn của Công ty Luật uy tín Quận Tân Bình. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn và lựa chọn dịch vụ luật sư giỏi, uy tín Quận Tân Bình của Công ty Luật uy tín Quận Tân Bình nhé!

 1. Công ty Luật uy tín Quận Tân Bình – LNT cung cấp các dịch vụ luật sư nào?

Công ty Luật uy tín Quận Tân Bình – LNT là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý. Trước khi đến với câu hỏi Công ty Luật uy tín Quận Tân Bình – LNT cung cấp cho khách hàng những dịch vụ luật sư nào, hãy cùng tìm hiểu khi nào thì bạn cần tới dịch vụ luật sư giỏi, uy tín Quận Tân Bình của Công ty Luật uy tín Quận Tân Bình để có thêm nhiều thông tin hơn nhé!
Sau đây là một số những trường hợp, tình huống mà bạn nên sử dụng dịch vụ luật sư giỏi, uy tín Quận Tân Bình của Công ty Luật uy tín Quận Tân Bình khi vướng vào các vụ việc liên quan đến pháp lý:

 • Thứ nhất, khi bạn thực hiện giao dịch dân sự như ký kết hợp đồng dân sự, làm các giao dịch liên quan đến mua bán, hợp tác thì bạn nên tìm đến dịch vụ luật sư giỏi, uy tín Quận Tân Bình của Công ty Luật uy tín Quận Tân Bình. Bởi vì, các vụ việc có tính chất phát sinh thường xuyên như hợp đồng và giao dịch dân sự rất dễ xảy ra tranh chấp và rủi ro nếu bạn không nắm chắc quy định của pháp luật. Từ đó, quyền và lợi ích hợp pháp của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng và không được đảm bảo tối đa. Với dịch vụ luật sư giỏi, uy tín Quận Tân Bình, công ty Luật uy tín Quận Tân Bình sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn các vấn đề liên quan đến hợp đồng, giúp bạn có cái nhìn khái quát về vụ việc, thương vụ sắp tới của bạn, tư vấn để giúp bạn tránh và giảm thiểu các rủi ro khi hợp đồng hoặc giao dịch dân sự phát sinh.

 • Thứ hai, khi bạn đang vướng mắc pháp lý về các vụ việc như: tranh chấp đất đai, ly hôn, tranh chấp sau ly hôn, bồi thường thiệt hại, các vấn đề liên quan đến thừa kế,… Tính chất của các vụ việc trên được pháp luật quy định khá phức tạp và nhiều trường hợp, tình huống. Vì vậy, khi gặp vướng mắc hoặc muốn tìm hiểu một cách chi tiết để tránh thiệt hại và có hướng đi đảm bảo quyền lợi của mình, bạn nên sử dụng dịch vụ luật sư giỏi, uy tín Quận Tân Bình của công ty Luật uy tín Quận Tân Bình. Khi đó, công ty Luật uy tín Quận Tân Bình sẽ cử luật sư giỏi, uy tín Quận Tân Bình tùy theo từng lĩnh vực pháp luật cụ thể mà tư vấn cho khách hàng, đại diện khách hàng tham gia các buổi đàm phán thương lượng, soạn thảo các văn bản, đơn từ cần thiết, đại diện bạn tham gia vào các phiên tòa, phiên hòa giải. Như đã nói, vì tính chất của các tranh chấp này khá phức tạp nên việc lựa chọn dịch vụ luật sư giỏi, uy tín Quận Tân Bình của Công ty Luật uy tín Quận Tân Bình sẽ giúp bạn không bị thiệt thòi và bất công theo các căn cứ pháp lý.

 • Thứ ba, đối với các vụ việc mang tính chất thủ tục hành chính như: giao dịch mua bán nhà đất, giao dịch mua bán tài sản và tài sản được hình thành trong tương lai, đăng ký thương hiệu, nhượng quyền thương mại,… bạn nên nhờ luật sư giỏi uy tín Quận Tân Bình của công ty Luật uy tín Quận Tân Bình tư vấn và hỗ trợ. Luật sư của Công ty Luật uy tín Quận Tân Bình sẽ giúp bạn kiểm tra tình trạng tài sản giao dịch, kiểm tra tính hợp pháp của hợp đồng, giao dịch để tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo tránh trường hợp giao dịch vô hiệu.

 • Thứ tư, khách hàng nên nhờ luật sư giỏi, uy tín Quận Tân Bình để tư vấn và hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục về đăng ký doanh nghiệp, các thủ tục đầu tư nước ngoài, đăng ký sở hữu trí tuệ,… Luật sư giỏi, uy tín Quận Tân Bình của công ty Luật uy tín Quận Tân Bình sẽ tư vấn các trình tự, đại diện khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong phạm vi cho phép của pháp luật để giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng và tiện lợi.

 • Thứ năm, hình sự chính là lĩnh vực pháp luật phức tạp và nhiều phát sinh nhất. Vì vậy, để có thể bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của mình, khi vướng vào các vụ án có liên quan đến pháp luật hình sự thì bạn nên lựa chọn dịch vụ luật sư giỏi, uy tín Quận Tân Bình của công ty Luật uy tín Quận Tân Bình để được cung cấp các dịch vụ luật sư hình sự tại Quận Tân Bình uy tín và chất lượng. Luật sư hình sự tại Quận Tân Bình của công ty Luật uy tín Quận Tân Bình sẽ thực hiện tư vấn các vấn đề liên quan đến cấu thành tội phạm, hình phạt và các tình tiết khác có thể áp dụng. Ngoài ra, luật sư hình sự tại Quận Tân Bình của công ty Luật uy tín Quận Tân Bình sẽ thực hiện bào chữa, soạn các văn bản, đơn từ liên quan đến hình sự,… Các văn bản, lời nói của bạn sẽ không thể chắc chắn, vững pháp lý để có thể bảo vệ được mình, từ đó sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường. Vì vậy, khi vướng mắc vào các vụ án hình sự, bạn nên tìm đến dịch vụ luật sư giỏi, uy tín Quận Tân Bình của công ty Luật uy tín Quận Tân Bình để được tư vấn và hỗ trợ. 

Trên đây là một số những trường hợp, tình huống mà bạn nên sử dụng dịch vụ luật sư giỏi, uy tín Quận Tân Bình của công ty Luật uy tín Quận Tân Bình để được hỗ trợ, tư vấn và giúp bạn đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

dich-vu-luat-su-gioi-uy-tin-Quan-Tan-Binh
Một số dịch vụ luật sư giỏi, uy tín Quận Tân Bìnhcông ty Luật uy tín Quận Tân Bình sẽ cung cấp cho khách hàng:

 • Luật sư Nhà Đất Tại Quận Tân Bình: Khi có tranh chấp về nhà đất, luật sư nhà đất tại Quận Tân Bình của công ty Luật uy tín Quận Tân Bình sẽ thực hiện tư vấn cho khách hàng trình tự, thủ tục giải quyết tranh chấp nhà đất, trình tự thủ tục đăng ký đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,… Ngoài ra, luật sư nhà đất tại Quận Tân Bình của công ty Luật uy tín Quận Tân Bình còn tư vấn cho khách hàng các thủ tục, hồ sơ để đăng ký biến động đất đai, đại diện khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước trong quá trình giải quyết  tranh chấp đất đai,…

 • Luật sư Thừa kế Nhà Đất Tân Bình: Công ty Luật uy tín Quận Tân Bình sẽ tư vấn các vấn đề về thừa kế nhà đất cho khách hàng như: hàng thừa kế, tài sản được thừa kế, thừa kế theo di chúc, thừa kế theo pháp luật, thừa kế thế vị, thời điểm mở thừa kế, thời điểm phát sinh quyền thừa kế, từ chối quyền thừa kế,… Ngoài tư vấn, luật sư giỏi, uy tín Quận Tân Bình còn đề xuất, đưa ra các phương án và giải pháp để khách hàng có thể bảo vệ quyền lợi của mình.

 • Luật sư hình sự tại Quận Tân Bình: Với dịch vụ luật sư hình sự tại Quận Tân Bình, luật sư của công ty luật uy tín Quận Tân Bình sẽ tư vấn cho khách hàng về các vấn đề như: cấu thành tội phạm, hình phạt, các tình tiết tăng nặng, các tình tiết giảm nhẹ, soạn đơn tố giác tội phạm và các đơn từ khác có liên quan đến lĩnh vực hình sự. Ngoài ra, luật sư hình sự tại Quận Tân Bình của Công ty Luật uy tín Quận Tân Bình còn thực hiện công việc bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bị can, bị cáo, bị hại,…

 • Luật sư ly hôn tại Quận Tân Bình: trong lĩnh vực ly hôn, luật sư giỏi, uy tín Quận Tân Bình của công ty Luật uy tín Quận Tân Bình sẽ tư vấn cho khách hàng trường hợp thuận tình ly hôn, đơn phương ly hôn, các tranh chấp có thể phát sinh khi thực hiện thủ tục ly hôn và các phương án giải quyết tranh chấp về con chung, về tài sản chung, về nợ chung để đảm bảo quyền lợi hợp pháp của khách hàng.

 1. Làm thế nào để liên hệ được Công ty Luật uy tín tại Quận Tân Bình?

Công ty Luật uy tín Quận Tân Bình là đơn vị hành nghề luật sư uy tín và chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Khách hàng có thể liên hệ với Công ty Luật uy tín Quận Tân Bình qua thông tin liên hệ sau đây:

 • Email: admin@luatnhattin.vn

 • Hotline: 03.4444.1995

 • Địa chỉ: 

Địa chỉ trụ sở chính: Số 84, đường 14, khu đô thị Vạn Phúc, Quốc Lộ 13, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Chi nhánh tại Đồng Nai: Số 6, Nguyễn Du, phường Quang Vinh, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

 • Website: https://luatnhattin.vn/

 1. Văn phòng luật sư uy tín Quận Tân Bình cam kết chất lượng dịch vụ như sau

Sau đây là một số cam kết chất lượng dịch vụ của Công ty Luật uy tín Quận Tân Bình

tai-sao-ban-nen-chon-luat-nhat-tin

 1. Đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình

Một trong những tiền đề tạo nên thành công của Công ty Luật uy tín Quận Tân Bình chính là sở hữu một đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và có nền tảng kiến thức pháp lý sâu rộng. Đội ngũ luật sư giỏi, uy tín Quận Tân Bình của công ty Luật uy tín Quận Tân Bình là những người đã được đào tạo cử nhân luật và đào tạo nghề luật sư chuyên nghiệp. Ngoài ra, đội ngũ luật sư giỏi, uy tín Quận Tân Bình của công ty Luật uy tín Quận Tân Bình là những người có thời gian dài làm việc trong các cơ quan nhà nước nên nắm rõ quy trình, cách thức làm việc của họ. Từ đó, luật sư giỏi, uy tín Quận Tân Bình của công ty Luật uy tín Quận Tân Bình sẽ giúp công việc của khách hàng diễn ra một cách thuận lợi, nhanh chóng và hiệu quả hơn.
Với đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm, nhiệt tình với khách hàng, Công ty luật uy tín Quận Tân Bình sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ luật sư bao gồm: luật sư nhà đất tại Quận Tân Bình, luật sư thừa kế nhà đất Tân Bình, luật sư hình sự tại Quận Tân Bình, luật sư ly hôn tại Quận Tân Bình chất lượng và uy tín, đảm bảo khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian.

 1. Quy trình thực hiện công việc rõ ràng và cụ thể

Công ty Luật uy tín Quận Tân Bình có quy trình làm việc cụ thể và rõ ràng. Trước khi làm việc với khách hàng và trong quá trình tư vấn, luật sư giỏi, uy tín Quận Tân Bình sẽ cung cấp quy trình làm việc để khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt và theo dõi. Quy trình làm việc của công ty Luật uy tín Quận Tân Bình như sau:

 • Bước 1: Khi lựa chọn Công ty Luật uy tín Quận Tân Bình - Luật Nhất Tín, khách hàng sẽ được luật sư tư vấn qua điện thoại, zalo, email hoặc luật sư giỏi, uy tín Quận Tân Bình sẽ đặt lịch hẹn để trực tiếp gặp và trao đổi với khách hàng tại văn phòng.

 • Bước 2: Khách hàng lựa chọn các gói dịch vụ mà luật sư giỏi, uy tín Quận Tân Bình của công ty Luật uy tín Quận Tân Bình đưa ra khi khách hàng trình bày về vướng mắc của mình.

 • Bước 3: Luật sư giỏi, uy tín Quận Tân Bình của Công ty Luật uy tín Quận Tân Bình sẽ báo chi phí dựa theo phạm vi công việc mà khách hàng yêu cầu, sau đó ký kết hợp đồng dịch vụ với khách hàng để thực hiện công việc. 

 • Bước 4: Khách hàng cung cấp hồ sơ, giấy tờ (nếu yêu cầu luật sư giỏi, uy tín Quận Tân Bình của công ty Luật uy tín Quận Tân Bình thực hiện các công việc như soạn thảo văn bản, đại diện ủy quyền,…) để luật sư có thể thực hiện tốt công việc của mình

 • Bước 5: Trong quá trình thực hiện công việc cho khách hàng, luật sư giỏi, uy tín Quận Tân Bình của công ty Luật uy tín Quận Tân Bình sẽ thông báo cho khách hàng về tiến độ công việc thực hiện, thông báo về quy trình thủ tục và giải đáp các thắc mắc của khách hàng. 

 1. Chi phí hợp lý so với chất lượng dịch vụ

Chi phí hợp lý chính là một trong những điều kiện giúp khách hàng tin tưởng và dành nhiều sự yêu thích cho công ty Luật uy tín Quận Tân Bình. So với chất lượng công việc thực hiện, chi phí thực hiện công việc của công ty Luật uy tín Quận Tân Bình được nhiều khách hàng đánh giá là rẻ, hợp lý và chất lượng. Hãy lựa chọn dịch vụ luật sư giỏi, uy tín Quận Tân Bình của công ty Luật uy tín Quận Tân Bình để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé!

 1. Bảng phí dịch vụ luật sư tại Công ty Luật uy tín tại Quận Tân Bình

Chi phí để luật sư giỏi, uy tín tại Quận Tân Bình của công ty Luật uy tín Quận Tân Bình thực hiện cung cấp dịch vụ luật sư cho khách hàng tùy theo tính chất vụ việc, mức độ phức tạp của vụ việc và phạm vi công việc mà khách hàng muốn luật sư thực hiện. Vì vậy, luật sư giỏi, uy tín tại Quận Tân Bình của công ty Luật uy tín Quận Tân Bình sẽ báo giá và trình bày cụ thể về mức chi phí cho khách hàng khi trực tiếp làm việc với khách hàng. 
Sau đây là một số phí dịch vụ dịch vụ luật sư giỏi, uy tín tại Quận Tân Bình của công ty Luật uy tín Quận Tân Bình:

 • Phí tư vấn: 500.000 VND (năm trăm nghìn đồng)/vụ, việc (mức chi phí có thể thay đổi nếu khách hàng có thêm nhiều yêu cầu và thắc mắc nhiều vấn đề khác).

 • Phí soạn đơn, từ, văn bản các loại: 500.000VND (năm trăm nghìn đồng)/đơn/từ/văn bản

 • Phí thực hiện thủ tục ly hôn thuận tình: 8.000.000VND ( tám triệu đồng)/vụ, việc (mức chi phí có thể thay đổi nếu khách hàng có thay đổi về phạm vi công việc thực hiện.

 • Phí thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương: 15.000.000VND (mười lăm triệu đồng) (mức chi phí có thể thay đổi nếu khách hàng có thay đổi về phạm vi công việc thực hiện.

Hãy liên hệ ngay với Công ty Luật uy tín Quận Tân Bình để trình bày về những vướng mắc của bạn, để luật sư giỏi, uy tín Quận Tân Bình có thể báo phí một cách cụ thể hơn nhé! Hãy yên tâm vì mức chi phí dịch vụ luật sư của Công ty luật uy tín Quận Tân Bình là hợp lý, cụ thể và rõ ràng trong từng phạm vi công việc mà khách hàng yêu cầu.

 1. Luật sư giỏi, uy tín tại Tân Bình tư vấn khách hàng qua phương thức nào?

Luật sư giỏi, uy tín tại Tân Bình tư vấn khách hàng qua phương thức online như: điện thoại, zalo, email hoặc tư vấn trực tiếp tại văn phòng của mình. Sau đây là phương thức liên lạc của một số luật sư giỏi, uy tín Quận Tân Bình, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn hoặc đặt lịch hẹn trực tiếp với luật sư.

 1. Luật sư Lê Việt Danh  

Luật sư Lê Việt Danh là Giám đốc, Luật sư điều hành của Công ty Luật uy tín Quận Tân Bình – LNT. Lĩnh vực chuyên sâu của Luật sư Lê Việt Danh là: luật sư tư vấn các thủ tục, dự án đầu tư; cố vấn pháp lý cho các doanh nghiệp; luật sư hình sự tại Quận Tân Bình; luật sư thừa kế nhà đất Tân Bình, luật sư pháp luật kinh doanh bất động sản tại TP. HCM; luật sư chuyên giải quyết tranh chấp về hợp đồng dân sự,…
Khách hàng có thể liên hệ với Luật sư Lê Việt Danh – luật sư giỏi, uy tín Quận Tân Bình của Công ty luật uy tín Quận Tân Bình qua thông tin sau:

 • Số điện thoại: 03.8888.1995

 • Địa chỉ email: luatsudanh@luatnhattin.vn

 1. Luật sư Lê Việt Thành

Luật sư Lê Việt Thành Là trưởng chi nhánh công ty Luật uy tín Quận Tân Bình tại Đồng Nai. Lĩnh vực chuyên sâu của Luật sư Lê Việt Thành là: luật sư ly hôn Quận Tân Bình; luật sư chuyên tư vấn và giải quyết các tranh chấp dân sự liên quan đến hợp đồng dân sự; luật sư chuyên tư vấn trình tự, thủ tục tố tụng tại Tòa án trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh; luật sư chuyên tư vấn về công chứng hợp đồng mua bán nhà đất tại TP. HCM, luật sư nhà đất tại Quận Tân Bình, luật sư thừa kế nhà đất Tân Bình,…

 1. Một số luật sư giỏi, uy tín Quận Tân Bình của Công ty Luật uy tín Quận Tân Bình

 • Luật sư Trần Văn Thành – Luật sư giải quyết tố tụng tại Tòa án thành phố Hồ Chí Minh;
 • Luật sư Bùi Khắc Long – Luật sư hình sự tại Quận Tân Bình;
 • Luật sư Đỗ Thị Lanh – Luật sư chuyên tư vấn thủ tục doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh, chuyên tư vấn pháp luật về công chứng tại TP. Hồ Chí Minh, soạn thảo các văn bản, giấy tờ, đơn khởi kiện,… tại TP. Hồ Chí Minh;
 • Luật sư Nguyễn Thị Hồng Trúc – Luật sư ly hôn Quận Tân Bình.
 1. Thông tin của Công ty Luật uy tín tại Quận Tân Bình – Luật Nhất Tín LNT

cong-ty-luat-nhat-tin-lnt

 • Địa chỉ trụ sở chính: Số 84, đường số 14, khu đô thị Vạn Phúc, Quốc lộ 13, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

 • Chi nhánh tại Đồng Nai: Số 06, đường Nguyễn Du, phường Quang Vinh, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

 • Điện thoại liên hệ: 03.4444.1995 (Luật sư Lanh)

 • Địa chỉ email: luatnhattin@luatnhattin.vn 

Thông tin về website của Công ty Luật uy tín Quận Tân Bình: https://luatnhattin.vn/dich-vu/cong-ty-luat-van-phong-luat-su-tai-quan-tan-binh-ho-tro-ban-nhung-gi--173.html

Nguyễn Thanh Tâm

Đánh giá khách hàng

0 / 5

5
0% Complete (danger)
0
4
0% Complete (danger)
0
3
0% Complete (danger)
0
2
0% Complete (danger)
0
1
0% Complete (danger)
0

Đánh giá: