CHI PHÍ LY HÔN TẠI DĨ AN (mục lục)

1. CHI PHÍ LY HÔN TẠI DĨ AN

2. CHI PHÍ THUÊ LUẬT SƯ LY HÔN TẠI DĨ AN

3. LỢI ÍCH CỦA VIỆC THUÊ LUẬT SƯ THAY MẶT KHÁCH HÀNG GIẢI QUYẾT LY HÔN TẠI DĨ AN

4. THÔNG TIN VỀ LUẬT SƯ LY HÔN TẠI DĨ AN

CHI PHÍ LY HÔN TẠI DĨ AN

Chi phí ly hôn ở Dĩ An, Bình Dương gồm những khoảng nào và khoảng bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho quy khách hàng.

Dich-Vu-Luat-Su-Ly-Hon-Di-An

Chi phí ly hôn ở Dĩ An gồm:

1. Án phí nộp cho cơ quan nhà nước: bao gồm án phí và chi phí tố tụng khác.

- Án phí đối với một vụ án ly hôn không có chia tài sản chung là: 300.000 đồng (ba trăm ngàn đồng). Trường hợp có chia tài sản chung thì theo giá trị tài sản có tranh chấp.

2. Chi phí thuê luật sư ly hôn tại Dĩ An (nếu khách hàng có nhu cầu).

Chi phí hay thù lao mà Khách hàng phải trả cho Luật sư ly hôn tại Dĩ An để được cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh tại Dĩ An để được giải quyết một vụ án Ly hôn tại Dĩ An phụ thuộc vào tính chất của công việc, thời gian giải quyết công việc, kinh nghiệm và hiệu quả công việc, phí thuê luật sư giải quyết ly hôn tại Dĩ An không bao gồm các khoảng phí nhà nước.

 phí thuê luật sư ly hôn tại Dĩ An

Chi phí thuê luật sư ly hôn tại Dĩ An

CHI PHÍ THUÊ LUẬT SƯ LY HÔN TẠI DĨ AN

  1. Tư Vấn ly hôn tại Dĩ An: Miễn phí

Khách hàng có thể ghé trực tiếp đến văn phòng để được Tư vấn miễn phí về Ly hôn tại Dĩ An, các thủ tục , giấy tờ, hồ sơ cần thiết , cũng như được Luật sư ly hôn tại Dĩ An tư vấn về Tài sản chung, nợ chung, nuôi con, cấp dưỡng…Nếu khách hàng không có thời gian thì có thể liên hệ với Luật sư ly hôn tại Dĩ An để được hỗ trợ từ xa qua.

  1. Soạn đơn ly hôn tại Dĩ An + hướng dẫn thủ tục ly hôn tại Dĩ An, hồ sơ cần thiết nộp tại Tòa án Dĩ An đúng quy định: 200.000 đồng.

Cam kết: Mẫu đơn ly hôn thuận tình tại Dĩ An hoặc mẫu đơn ly hôn đơn phương tại Dĩ An đúng quy định, tránh trường hợp bị trả đơn gây mất nhiều thời gian của khách hàng

  • Phí trọn gói ly hôn nhanh tại Dĩ An:

  • Ly hôn thuận tình tại Dĩ An: 6.000.000 đồng.

Cam kết: Chỉ đến Tòa án Dĩ An chỉ 1 lần, thời gian làm việc tại tòa án khoảng 15 phút, thời gian giải quyết xong khoảng 2 tuần, 07 ngày sau có Quyết định thuận tình ly hôn tại tòa án Dĩ An cấp.

Tư vấn miễn phí Trình tự, thủ tục ly hôn thuận tình tại Dĩ An (bấm vào đây để xem)

  • Phí Ly hôn đơn phương tại Dĩ An: 10.000.000 đồng.

Cam kết: Thời gian giải quyết nhanh nhất, chỉ đến Tòa án Dĩ An một lần, phí dịch vụ tốt nhất tại Dĩ An. phí dịch vụ ly hôn tại Dĩ An trọn gói rẻ nhất hiện nay

Tư vấn miễn phí: Trình tự, thủ tục ly hôn đơn phương tại Dĩ An (bấm vào đây để xem)

tư vấn ly hôn miễn phí tại Dĩ An

Tư vấn thủ tục ly hôn miễn phí tại Dĩ An

LỢI ÍCH CỦA VIỆC THUÊ LUẬT SƯ THAY MẶT KHÁCH HÀNG GIẢI QUYẾT LY HÔN TẠI DĨ AN

  • Thời gian giải quyết ly hôn tại Dĩ An nhanh, gọn.

  • Khách hàng ly hôn tại Dĩ An không phải đi lại nhiều, qua đó tiết kiệm chi phí ly hôn tại Dĩ An

  • Khách hàng ly hôn tại Dĩ An được đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng về các vấn đề: tài sản chung, con cái, cấp dưỡng…

Với phương châm một chữ tín- Vạn niềm tin. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe hỗ trợ khách hàng – Cam kết về hiệu quả công việc. Vui lòng liên hệ chúng tôi theo số điện thoại: 03.8888.1991 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN VỀ LUẬT SƯ LY HÔN TẠI DĨ AN:

LUẬT NHẤT TÍN với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ pháp lý tại địa bàn tỉnh Bình Dương đặc biệt tại khu vực thành phố Dĩ An, với hai lĩnh vực mũi nhọn và cũng là thế mạnh là giải quyết Tranh chấp (Tố tụng) và Doanh nghiệp.

LUẬT SƯ LY HÔN GIỎI TẠI DĨ AN: 

Chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ Luật sư nhiều kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn vững vàng và đã trải qua nhiều năm công tác trong các hãng luật lớn như Viclaw, NTV, cố vấn pháp lý cho các tập đoàn lớn như Thaco, Đại Quang Minh, Sài Gòn 9. Ngoài ra, một số nhân sự đã từng công tác trong các cơ quan như: Tòa án, Viện kiểm sát.

LUẬT SƯ LY HÔN UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI DĨ AN: 

Với sứ mệnh cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín, mong muốn cung cấp dịch vụ lâu dài cho khách hàng, nên Luật nhất tín chúng tôi luôn coi trọng chữ TÍN, vì vậy với slogon  “Một chữ tín, vạn niềm tin”, Chúng Tôi cam kết về việc thực hiện công việc theo thỏa thuận và cam kết sẽ hoàn lại tiền nếu không đảm bảo chất lượng công việc.

Luật sư Lê Việt Thành -
Phone: 0388881991

Đánh giá khách hàng

5 / 5

5
100% Complete (danger)
1
4
0% Complete (danger)
0
3
0% Complete (danger)
0
2
0% Complete (danger)
0
1
0% Complete (danger)
0

Lê Văn Hải Nam
Chi phí
Dịch vụ luật sư ly hôn với chi phí thấp nhất tại thành phố Dĩ An, tỉnh Đồng Nai.

Đánh giá: