VĂN PHÒNG LUẬT SƯ UY TÍN TẠI QUẬN 7 – CÔNG TY LUẬT TẠI QUẬN 7


Trong thời đại hiện nay, “pháp luật” chính là hệ thống quy tắc xử sự do Nhà nước ban hành và bắt buộc bạn phải thực hiện theo. Tuy nhiên, để thực hiện và áp dụng pháp luật vào đời sống hằng ngày là điều gây khó khăn cho rất nhiều người. Để có thể thực hiện và áp dụng pháp luật nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình một cách tối đa nhất, con người thường tìm đến dịch vụ tư vấn pháp luật của các luật sư để có thể nắm bắt pháp luật một cách nhanh chóng và cụ thể. 
Luật Nhất Tínvăn phòng luật sư Quận 7 uy tín, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật. Bài viết dưới đây, Luật Nhất Tín sẽ đem đến cho bạn các thông tin như: văn phòng luật sư Quận 7 khác gì với công ty luật uy tín Quận 7; Văn phòng luật sư Quận 7 sẽ cung cấp những dịch vụ luật sư nào; Quy trình tiếp nhận và thực hiện công việc của văn phòng luật sư Quận 7; Văn phòng luật sư Quận 7 sẽ giúp gì cho khách hàng tại Quận 7; Danh sách các luật sư uy tín ở tại Quận 7 của Công ty Luật Nhất Tín và thông tin liên hệ. 


van-phong-luat-su-quan-7

 1. VĂN PHÒNG LUẬT SƯ UY TÍN TẠI QUẬN 7 KHÁC CÔNG TY LUẬT TẠI QUẬN 7 KHÔNG?

 2. VĂN PHÒNG LUẬT SƯ UY TÍN TẠI QUẬN 7 CUNG CẤP DỊCH VỤ LUẬT SƯ NÀO?

 3. QUY TRÌNH TIẾP NHẬN VÀ THỰC HIỆN CÔNG VIỆC CỦA VĂN PHÒNG LUẬT SƯ QUẬN 7

 4. VĂN PHÒNG LUẬT SƯ QUẬN 7 SẼ GIÚP GÌ CHO KHÁCH HÀNG TẠI QUẬN 7

 5. DANH SÁCH LUẬT SƯ GIỎI TẠI QUẬN 7 - CÔNG TY LUẬT NHẤT TÍN LNT

 6. THÔNG TIN CỦA CÔNG TY LUẬT UY TÍN QUẬN 7 - CÔNG TY LUẬT NHẤT TÍN LNT

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ UY TÍN TẠI QUẬN 7 KHÁC CÔNG TY LUẬT TẠI QUẬN 7 KHÔNG?

Công ty Luật Quận 7 và Văn Phòng Luật Sư Quận 7 Giống nhau

 • Thứ nhất, văn phòng luật sư Quận 7Công ty luật uy tín Quận 7 về bản chất pháp lý đều là tổ chức hành nghề luật sư tại Quận 7 – TP. Hồ Chí Minh. Cả 2 đề thực hiện chức năng cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng.

 • Thứ hai, văn phòng luật sư Quận 7Công ty luật uy tín Quận 7 đều có phạm vi hoạt động trong địa bàn Quận 7 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

 • Thứ ba, văn phòng luật sư Quận 7Công ty luật uy tín Quận 7 đều có trụ sở ở Quận 7 và đều được Sở Tư pháp thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động.

Văn phòng luật sư Quận 7 và Công ty Luật Quận 7 Khác nhau

Văn phòng luật sư Quận 7Công ty luật uy tín Quận 7 chỉ khác nhau ở tư cách pháp nhân theo quy định của pháp luật. Công ty luật uy tín Quận 7 sẽ là đơn vị có tư cách pháp nhân, còn Văn phòng luật sư Quận 7 không có tư cách pháp nhân theo quy định của pháp luật.
 

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ UY TÍN TẠI QUẬN 7 CUNG CẤP DỊCH VỤ LUẬT SƯ NÀO?

Văn phòng luật sư Quận 7Công ty Luật TNHH Nhất Tín LNT là đơn vị cung cấp dịch vụ luật sư uy tín ở tại Quận 7. Khi đến với Luật Nhất Tín, khách hàng sẽ được văn phòng luật sư Quận 7 cung cấp các dịch vụ luật sư cụ thể như: Dịch vụ luật sư tư vấn miễn phí Quận 7, luật sư đất đai tại Quận 7, luật sư thừa kế Quận 7, luật sư hình sự ở tại Quận 7, luật sư tranh chấp nhà đất Quận 7,…
Là một công ty Luật uy tín Quận 7, Luật Nhất Tín với phương châm luôn luôn tôn trọng chữ tín – một chữ tín, vạn niềm tin sẽ đem đến cho khách hàng những lợi ích tối đa nhất. Các dịch vụ mà Luật Nhất Tín sẽ đem đến cho khách hàng, cụ thể:

 • Luật sư tư vấn miễn phí Quận 7: trước khi ký kết hợp đồng dịch vụ, văn phòng luật sư Quận 7 sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng về quy định của pháp luật đối với những trường hợp mà khách hàng đang vướng mắc hoàn toàn miễn phí. Cụ thể, luật sư tư vấn miễn phí Quận 7 sẽ thực hiện tư vấn về hợp đồng thuê nhà tại Quận 7, tư vấn hợp đồng thuê mặt bằng tại Quận 7 – TP. Hồ Chí Minh, tư vấn hợp đồng thuê mua nhà ở thương mại, tư vấn hợp đồng mua bán hàng hóa tại Quận 7, tư vấn hợp đồng thuê đất tại Quận 7,…

 • Luật sư đất đai tại Quận 7: Văn phòng luật sư Quận 7 cung cấp cho khách hàng dịch vụ luật sư đất đai tại Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

 • Luật sư thừa kế Quận 7: Văn phòng luật sư Quận 7 sẽ tư vấn cho khách hàng những quy định cụ thể của pháp luật về vấn đề thừa kế, giúp khách hàng bảo đảm được quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

 • Luật sư hình sự ở tại Quận 7: Văn phòng Luật sư Quận 7 – Luật Nhất Tín sẽ tham gia bào chữa trong các vụ án hình sự, tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bị hại, người tố giác tội phạm, nguyên đơn dân sự trong vụ án hình sự, bị đơn dân sự trong các vụ án hình sự tại Quận 7. Công ty Luật uy tín Quận 7 này cũng sẽ tham vấn, bào chữa, bảo vệ khách hàng, giúp khách hàng bảo đảm được tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

 • Luật sư tranh chấp nhà đất Quận 7: đối với tranh chấp nhà đất, văn phòng luật sư Quận 7 sẽ đại diện khách hàng giải quyết các tranh chấp liên quan đến hợp đồng mua bán nhà đất ở tại Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, văn phòng luật sư Quận 7 cũng sẽ tham gia giải quyết các tranh chấp liên quan đến hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

 • Luật sư tư vấn về các vấn đề “dân sự” khác tại Quận 7: Văn phòng luật sư Quận 7 cũng sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ như: tư vấn và đại diện khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước trong vụ án ly hôn, tư vấn tranh chấp hợp đồng dân sự, tư vấn hợp đồng mua bán nhà chung cư, tư vấn mua bán nhà ở hình thành trong tương lại và mua bán nhà ở riêng lẻ, tư vấn hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và mua bán đất đai tại Quận 7, tư vấn và tham gia giải quyết các tranh chấp kinh doanh thương mại nói chung và tranh chấp liên quan đến mua bán hàng hóa nói riêng trong địa bàn Quận 7, tư vấn và giải quyết tranh chấp trong các vụ vay tiền tại Quận 7, cung cấp dịch vụ thu hồi nợ cho khách hàng tại Quận 7,…

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN VÀ THỰC HIỆN CÔNG VIỆC CỦA VĂN PHÒNG LUẬT SƯ QUẬN 7

Quy trình tiếp nhận

Với sự uy tín và kinh nghiệm của mình, Văn phòng luật sư Quận 7 – Luật Nhất Tín sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ luật sư chuyên nghiệp và chất lượng với quy trình tiếp nhận và thực hiện công việc cụ thể, rõ ràng, đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Công ty luật uy tín Quận 7 -  Luật Nhất Tín sẽ cung cấp cho khách hàng quy trình tiếp nhận như sau:

 • Bước 1: Văn phòng luật sư Quận 7 sẽ cử đội  ngũ luật sư tiếp nhận thông tin mà khách hàng cung cấp, bao gồm thông tin khách hàng cung cấp qua việc trình bày cho luật sư nghe và tiếp nhận, khách hàng cung cấp tài liệu và chứng cứ liên quan đến vụ việc để Luật sư uy tín ở Quận 7 tại Văn phòng luật sư Quận 7 tiếp nhận.

 • Bước 2: Luật sư uy tín ở Quận 7 do văn phòng luật sư Quận 7 cử làm việc sẽ tư vấn các quy định pháp luật đối với trường hợp khách hàng đang thắc mắc, tư vấn về quy định pháp luật và giúp khách hàng hiểu được rằng pháp luật quy định như thế nào đối với trường hợp thực tế của khách hàng tại Quận 7.

 • Bước 3: Luật sư uy tín ở Quận 7 do văn phòng luật sư Quận 7 cử làm việc sẽ tư vấn cho khách hàng về phương án thực hiện theo mong muốn của khách hàng ở quận 7 để bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

 • Bước 4: Luật sư uy tín ở Quận 7 do văn phòng luật sư Quận 7 cử làm việc sẽ báo phí dịch vụ trọn gói hoặc phí dịch vụ theo từng công việc cụ thể mà khách hàng muốn luật sư thực hiện.

Quy trình làm việc

Văn phòng luật sư Quận 7 cũng sẽ cung cấp cho khách hàng một quy trình làm việc cụ thể và rõ ràng như sau:

 1. Văn phòng luật sư Quận 7 sẽ cử Luật sư uy tín ở tại Quận 7 giỏi và giàu kinh nghiệm để tư vấn và cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

 2. Văn phòng luật sư Quận 7 sẽ ký kết hợp đồng với khách hàng để cung cấp các dịch vụ mà khách hàng yêu cầu như:

 • Luật sư tư vấn miễn phí Quận 7

 • Luật sư đất đai tại Quận 7

 • Luật sư tranh chấp thừa kế Quận 7

 • Luật sư hình sự ở tại Quận 7

 • Luật sư tranh chấp nhà đất Quận 7 

 1. Văn phòng luật sư Quận 7 cam kết trong quá trình thực hiện dịch vụ luật sư uy tín tại Quận 7, khách hàng không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào khác ngoài phí dịch vụ đã ký kết và được ghi rõ trong hợp đồng. Luật Nhất Tín LNT là một trong các Công ty Luật uy tín ở tại TPHCM

 2. Luật sư uy tín tại Quận 7 sẽ thực hiện tư vấn theo chuyên môn nghiệp vụ của mình, giúp khách hàng hiểu về công việc mà luật sư uy tín tại Quận 7 đang thực hiện. Ngoài ra, luật sư uy tín tại Quận 7 còn giải đáp rõ ràng và cụ thể những khó khăn, vướng mắc trong quá trình cung cấp các dịch vụ như: dịch vụ luật sư tư vấn miễn phí Quận 7, luật sư đất đai tại Quận 7, luật sư thừa kế Quận 7, luật sư hình sự ở tại Quận 7, luật sư tranh chấp nhà đất Quận 7,…  cho khách hàng hiểu. Đội ngũ luật sư uy tín tại Quận 7 cũng sẽ đề xuất các phương án giải quyết nhằm bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ QUẬN 7 SẼ GIÚP GÌ CHO KHÁCH HÀNG TẠI QUẬN 7

dich-vu-luat-su-tu-van-quan-7

Văn phòng luật sư Quận 7Luật Nhất Tín sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ pháp lý với hai lĩnh vực chủ yếu là tư vấntham gia tố tụng giải quyết tranh chấp cho khách hàng. Với sự uy tín cùng đội ngũ luật sư uy tín ở tại Quận 7, văn phòng luật sư Quận 7 sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, cụ thể:

 • Luật sư uy tín ở tại Quận 7 giỏi và giàu kinh nghiệm: đội ngũ luật sư uy tín ở tại Quận 7 của văn phòng luật sư Quận 7 sẽ tư vấn cho khách hàng để khách hàng hiểu rõ về quy định của pháp luật đối với vấn đề mà mình đang vướng mắc. Ngoài ra, văn phòng luật sư Quận 7 còn đề xuất các phương án để tham gia các giao dịch dân sự nói chung và cách thức xử lý tình hướng đảm bảo tuân thủ quy định của pháp luật và bảo đảm quyền lợi của khách hàng.

 • Văn phòng luật sư Quận 7 sẽ cử luật sư uy tín ở tại Quận 7 giỏi và chuyên nghiệp để tham gia giải quyết tranh chấp cho khách hàng, qua đó đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng, đảm bảo không bị cơ quan tố tụng, cơ quan nhà nước gây khó khăn và xâm phạm quyền lợi của khách hàng.

 • Văn phòng luật sư Quận 7 sẽ đảm bảo khách hàng được phục vụ một cách tốt nhất, đảm bảo quyền và lợi ích đa.

DANH SÁCH LUẬT SƯ GIỎI TẠI QUẬN 7 - CÔNG TY LUẬT NHẤT TÍN LNT

Luật sư Lê Việt Danh - Luật sư thuộc Đoàn Luật sư TP.HCM

Văn phòng luật sư Quận 7 - Luật Nhất Tín do Luật sư Lê Việt Danh là người đại diện pháp luật - Giám đốc.
Quá trình đào tạo:

 • Được đào tạo cử nhân luật tại Đại Học Luật thành phồ Hồ Chí Minh tại địa chỉ số 2, Nguyễn Tất Thành, Quận 4, thành phồ Hồ Chí Minh. Là cơ sở đào tạo cử nhân Luật hàng đầu tại khu vực phía Nam.

 • Đào tạo nghiệp vụ luật sư tại Học Viện tư pháp cơ sở thành phồ Hồ Chí Minh.

 • Đã được Bộ tư pháp cấp chứng chỉ hành nghề Luật sư.

 • Luật sư thuộc đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh và được Liên Đoàn Luật sư cấp Thẻ luật sư đã nhiều năm.

Kinh nghiệm làm việc:

 • Nhiều năm làm việc tại Tòa án nhân dân tỉnh Long An

 • Nhiều năm làm việc tại các Công ty Luật uy tín tại Quận 7

 • Nhiều năm kinh nghiệm cố vấn pháp lý cho các Công ty, doanh nghiệp lớn như Trường Hải Thaco, Đại Quang Minh, Sài Gòn 9

 • Là thành viên sáng lập Công ty Luật uy tín Quận 7 - Luật Nhất Tín LNT và có kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại đây.

Lĩnh vực chuyên sâu:

 • Luật sư tư vấn thủ tục dự án đầu tư, cố vấn pháp lý cho các doanh nghiệp

 • Luật sư tư vấn pháp luật hình sự và Luật sư tranh tụng, Luật sư bào chữa hình sự tại TPHCM.

 • Luật sư dân sự, Luật sư tranh chấp đất đai, thừa kế tại thành phồ Hồ Chí Minh do Công ty Luật uy tín tại TPHCM thực hiện.

 • Luật sư pháp luật kinh doanh bất động sản tại thành phồ Hồ Chí Minh.

 • Luật sư chuyên giải quyết tranh chấp hợp đồng mua bán nhà ở, hợp đồng mua bán quyền sử dụng đất tại thành phồ Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại liên hệ: 03.8888.1995

 • địa chỉ mail: luatsudanh@luatnhatin.vn

Luật sư: Lê Việt Thành - Luật sư thuộc đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai

Luật sư Lê Việt Thành là trưởng chi nhánh Luật Nhất Tín LNT tại Đồng Nai.
Quá trình đào tạo:

 • Được đào tạo cử nhân luật tại Đại Học Luật thành phồ Hồ Chí Minh với niên khóa 34, ĐH Luật TP.HCM là cơ sở đào tạo cử nhân Luật hàng đầu tại khu vực phía Nam.

 • Tốt nghiệp khóa nghiệp vụ luật sư tại Học Viện tư pháp cơ sở thành phồ Hồ Chí Minh.

 • Bộ tư pháp cấp chứng chỉ hành nghề Luật sư.

 • Luật sư thuộc đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai và được Liên Đoàn Luật sư cấp Thẻ luật sư đã nhiều năm.

Kinh nghiệm làm việc của Luật sư Lê Việt Thành:

 • Nhiều năm làm việc tại Tòa án nhân dân thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

 • Nhiều năm làm việc tại các Công ty Luật uy tín tại TPHCM 

 • Nhiều năm kinh nghiệm cố vấn pháp lý cho các Công ty, doanh nghiệp lớn như Thế Giới Di Động, Công ty Cổ Phần Địa Ốc Phú Long, Công ty TNHH Đá Hóa An.

 • Là thành viên sáng lập Công ty Luật Nhất Tín LNT và có kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại đây.

Lĩnh vực chuyên môn:

 • Luật sư chuyên tư vấn và giải quyết tranh chấp dân sự liên quan đến hợp đồng dân sự nói chung.

 • Luật sư chuyên tư vấn trình tự, thủ tục tố tụng tại Tòa án trên địa bàn thành phồ Hồ Chí Minh.

 • Luật sư uy tín ở tại Quận 7 về công chứng hợp đồng mua bán nhà tại tp/ Hồ Chí Minh, hợp đồng mua bán căn hộ chung cư tại TP. Hồ Chí Minh, hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, thừa kế.

 • Luật sư tranh chấp nhà đất Quận 7.

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại liên hệ: 03.8888.1991

 • Địa chỉ mail: luatsuvietthanh@luatnhatin.vn

Văn phòng luật sư Quận 7 - Luật Nhất Tín LNT còn có các Luật sư thành viên như sau:

 • Luật sư: Trần Văn Thành - Luật sư chuyên giải quyết tố tụng tại tòa án thành phồ Hồ Chí Minh và Tòa án các quận 7.
 • Luật sư: Bùi Khắc Long - Luật sư chuyên giải quyết hình sự tại các Tòa án trên địa bàn thành phồ Hồ Chí Minh, chuyên tham gia làm việc bảo vệ khách hàng trong các vụ án hình sự.
 • Luật sư: Đỗ Thị Lanh - Luật sư chuyên tư vấn thủ tục doanh nghiệp tại Hồ Chí MInh, chuyên tư vấn về pháp luật công chứng tại thành phồ Hồ Chí Minh, soạn thỏa văn bản, giấy tờ, đơn khởi kiện các loại tại thành phồ Hồ Chí Minh.
 • Luật sư Nguyễn Thị Hồng Trúc - Luật sư chuyên giải quyết ly hôn Quận 7

THÔNG TIN CỦA CÔNG TY LUẬT UY TÍN QUẬN 7 - CÔNG TY LUẬT NHẤT TÍN LNT

cong-ty-luat-uy-tin-quan-7

Thông tin của Văn phòng luật sư Quận 7Công ty Luật Nhất Tín LNT

 • Địa chỉ trụ sở chính: Số 84, đường 14, khu đô thị Vạn Phúc, Quốc Lộ 13, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

 • Chi nhánh tại Đồng Nai: Số 6, Nguyễn Du, phường Quang Vinh, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

 • Điện thoại liên hệ: 03.4444.1995 (Luật sư Lanh)

 • Địa chỉ email: luatnhattin@luatnhattin.vn

  Thông tin về wesite của Văn phòng Luật sư Quận 7 như sau: /dich-vu/van-phong-luat-su-uy-tin-tai-quan-7-cong-ty-luat-tai-quan-7-134.html

Nguyễn Thanh Tâm

Đánh giá khách hàng

0 / 5

5
0% Complete (danger)
0
4
0% Complete (danger)
0
3
0% Complete (danger)
0
2
0% Complete (danger)
0
1
0% Complete (danger)
0

Đánh giá: