Thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai hay còn được hiểu là thành lập Công ty tại Đồng Nai (Mở công ty tại Đồng Nai) thì cần thủ tục gì? Thời gian bao lâu và phí dịch vụ như thế nào?

Công ty Luật Nhất Tin cam kết cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai, thành lập công ty tại Đồng Nai hoặc mở Công ty tại Đồng Nai giá rẻ nhất?

Nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, hoạt động sản xuất, kinh doanh ngày càng sôi động với việc mỗi ngày có hàng nghìn doanh nghiệp được thành lập mới, đa dạng về nghành nghề và quy mô. Mặt khác, số lượng doanh nghiệp bị vướng vào các vấn đề pháp lý với Cơ quan nhà nước hoặc xảy ra tranh chấp trong nội bộ doanh nghiệp tăng một cách đáng báo động. Thực trạng trên phần lớn xuất phát từ việc xem nhẹ thủ tục pháp lý ban đầu khi thành lập doanh nghiệp.

Hiện nay thủ tục đăng ký doanh nghiệp tương đối đơn giản, Quý khách có thể tự tìm hiểu để thực hiện thủ tục hoặc tìm đến các đơn vị “MỲ ĂN LIỀN” với chi phí cực rẻ. Tuy nhiên, đây là giai đoạn “tạo bộ khung pháp lý ban đầu” cho doanh nghiệp, nếu không được tư vấn pháp lý cặn kẽ ban đầu, Doanh nghiệp quý khách có thể phải đối mặt với nhiều vấn đề rủi ro pháp lý trong quá trình hoạt động (bị phạt, tranh chấp nội bộ doanh nghiệp …). Giá trị quan trọng nhất mà Luật Nhất Tín mang lại cho Quý khách là “ngăn ngừa rủi ro pháp lý”. Luật Nhất Tín sẽ tư vấn chi tiết và đầy đủ nhất các vấn đề pháp lý của doanh nghiệp trước khi tiến hành thực hiện thủ tục cho quý khách.

dịch vụ thành lập công ty tại đồng nai trọn gói giá rẻ, dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại đồng nai trọn gói giá rẻ, dịch vụ mở công ty tại đồng nai giá rẻ.

Vấn đề về trụ sở của Công ty, doanh nghiệp tại Đồng Nai.

Để đảm bảo chắc chắn Công ty của bạn có thể phát hành được hóa đơn sau khi thành lập, ngoài việc không được đặt trụ sở ở nhà tập thể, nhà chung cư thì khi thuê nhà làm, mượn nhà làm trụ sở công ty Quý khách hàng nên ký kết hợp đồng thuê nhà, mượn nhà và yêu cầu chủ nhà cung cấp cho 02 bản sao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc giấy tờ có giá trị tương đương.

Vấn đề về lựa chọn loại hình doanh nghiệp tại Đồng Nai

Theo quy định của Pháp luật doanh nghiệp hiện hành, Quý khách hàng có thể lựa chọn các loại hình doanh nghiệp:

Công ty TNHH một thành viên;

Công ty TNHH hai thành viên trở lên;

Công ty cổ phần

Doanh nghiệp tư nhân

Công ty hợp danh

Việc chọn đúng loại hình doanh nghiệp ban đầu cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp, là tiền đề cho việc hợp tác của các thành viên công ty một cách bền vững, hạn chế tối đa việc xảy ra tranh chấp nội bộ trong doanh nghiệp. Căn cứ vào nhu cầu, điều kiện của Quý khách, Luật Nhất Tín sẽ giúp Quý khách chọn loại hình phù hợp nhất.

Vấn đề về đặt tên doanh nghiệp, tên Công ty tại Đồng Nai

Tên doanh nghiệp ngoài chức năng phân biệt giữa các doanh nghiệp với nhau còn là tiền đề để doanh nghiệp tạo ra thương hiệu riêng cũng như định hướng cơ bản cho khách hàng biết về hoạt động của doanh nghiệp (sản xuất, thương mại, dịch vụ, xây dựng …). Tuy nhiên có một thực tế là hiện nay nhiều chuyên viên của các Phòng đăng ký doanh nghiệp – Sở kế hoạch và đầu tư vẫn chưa hoàn toàn hiểu hết các quy định về đặt tên doanh nghiệp (hoặc cố tình chọn giải pháp an toàn). Dẫn đến tình trạng nhiều hồ sơ đăng ký doanh nghiệp bị từ chối vì lý do tên doanh nghiệp (trùng hoặc gây nhầm lẫn …). Với sự hiểu biết sâu sắc về các quy định đặt tên doanh nghiệp, Luật Nhất Tín cam kết sẽ giúp Quý khách lựa chọn và đăng ký tên doanh nghiệp đúng luật phù hợp nhất.

Vấn đề về đăng ký vốn điều lệ khi thành lập công ty:

Theo quy định của pháp luật doanh nghiệp hiện hành thì vốn là doanh nghiệp tự kê khai và tự chịu trách nhiệm (kể cả các ngành nghề có yêu cầu vốn pháp định thì doanh nghiệp cũng chỉ cần kê khai đủ mức vốn quy định mà không cần chứng minh hay xác nhận nguồn vốn thực tế). Tuy nhiên, căn cứ vào nhu cầu hoạt động như: mức hợp đồng ký kết với đối tác, sự tham gia vào dự án, số vốn phải lý quỹ đối với một số ngành đặc thù, mức thuế môn bài muốn đóng, Luật Nhất Tín sẽ giúp Quý khách lựa chọn mức vốn điều lệ hợp lý, phù hợp nhất.

Vấn đề về ngành nghề kinh doanh của công ty, của doanh nghiệp tại Đồng Nai

Qua thực tế nhiều năm hỗ trợ doanh nghiệp, Chúng tôi nhận thấy phần lớn Chủ doanh nghiệp đều không xác định chính xác hoạt động của doanh nghiệp mình thuộc nghành nghề nào theo quy định, nhiều trường hợp nhầm lẫn về nghành nghề hoạt động của doanh nghiệp dẫn đến đăng ký nghành nghề không đúng với hoạt động thực tế của doanh nghiệp, tiềm ẩn nhiều rủi ro pháp lý đối với doanh nghiệp. Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, Luật Nhất Tín cam kết sẽ giúp quý khách chọn đúng nghành nghề theo hoạt động của doanh nghiệp.

Ngoài ra, hiện nay doanh nghiệp được kinh doanh các ngành nghề pháp luật không cấm. Tuy nhiên, doanh nghiệp phải đăng ký nghành nghề kinh doanh khi thành lập doanh nghiệp, hoặc bổ sung nghành nghề mới khi có nhu cầu hoạt động. Điểm tiến bộ của pháp luật doanh nghiệp hiện hành là doanh nghiệp chưa cần xuất trình các điều kiện đối với các ngành nghề yêu cầu điều kiện (trừ yêu cầu về vốn điều lệ, doanh nghiệp phải đăng ký vốn điều lệ ít nhất bằng với vốn điều lệ yêu cầu nhưng không cần chứng minh năng lực tài chính). Vì vậy, Luật Nhất Tín cam kết giúp Quý khách căn cứ vào định hướng nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp để có thể lựa chọn mở rộng các ngành nghề kinh doanh để tránh sau khi hoạt động phát sinh thêm thủ tục bổ sung ngành nghề do khi thành lập chưa bao quát các ngành nghề dự định kinh doanh.

Quy trình và các bước thực hiện thủ tục thành lập công ty tại Đồng Nai, thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai.

Bước 1: Thu thập thông tin và tư vấn thủ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai:

Với định hướng “ngăn ngừa rủi ro pháp lý” cho quý khách, Luật Nhất Tín đề cao công tác thu thập thông tin và tư vấn. Chúng tôi sẽ thu thập các thông tin cần thiết, xuất phát từ điều kiện, nhu cầu, định hướng của Quý khách để tư vấn toàn diện các vấn đề ban đầu của doanh nghiệp như loại hình, vốn, nghành nghề kinh doanh …., giúp Quý khách có chọn lựa phù hợp nhất.

Bước 2:  Soạn hồ sơ thành lập công ty tại Đồng Nai, thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai.

Trên cơ sở các thông tin và lựa chọn của quý khách sau khi được tư vấn, Luật Nhất Tín sẽ soạn thảo hồ sơ thành lập Công ty để chuyển Quý khách hàng ký hồ sơ.

Luật Nhất Tín cam kết từ 03 – 05 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ, tài liệu do khách hàng cung cấp sẽ hoàn tất việc thành lập doanh nghiệp.

Bước 3: Thực hiện các công việc sau khi thành lập công ty tại Đồng Nai, thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai.

  • Khắc con dấu và công bố mẫu dấu của công ty trên Cổng thông tin điện tử quốc gia về đăng ký doanh nghiệp (01 ngày).
  • Công bố thông tin thành lập doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

Phí Dịch vụ trọn gói đối với các bước trên là 1.000.000 VNĐ, bao gồm

- Tư vấn ban đầu để khách hàng lựa chọn loại hình doanh nghệp, tên doanh nghiệp, nghành nghề, đia chỉ doanh nghiệp một cách phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhất.

- Soạn hồ sơ.

- Trực tiếp liên hệ Cơ quan nhà nước có thẩm quyền để nộp hồ sơ, làm việc để giải quyết các vấn đề khúc mắc, nhận kết quả, khắc con dấu, công bố mẫu dấu.

 

Các thủ tục sau thành lập công ty Quý khách hàng cần thực hiện hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai, thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai:

  1. Mở tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp, thông báo tài khoản ngân hàng với Sở kế hoạch và đầu tư (Luật Nhất Tín sẽ hỗ trợ miễn phí).
  2. Nộp tờ khai thuế môn bài và nộp thuế môn bài
  3. Làm biển Công ty: Doanh nghiệp bắt buộc phải treo biển công ty tại trụ sở với các nội dung như sau: Tên cơ quan chủ quản (cơ quan cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tức Sở Kế hoạch và Đầu tư),Tên công ty, địa chỉ trụ sở. Số điện thoại hoặc email (nếu có).
  4. Mua chữ ký số điện tử để thực hiện nộp thuế điện tử: (Có thể thông qua Luật Nhất Tín để có mức phí sử dụng chữ ký số giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất);
  5. Đề nghị đặt in hóa đơn và đặt in hóa đơn.

Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm và tận tâm trong công việc, Công ty Luật Nhất Tín cam kết sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất, đến với Luật Nhất Tín khách hàng sẽ nhận được các lợi ích sau:

  • Được tư vấn chi tiết về các loại hình doanh nghiệp, nghành nghề, vốn, địa chỉ và tất cả các vấn đề khác liên quan đến doanh nghiệp, từ đó căn cứ vào nhu cầu hoạt động, tình hình thực tế, Luật Nhất Tín sẽ giúp quý khách lựa chọn loại hình doanh nghiệp, nghành nghề, vốn, địa chỉ … đúng luật và phù hợp với nhu cầu, điều kiện của quý khách.
  • Được Luật Nhất Tín thực hiện đầy đủ thủ tục pháp lý ban đầu cho doanh nghiệp của quý khách, tránh trường hợp bị Cơ quan quản lý nhà nước xử phạt.

Chi phí Thành lập Doanh nghiệp tại Đồng Nai, chi phí thành lập Công ty tại Đồng Nai của Luật Nhất Tín.

GÓI

Nội dung công việc

Phí dịch vụ

Cơ bản

- Tư vấn ban đầu.

- Soạn hồ sơ.

- Nộp hồ sơ và nhận Giấy phép.

- Tư vấn các thủ tục sau khi có giấy phép

 1.000.000 đồng.

Gói VIP

Tư vấn ban đầu.

- Soạn hồ sơ.

- Nộp hồ sơ và nhận Giấy phép.

- Tư vấn các thủ tục sau khi có giấy phép

- Mua con dấu và công bố mẫu dấu

1.500.000 đồng

Luật sư Lê Việt Thành -
Phone: 0388881991

Đánh giá khách hàng

0 / 5

5
0% Complete (danger)
0
4
0% Complete (danger)
0
3
0% Complete (danger)
0
2
0% Complete (danger)
0
1
0% Complete (danger)
0

Đánh giá: