Luật Sư Hình Sự tại TPHCM  https://luatnhattin.vn/dich-vu/luat-su-hinh-su-tai-tphcm-cua-cong-ty-van-phong-luat-su-uy-tin-tphcm-181.html

 

 1. Vai trò của Luật sư hình sự tại TPHCM trong các vụ án hình sự

Vai trò của Luật sư hình sự tại TPHCM có vị trí đặc biệt quan trọng. Trước hết, các Luật sư hình sự tại TPHCM sẽ giải đáp mọi thắc mắc về Luật hình sự, hướng dẫn khách hàng thực hiện đúng đắn các quy định của pháp luật hình sự, qua đó giảm thiểu các hành vi phạm tội. Ngoài ra, dựa trên những kinh nghiệm và am hiểu về pháp luật hình sự, Luật sư hình sự tại TPHCM sẽ cung cấp các giải pháp góp phần bảo vệ công lý, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho người bị hại, người bị tố giác, người bị kiến nghị khởi tố, bị can, bị cáo.
Bên cạnh đó, Luật sư hình sự tại TPHCM sẽ giám sát sự tuân thủ pháp luật trong quá trình thực hiện điều tra, khởi tố, truy tố, tố tụng tại Toà án các cấp cũng như giai đoạn thi hành án. Với kinh nghiệm và am hiểu quy định pháp luật hình sự, Luật sư hình sự tại TPHCM sẽ nắm bắt được những vi phạm trong quá trình thực thi pháp luật hình sự, từ đó giúp vụ án được giải quyết một cách khách quan, đúng pháp luật, tránh làm oan người vô tội nhưng cũng không bỏ lọt tội phạm. 

 1. Các dịch vụ luật sư hình sự mà Luật sư chuyên hình sự tại TPHCM cung cấp

Thứ nhất, Luật sư chuyên hình sự tại TPHCM cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật hình sự. 

Luật sư hình sự tại TPHCM sẽ thực hiện tư vấn các quy định hiện hành về pháp luật hình sự; tư vấn các quy định của pháp luật về từng loại tội phạm, định tội danh, định khung hình phạt đối với từng trường hợp phạm tội cụ thể. Với kinh nghiệm và sự am hiểu quy định pháp luật hình sự, Luật sư hình sự tại TPHCM sẽ tư vấn về các yếu tố, tình tiết giảm nhẹ hình phạt, chuyển khung hình phạt nhẹ hơn, chuyển tội danh, các trường hợp được miễn trách nhiệm hình sự, độ tuổi chịu trách nhiệm hình sự, thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho bị can, bị cáo.
Ngoài ra, Luật sư hình sự tại TPHCM sẽ tư vấn về trách nhiệm bồi thường thiệt hại, khắc phục hậu quả trong vụ án hình sự; tư vấn về thời hạn và trình tự, thủ tục xóa án tích và tất cả các vấn đề khác liên quan đến pháp luật hình sự.

Thứ hai, Luật sư chuyên hình sự tại TPHCM đảm nhận tham gia tố tụng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

Luật sư hình sự tại TPHCM sẽ tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người bị tạm giam, tạm giữ trong trường hợp bắt người khẩn cấp, bắt người phạm tội quả tang; tham gia tố tụng với tư cách người bào chữa cho bị can kể từ khi có Quyết định khởi tố bị can; tham gia tố tụng với tư cách người bào chữa cho bị cáo kể từ khi có Quyết định đưa bị cáo ra xét xử.
Ngoài ra, Luật sư hình sự tại TPHCM cũng đảm nhận tham gia tố tụng với tư cách người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người bị hại. Đấu tranh, bảo vệ người bị hại, đề xuất yêu cầu các hạng mục bồi thường thiệt hại cho người bị hại và gia đình bị hại.
Công ty Luật Nhất Tín LNT tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ luật sư hình sự tại TPHCM đảm bảo uy tín, chất lượng, tiện lợi cùng với đội ngũ luật sư có nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ được đào tạo chuyên sâu. Cùng với phương châm “Một chữ tín – Vạn niềm tin”, Công ty Luật Nhất Tín LNT luôn đặt chữ “Tín” của nghề lên hàng đầu và mong muốn bảo vệ quyền và lợi ích hợp của khách hàng một cách tốt nhất có thể, đem đến sự công bằng, bảo vệ công lý cho xã hội. 

 1. Phương thức tư vấn và phí tư vấn của Luật sư hình sự tại TPHCM

Thứ nhất, Luật sư hình sự tại TPHCM tiếp nhận thông tin và tư vấn miễn phí qua điện thoại

Quý khách hàng gọi điện trao đổi sơ bộ về vụ việc của mình với Luật sư hình sự tại TPHCM và đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp qua Hotline: 03.8888.1991 (Luật sư Thành).

Thứ hai, Luật sư hình sự tại TPHCM tiếp nhận tư vấn trực tiếp tại Công ty Luật uy tín TPHCM, Văn phòng Luật sư uy tín TPHCM 

Tại buổi gặp mặt trực tiếp với các Luật sư hình sự tại TPHCMCông ty Luật uy tín TPHCM, Văn phòng Luật sư uy tín TPHCM, quý khách sẽ trình bày cụ thể vụ việc, cung cấp những hồ sơ, giấy tờ có liên quan để Luật sư hình sự tại TPHCM xem xét, đánh giá và tư vấn. 
Công ty Luật Nhất Tín LNT nhận tư vấn trực tiếp tại qua hai địa chỉ sau:

 • Địa chỉ trụ sở chính: Số 84, đường 14, khu đô thị Vạn Phúc, Quốc Lộ 13, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

 • Chi nhánh tại Đồng Nai: Số 6, Nguyễn Du, phường Quang Vinh, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Về phí tư vấn của Luật sư hình sự tại TPHCM ở Công ty Luật uy tín TPHCM, Văn phòng Luật sư uy tín TPHCM

Mức chi phí dịch vụ luật sư hình sự tại TPHCM của Công ty Luật Nhất Tín LNT có thể thay đổi tùy theo phạm vi công việc mà khách hàng yêu cầu luật sư tư vấn và đại diện tham gia tố tụng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng. Khách hàng sẽ được luật sư trao đổi trực tiếp và cụ thể về chi phí dịch vụ luật sư hình sự tại TPHCM trước khi ký kết hợp đồng dịch vụ luật sự hình sự trọn gói tại TPHCM. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng lựa chọn dịch vụ luật sư hình sự trọn gói tại TPHCM của Công ty Luật Nhất Tín LNT.

 1. Luật sư hình sự tại TPHCM tham gia các giai đoạn nào trong vụ án hình sự?

Luật sư hình sự tại TPHCM tham gia tại các giai đoạn trong vụ án hình sự. Một trong những giai đoạn quan trọng nhất mà Luật sư hình sự tại TPHCM tham gia để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng là giai đoạn giải quyết tin báo tố giác tội phạm. Trong giai đoạn này, Luật sư hình sự tại TPHCM sẽ tiến hành các công việc, các biện pháp do pháp luật quy định để góp phần làm rõ sự thật khách quan của vụ án; khiếu nại quyết định, hành vi tố tụng của cơ quan, người có thẩm quyền tiến hành tố tụng. Đồng thời, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người bị tố giác, người bị kiến nghị khởi tố.
Ngoài ra, Luật sư hình sự tại TPHCM còn tham gia vào các giai đoạn điều tra, truy tố và xét xử. Cụ thể một số công việc của Luật sư hình sự tại TPHCM trong giai đoạn này như là:

 • Thu thập, đưa ra chứng cứ, tài liệu, đồ vật, yêu cầu

 • Kiểm tra, đánh giá và trình bày ý kiến về chứng cứ, tài liệu, đồ vật liên quan và yêu cầu người có thẩm quyền tiến hành tố tụng kiểm tra, đánh giá

 • Đề nghị cơ quan có thẩm quyền tiến hành tố tụng thu thập chứng cứ, giám định bổ sung, giám định lại, định giá lại tài sản

 • Tham gia hỏi, tranh luận tại phiên tòa. Trong giai đoạn này, tiếng nói và những lập luận sắc bén của Luật sư hình sự tại TPHCM là một trong những căn cứ để Hội đồng xét xử căn nhắc khi định tội danh và quyết định hình phạt cho bị cáo.

 • Khiếu nại quyết định, hành vi tố tụng của cơ quan, người có thẩm quyền tiến hành tố tụng.

 • Kháng cáo bản án, quyết định của Tòa án nếu bị cáo là người dưới 18 tuổi, người có nhược điểm về tâm thần hoặc thể chất theo quy định của Bộ luật này.

 • Sử dụng mọi biện pháp do pháp luật quy định để làm sáng tỏ những tình tiết xác định người bị buộc tội vô tội, những tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự của bị can, bị cáo…

Như vậy, có thể thấy vai trò của Luật sư trong vụ án hình sự là vô cùng quan trọng. Để thực hiện tốt vai trò đó, đòi hỏi phải có đội ngũ luật sư giỏi hình sự và giàu kinh nghiệm. Công ty Luật Nhất Tín LNT - với đội ngũ luật sư giỏi hình sự tại Thành phố Hồ Chí Minh, luôn trong tư thế sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng. Không chỉ riêng tại Thành phố Hồ Chí Minh mà Công ty Luật Nhất Tín LNT còn hỗ trợ khách hàng ở khắp các tỉnh thành của Việt Nam.

 1. Thông tin liên hệ Luật sư hình sự tại TPHCM - Công ty Luật tại TPHCM

Dưới đây là thông tin liên hệ dịch vụ luật sư hình sự tại TPHCM do Công ty Luật TNHH Nhất Tín LNT cung cấp:

 • Địa chỉ trụ sở chính: Số 84, đường 14, khu đô thị Vạn Phúc, Quốc Lộ 13, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

 • Chi nhánh tại Đồng Nai: Số 6, Nguyễn Du, phường Quang Vinh, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

 • Điện thoại liên hệ: 03.8888.1991 (Luật sư Thành)

 • Địa chỉ email: admin@luatnhattin.vn

 1. Nhưng lưu ý khi thuê Luật sư chuyên hình sự uy tín tại TPHCM

Đầu tiên, chúng tôi khuyến khích các khách hàng ở xa Công ty Luật uy tín TPHCM, Văn phòng Luật sư uy tín TPHCM nên sử dụng dịch vụ tư vấn trực tuyến. Các bạn sẽ được tư vấn sơ bộ trước khi lựa chọn sử dụng các dịch vụ tư vấn phải trả phí của Công ty Luật Nhất Tín LNT.
Ngoài ra, với hình thức cung cấp dịch vụ đa dạng: Qua điện thoại, qua Email, trao đổi trực tiếp tại Công ty Luật uy tín TPHCM, Văn phòng Luật sư uy tín TPHCM; cùng với đội ngũ Luật sư chuyên hình sự uy tín tại TPHCM đông đảo, nhiều kinh nghiệm của Công ty Luật Nhất Tín LNT. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại những trải nghiệm pháp lý tốt nhất cho mọi khách hàng tại TPHCM nói riêng và ở khắp các tỉnh thành của Việt Nam nói chung! 

Thông tin về website của LUẬT SƯ HÌNH SỰ TẠI TPHCM CỦA CÔNG TY, VĂN PHÒNG LUẬT SƯ UY TÍN TPHCMhttps://luatnhattin.vn/dich-vu/luat-su-hinh-su-tai-tphcm-cua-cong-ty-van-phong-luat-su-uy-tin-tphcm-181.html

Lê Thị Như Quỳnh 1

Đánh giá khách hàng

0 / 5

5
0% Complete (danger)
0
4
0% Complete (danger)
0
3
0% Complete (danger)
0
2
0% Complete (danger)
0
1
0% Complete (danger)
0

Đánh giá: