DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG THUẬN TÌNH Ở TẠI QUẬN 2

Khi cuộc sống hôn nhân của vợ chồng không còn đạt được mục đích là hạnh phúc, con người sẽ thực hiện “ly hôn” xem như giải pháp để chấm dứt mối quan hệ này. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, “ly hôn” đã không còn là vấn đề xa lạ với xã hội, tuy nhiên còn nhiều người vẫn chưa tìm hiểu hết về dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 này.
Bạn muốn biết quy định của pháp luật khi ly hôn? Bạn đang cần tìm kiếm dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 chất lượng và uy tín? Bạn muốn biết trình tự, thủ tục khi thực hiện ly hôn? Bạn đang thắc mắc về chi phí của dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2? Bạn muốn tìm hiểu về những hồ sơ cần thiết để ly hôn nhanh trong ngày tại Quận 2? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin và lựa chọn được một dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 chất lượng và chuyên nghiệp nhất nhé!

LUẬT SƯ LY HÔN TẠI QUẬN 2 CÓ DỊCH VỤ LY HÔN THUẬN TÌNH, ĐƠN PHƯƠNG

dich-vu-luat-su-quan-2

Dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 là gì?

Theo quy định tại khoản 14 Điều 3 Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2014: “Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án”.
Như vậy, có thể hiểu rằng, khi cuộc sống hôn nhân của vợ chồng gặp nhiều vấn đề và không còn đạt được đích đến là “hạnh phúc” thì con người sẽ lựa chọn chấm dứt mối quan hệ này, thông qua một quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án.
Để thực hiện thủ tục ly hôn Quận 2, bạn phải cần trải qua nhiều quy trình, thủ tục pháp lý khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nắm được hết pháp luật và thực hiện tốt nhất, do đó dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn. Dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 chính là “giải pháp” giúp bạn thực hiện các trình tự, thủ tục ly hôn thuận tình Quận 2thủ tục ly hôn đơn phương Quận 2 một cách nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra, khi lựa chọn dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2, những quyền và lợi ích hợp pháp của bạn cũng sẽ được đảm bảo tối đa. 

Các trường hợp ly hôn theo pháp luật Việt Nam

Tuy pháp luật không quy định cụ thể có bao nhiêu trường hợp, nhưng Bộ luật tố tụng dân sự Việt Nam thì có quy định 02 thủ tục giải quyết ly hôn là: thủ tục giải quyết việc dân sự và vụ án dân sự. Từ đó, có thể thấy ly hôn có 02 hình thức là: thuận tình ly hôn và ly hôn theo yêu cầu của một bên (đơn phương ly hôn).
Thuận tình ly hôn: Thuận tình ly hôn được hiểu là việc cả vợ và chồng đều cùng yêu cầu chấm dứt quan hệ hôn nhân một cách tự nguyện. Điều này được thể hiện bằng đơn thuận tình ly hôn.
Đơn phương ly hôn: Đơn phương ly hôn được hiểu là trường hợp chỉ có một bên vợ hoặc chồng yêu cầu chấm dứt quan hệ hôn nhân.
Khi lựa chọn dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2, bạn sẽ được các luật sư tư vấn ly hôn Quận 2 giải đáp cụ thể hơn về trường hợp của mình để lựa chọn thủ tục ly hôn thuận tình Quận 2 hoặc thủ tục ly hôn đơn phương Quận 2 đúng pháp luật.

Hậu quả pháp lý của việc ly hôn

Khi lựa chọn chấm dứt quan hệ hôn nhân, vợ và chồng đều phải chịu các hậu quả pháp lý như sau:
Hậu quả pháp lý về nhân thân giữa vợ và chồng: Khi có bản án hoặc quyết định có hiệu lực của Tòa án, vợ và chồng sẽ chấm dứt quan hệ hôn nhân. Điều đó đồng nghĩa với việc các quyền và nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật cũng sẽ đương nhiên chấm dứt.
Hậu quả pháp lý về quan hệ giữa cha, mẹ và con cái: Khi đã chấm dứt quan hệ hôn nhân, các quyền và nghĩa vụ giữa cha mẹ và con cái sẽ được thực hiện theo các quy định tại Điều 81,82,83 và 84 của Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2014.
Đừng lo lắng khi không biết về hậu quả pháp lý của việc ly hôn, vì chỉ cần lựa chọn dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2, chúng tôi sẽ giải đáp và tư vấn cho bạn một cách cụ thể nhất.

Dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 tại Luật Nhất Tín LNT 

Luật Nhất Tín là văn phòng luật sư chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý chất lượng và chuyên nghiệp, đặc biệt là dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2. Văn phòng luôn tự hào với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm khi cung cấp dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2. Ngoài ra, họ là những người có kiến thức chuyên môn vững vàng và đã trải qua nhiều năm công tác trong các hãng luật lớn. 
Bên cạnh đó, một số nhân sự tại văn phòng đã từng có kinh nghiệm công tác tại các cơ quan tư pháp như: Tòa án hay Viện kiểm sát. Với kinh nghiệm, sự uy tín và chuyên nghiệp, Luật Nhất Tín hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 chất lượng nhất.

Dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 đối với thủ tục ly hôn thuận tình Quận 2 tại Luật Nhất Tín 

Khi đến với Luật Nhất Tín và lựa chọn dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 của chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn thủ tục ly hôn thuận tình Quận 2 trọn gói bằng hình thức “ủy quyền”. Khi đó, văn phòng sẽ thay khách hàng thực hiện “dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2” bao gồm các công việc sau: 

 • Soạn đơn ly hôn dựa trên các yêu cầu từ khách hàng theo mẫu đơn ly hôn tại Quận 2 trong khi làm thủ tục ly hôn thuận tình Quận 2 tại Tòa án nhân dân TP. Thủ Đức (trụ sở quận 2);

 • Liên hệ và làm việc với Tòa án để thực hiện mọi thủ tục  pháp lý có liên quan trong thủ tục ly hôn thuận tình Quận 2 và đại diện ủy quyền tham gia giao nhận các văn bản tố tụng trong vụ việc thuận tình ly hôn;

 • Liên hệ và làm việc với Chi cục thi hành án dân sự Quận 2 để tiến hành nộp tiền tạm ứng án phí ly hôn, nhận và nộp lại biên lai tạm ứng án phí cho Tòa án nhân dân TP. Thủ Đức (trụ sở Quận 2).

Mức chi phí cho dịch vụ ly hôn thuận tình Quận 2 trọn gói rẻ nhất là 8.000.000VND (tám triệu đồng) khi thực hiện thủ tục ly hôn thuận tình Quận 2 đối với mỗi hồ sơ ly hôn giải quyết tại Tòa án nhân dân TP. Thủ Đức (trụ sở Quận 2).
Địa chỉ nộp hồ sơ để thực hiện thủ tục ly hôn thuận tình tại Quận 2 hiện nay là: Tòa án nhân dân TP. Thủ Đức (trụ sở Quận 2) – 1400 Đồng Văn Cống, phường Thạnh Mỹ Lợi, thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
Số điện thoại liên hệ: 028 3742 2267

Dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 đối với thủ tục ly hôn đơn phương Quận 2 tại Luật Nhất Tín 

Khi lựa chọn dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 của chúng tôi, Luật Nhất Tín sẽ tư vấn cho khách hàng dịch vụ ly hôn đơn phương Quận 2 trọn gói. Khách hàng chỉ cần thực hiện “ủy quyền”, mọi hồ sơ, tài liệu và các văn bản đều do luật sư tại văn phòng đảm nhận thực hiện. Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 khách hàng chỉ phải liên hệ Tòa từ 1 đến 2 lần, tiết kiệm nhiều thời gian. 
Mức chi phí của dịch vụ ly hôn đơn phương Quận 2 trọn gói trong dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 tại Luật Nhất Tín tổng cộng là 15.000.000VND (mười lăm triệu đồng),không bao gồm các khoản phí Nhà nước như tạm ứng án phí, phí thẩm định tài sản. Mức chi phí được chia làm 3 đợt thanh toán như sau: 

 • Đợt 1: Thanh toán 50% phí trọn gói của dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 ngay tại thời điểm ký kết hợp đồng dịch vụ;

 • Đợt 2: Thanh toán 30% phí trọn gói dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 ngay sau khi có thông báo thụ lý vụ án của Tòa án nhân dân TP. Thủ Đức. TP. Hồ Chí Minh.

 • Đợt 3: Khi nào công việc đã thực hiện xong, khách hàng sẽ thanh toán cho văn phòng 20% phí dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 trọn gói còn lại.

Đối với thủ tục ly hôn đơn phương Quận 2, các tranh chấp về tài sản giữa vợ và chồng có khả năng sẽ xảy ra nhiều hơn. Nếu có tranh chấp về tài sản, sau đây là những lưu ý của văn phòng Luật Nhất Tín đối với khách hàng khi lựa chọn dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2:

 • Thứ nhất,  khi sử dụng dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2, luật sư tư vấn ly hôn Quận 2 sẽ đại diện cho khách hàng trong vấn đề giải quyết tranh chấp về tài sản chung khi giải quyết trong vụ án ly hôn nếu khách hàng có yêu cầu chia tài sản chung theo quy định của pháp luật.

 • Thứ hai, khi người yêu cầu ly hôn và giải quyết tài sản chung thì phí dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 sẽ căn cứ vào mức độ phức tạp của vụ việc và giá trị tài sản chung mà khách hàng yêu cầu Tòa án giải quyết. 

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì Luật Nhất Tín sẽ trao đổi và tư vấn kỹ càng hơn về dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 nếu có sự thay đổi cho bạn trong trường hợp này. Luật Nhất Tín cam kết sẽ đem lại cho khách hàng sự thoải mái và chất lượng khi bạn lựa chọn dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 của chúng tôi.

Dịch vụ soạn mẫu đơn ly hôn tại Quận 2

Bên cạnh những dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 trọn gói nêu trên, Luật Nhất Tín cũng sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ soạn mẫu đơn ly hôn tại Quận 2 khi bạn không có nhu cầu sử dụng dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 trọn gói. Khi có yêu cầu soạn mẫu đơn ly hôn tại Quận 2, khách hàng sẽ được đội ngũ luật sư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm tư vấn và trực tiếp soạn mẫu đơn ly hôn tại Quận 2 chuẩn  nhất cho bạn.
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì mẫu đơn ly hôn tại Quận 2 nếu bạn chọn dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 của Luật Nhất Tín sẽ đảm bảo đúng quy định tại khoản 4 Điều 189 Bộ luật tố tụng dân sự 2015 và hồ sơ đủ điều kiện để yêu cầu Tòa án tiến hành thụ lý vụ án theo đúng quy định của pháp luật.
Mức chi phí áp dụng đối với dịch vụ soạn mẫu đơn ly hôn tại Quận 2 và soạn hồ sơ với phạm vi công việc nêu trên là 200.000VND (hai trăm nghìn đồng).
Ngoài ra, Luật Nhất Tín cũng sẽ hỗ trợ tư vấn thêm cho khách hàng những vấn đề liên quan đến thủ tục ly hôn tại Quận 2 như: trình tự thủ tục ly hôn, hướng dẫn các tài liệu, chứng cứ đính kèm theo khi nộp đơn khởi kiện,… hoàn toàn miễn phí.

ly-hon-nhanh-quan-2

NHỜ LUẬT SƯ LY HÔN TẠI QUẬN 2 KHÁCH HÀNG TỐN BAO NHIÊU TIỀN

Đối với dịch vụ ly hôn thuận tình Quận 2 trong dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2

Mức chi phí cho dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 đối với trường hợp thực hiện thủ tục ly hôn thuận tình Quận 2 trọn gói rẻ nhất là 8.000.000VND (tám triệu đồng) đối với mỗi hồ sơ ly hôn giải quyết tại Tòa án nhân dân TP. Thủ Đức (trụ sở Quận 2).

Đối với dịch vụ ly hôn đơn phương Quận 2 trong dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2

Mức chi phí của dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 đối với dịch vụ ly hôn đơn phương Quận 2 trọn gói tại Luật Nhất Tín tổng cộng là 15.000.000VND (mười lăm triệu đồng),không bao gồm các khoản phí Nhà nước như tạm ứng án phí, phí thẩm định tài sản. Mức chi phí được chia làm 3 đợt thanh toán như sau: 

 • Đợt 1: Thanh toán 50% phí trọn gói dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 ngay tại thời điểm ký kết hợp đồng dịch vụ;

 • Đợt 2: Thanh toán 30% phí trọn gói dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 ngay sau khi có thông báo thụ lý vụ án của Tòa án nhân dân TP. Thủ Đức. TP. Hồ Chí Minh.

 • Đợt 3: Khi nào công việc đã thực hiện xong, khách hàng sẽ thanh toán cho văn phòng 20% phí trọn gói dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 còn lại.

Khi sử dụng dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 và khách hàng có yêu cầu giải quyết tài sản chung, thì phí dịch vụ liên quan đến dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 có chia tài sản chụng sẽ căn cứ vào mức độ phức tạp của vụ việc và giá trị tài sản chung mà khách hàng yêu cầu Tòa án giải quyết.


DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN QUẬN 2 MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO KHÁCH HÀNG

Dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 sẽ giúp trình tự, thủ tục ly hôn của khách hàng được thực hiện một cách đúng pháp luật và nhanh chóng nhất

Dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 giúp trình tự, thủ tục được thực hiện đúng pháp luật 
Sống trong một thời kỳ “thượng tôn pháp luật”, bất kể khi làm gì bạn cũng cần phải tuân thủ pháp luật tuyệt đối. Khi muốn chấm dứt quan hệ hôn nhân là ly hôn, bạn cũng cần phải tuân thủ các trình tự và thủ tục mà pháp luật quy định. 
Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nắm rõ hết pháp luật để có thể tuân thủ và bảo đảm quyền, lợi ích hợp pháp của mình. Vì vậy, bạn nên lựa chọn dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 để nắm rõ quy định của pháp luật cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian tìm hiểu và rút ngắn thời gian tố tụng của Tòa án. 
Luật sư tư vấn ly hôn Quận 2 khi bạn sử dụng dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 chính là những “người con của pháp luật”, được đào tạo chất lượng và chuyên môn pháp lý cao sẽ giúp cho những trình tự, thủ tục ly hôn được thực hiện một cách hợp pháp. Ngoài ra khi chọn dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2, trong quá trình tư vấn nếu nhận thấy quyền lợi của bạn bị ảnh hưởng, luật sư tư vấn ly hôn Quận 2 cũng sẽ dễ dàng đưa ra những lời khuyên kịp thời, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của bạn. 
Dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 giúp trình tự, thủ tục được thực hiện một cách nhanh nhất
Theo quy định của pháp luật, thời hạn để giải quyết một vụ án dân sự nói chung, trong đó có vụ án ly hôn tại Quận 2 là từ 4 đến 6 tháng và có thể kéo dài nếu có nhiều tình tiết phức tạp dẫn đến việc tạm đình chỉ của Tòa án. 
Tuy nhiên, khi lựa chọn dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2, khách hàng sẽ được nhận được sự hỗ trợ để soạn thảo mẫu đơn ly hôn tại Quận 2 đúng yêu cầu và đủ điều kiện luật định, giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian. Bên cạnh đó, dịch vụ luật sư ly hôn quận 2 với đội ngũ luật sư tư vấn ly hôn Quận 2 chất lượng cũng sẽ hướng dẫn khách hàng những tài liệu và chứng cứ kèm theo, giúp khách hàng cảm thấy dễ dàng hơn khi thực hiện thủ tục ly hôn. 
Ngoài ra, trong quá trình Tòa án thụ lý và giải quyết vụ án, luật sư tư vấn ly hôn Quận 2 cũng sẽ thực hiện việc theo sát từng quy trình thực hiện. Khi xảy ra các vấn đề, bằng kinh nghiệm và nghiệp vụ của mình, luật sư tư vấn ly hôn Quận 2 sẽ giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng nhất có thể.
Nhờ những lợi ích kể trên của dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2, khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và hồ sơ ly hôn của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng, đúng trình tự và thủ tục theo quy định của pháp luật. 

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2, khách hàng sẽ được tư vấn rõ ràng, lên phương án tố tụng cụ thể 

Như đã đề cập, luật sư tư vấn ly hôn Quận 2 là những người có chuyên môn pháp lý cao, được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Luật sư tư vấn ly hôn Quận 2 sẽ là người mang đến cho bạn dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 với những lời tư vấn chất lượng nhất, giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn khi thực hiện các thủ tục ly hôn. 
Ngoài giúp bạn hiểu rõ về trình tự, thủ tục của quá trình ly hôn, luật sư tư vấn ly hôn Quận 2 cũng sẽ hỗ trợ khách hàng thu thập các chứng cứ và tài liệu cần thiết. Bên cạnh đó, dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 còn giúp bạn giải quyết các vấn đề như giành quyền nuôi con, phân chia tài sản, giải quyết nợ chung, yêu cầu ly hôn đơn phương trong trường hợp bên còn lại bị mất tích, thời gian là bao lâu,…
Nhờ dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2, khách hàng có thể hiểu được quyền, lợi ích hợp pháp của mình và làm thế nào để có thể đảm bảo được những quyền lợi đó một cách hợp pháp, hợp tình, hợp lý. 

Chi phí và thời gian khi lựa chọn dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 sẽ tiết kiệm hơn.

Thủ tục ly hôn thuận tình Quận 2thủ tục ly hôn đơn phương Quận 2 chính là bản chất pháp lý của một vụ án dân sự, nên tương đối phức tạp và chiếm nhiều thời gian của khách hàng. Bạn sẽ phải thường xuyên đi lại tới Tòa án để nộp hồ sơ hoặc mỗi khi Tòa án triệu tập. Điều này sẽ làm bạn tốn nhiều thời gian và chi phí đi lại. 
Tuy nhiên, khi đã lựa chọn dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2, khách hàng có thể thực hiện “ủy quyền” cho luật sư tư vấn ly hôn Quận 2 để họ thay mình thực hiện các trình tự và thủ tục trong quá trình ly hôn mà mình không cần phải có mặt trực tiếp. 
Bên cạnh đó, trong quá trình thực hiện thủ tục ly hôn sẽ có rất nhiều khó khăn từ việc thiết lập hồ sơ, những hậu quả pháp lý như: Tòa án yêu cầu bổ sung mẫu đơn ly hôn tại Quận 2, Tòa án trả lại mẫu đơn ly hôn tại Quận 2, Tòa án đình chỉ giải quyết,… khiến khách hàng tốn kém nhiều thời gian và chi phí nhưng lại không đạt được kết quả như mong muốn. Vì vậy, sử dụng dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 là giải pháp tốt nhất.


THỦ TỤC LY HÔN TẠI QUẬN 2 BAO LÂU NẾU NHỜ LUẬT SƯ LY HÔN

Quy trình thuê Luật sư tư vấn ly hôn Quận 2 khi sử dụng dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2

Bước 1: Liên hệ Luật sư tư vấn ly hôn Quận 2 theo số điện thoại: 03.8888.1991;
Bước 2: Khách hàng tới văn phòng gặp trực tiếp Luật sư tư vấn ly hôn Quận 2 để tư vấn và ký kết hợp đồng dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2;
Bước 3: Khi lựa chọn dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2, luật sư tư vấn ly hôn Quận 2 sẽ tiến hành soạn thảo toàn bộ văn bản cần thiết để khách hàng ký.
Bước 4: Nộp hồ sơ, hỗ trợ khách hàng giải quyết thủ tục tại tòa án có thẩm quyền.
Luật Nhất Tín là văn phòng luật sư hàng đầu về tư vấn và thực hiện các thủ tục ly hôn cho khách hàng, đặc biệt là dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2. Văn phòng cam kết khi sử dụng dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 sẽ giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian nhất có thể khi thực hiện tư vấn và tham gia tố tụng trong quá trình Tòa án giải quyết hồ sơ ly hôn của bạn. Hãy liên hệ ngay với Luật Nhất Tín để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 nhé!


THUÊ LUẬT SƯ LY HÔN NHANH QUẬN 2 BẠN CẦN CUNG CẤP HỒ SƠ GÌ 

Dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 đối với thủ tục ly hôn thuận tình Quận 2

 • Đơn yêu cầu thuận tình ly hôn (theo mẫu đơn ly hôn tại Quận 2 của Tòa án và quy định của pháp luật);

 • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (bản chính). Trong trường hợp bị mất hoặc thất lạc, bạn có thể gọi luật sư tư vấn ly hôn Quận 2 theo số điện thoại 03.8888.1991 để được tư vấn cụ thể.

 • Sổ hộ khẩu, Chứng minh nhân dân của vợ/chồng (bản sao công chứng);

 • Giấy khai sinh của con (bản sao chứng thực nếu có);

 • Các tài liệu, chứng cứ khác chứng minh tài sản chung như: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; Đăng ký xe; Sổ tiết kiệm,…(bản sao chứng thực nếu có).

Dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 đối với thủ tục ly hôn đơn phương Quận 2

 • Đơn khởi kiện khi muốn thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương Quận 2 (tuân thủ đúng quy định tại khoản 4 Điều 189 Bộ luật tố tụng dân sự 2015);

 • Giấy đăng ký kết hôn (bản chính). Trong trường hợp bị mất hoặc thất lạc, bạn có thể gọi luật sư tư vấn ly hôn Quận 2 theo số điện thoại 03.8888.1991 để được tư vấn cụ thể.

 • Giấy khai sinh của con chung (bản sao chứng thực hoặc bản trích lục). Trong trường hợp thất lạc hoặc mất giấy khai sinh thì có thể thực hiện thủ tục tại nơi đăng ký khai sinh của con chung để hướng dẫn thực hiện thủ tục thu thập.

 • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu hoặc các giấy tờ tùy thân khác thay thế (bản sao công chứng);

 • Hộ khẩu, xác nhận cư trú hoặc giấy tờ khác chứng minh chồng hoặc vợ của người yêu cầu ly hôn đơn phương đang cư trú tại Quận 2 để xác định thẩm quyền giải quyết vụ án ly hôn đơn phương thuộc về Tòa án nhân dân TP. Thủ Đức.

 • Tài liệu, chứng cứ chứng minh tài sản chung của vợ/chồng.

Trên đây là những tài liệu cần thiết khi muốn thực hiện thủ tục ly hôn thuận tình Quận 2thủ tục ly hôn đơn phương Quận 2. Luật Nhất Tín chính là văn phòng luật sư chuyên cung cấp dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2, đặc biệt là dịch vụ ly hôn thuận tình Quận 2dịch vụ ly hôn đơn phương Quận 2. Nếu bạn còn đang thắc mắc về thủ tục ly hôn thuận tình Quận 2thủ tục ly hôn đơn phương Quận 2 thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tham khảo về dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 cụ thể hơn nhé.

dich-vu-luat-su-quan-2

 
TRÌNH TỰ, THỦ TỤC LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG NHANH TẠI QUẬN 2 

Trình tự, thủ tục ly hôn đơn phương Quận 2 phải trải qua các bước sau đây:

 • Bước 1: Xin giấy xác nhận nơi cư trú của vợ/chồng; 

 • Bước 2: Soạn thảo mẫu đơn ly hôn tại Quận 2 theo thủ tục ly hôn đơn phương Quận 2 mà Tòa án yêu cầu và chuẩn bị hồ sơ ly hôn như đã trình bày;

 • Bước 3: Nộp hồ sơ ly hôn đơn phương khi thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương Quận 2 tại Tòa án có thẩm quyền;

 • Bước 4: Nhận thông báo đóng án phí và nộp án phí khi thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương Quận 2;

 • Bước 5: Tham dự các buổi hòa giải và công khai chứng cứ tại Tòa án khi thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương Quận 2;

 • Bước 6: Mở phiên tòa sơ thẩm và giải quyết thủ tục ly hôn đơn phương Quận 2;

 • Bước 7: Nhận bản án giải quyết của Tòa án và hoàn thành thủ tục ly hôn đơn phương Quận 2.

Trên đây là trình tự và thủ tục ly hôn đơn phương Quận 2 mà chúng tôi muốn trình bày. Tuy nhiên, khi lựa chọn dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2, bạn chỉ cần “ủy quyền” cho luật sư tư vấn ly hôn Quận 2 thực hiện hầu hết các trình tự trên. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Nếu còn đang thắc mắc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 nhé.
 

TRÌNH TỰ, THỦ TỤC LY HÔN THUẬN TÌNH NHANH TẠI QUẬN 2

Trình tự, thủ tục ly hôn thuận tình Quận 2 phải trải qua các bước sau đây:

 • Bước 1: Chuẩn bị đơn xin thuận tình ly hôn và hồ sơ như trên khi thực hiện thủ tục ly hôn thuận tình Quận 2;

 • Bước 2: Nộp hồ sơ yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn tại Tòa án có thẩm quyền để được giải quyết thủ tục ly hôn thuận tình Quận 2;

 • Bước 3: Sau 05-15 ngày nhận thông báo đóng lệ phí Tòa án từ Tòa án để thực hiện thủ tục ly hôn thuận tình Quận 2;

 • Bước 4: Nộp lệ phí Tòa án tại Chi cục thi hành án dân sự, sau đó thực hiện bổ sung biên lai cho Tòa án để được thực hiện các bước tiếp theo của thủ tục ly hôn thuận tình Quận 2;

 • Bước 5: Lên Tòa án theo lịch ghi tại giấy mời hoặc thông báo mà Tòa án đã gửi cho bạn để Tòa án tiến hành giải quyết vụ án theo thủ tục ly hôn thuận tình Quận 2;

 • Bước 6: Nhận quyết định công nhận thuận tình ly hôn tại Tòa án để kết thúc thủ tục ly hôn thuận tình Quận 2.

Trên đây là trình tự và thủ tục ly hôn thuận tình Quận 2 mà chúng tôi muốn trình bày. Tuy nhiên, khi lựa chọn dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2, bạn chỉ cần “ủy quyền” cho luật sư tư vấn ly hôn Quận 2 thực hiện hầu hết các trình tự trên. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Nếu còn đang thắc mắc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 nhé.
 

NƠI NỘP ĐƠN LY HÔN VÀ HỒ SƠ TẠI QUẬN 2, ĐỊA CHỈ TÒA ÁN QUẬN 2

Hiện nay, người có yêu cầu ly hôn tại Quận 2 sẽ nộp hồ sơ ly hôn đến Tòa án nhân dân thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
Địa chỉ: 1400 Đồng Văn Cống, phường Thạnh /dich-vu/dich-vu-luat-su-ly-hon-don-phuong-thuan-tinh-o-tai-quan-2-133.htmlMỹ Lợi, thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
Số điện thoại liên hệ: 028 3742 2267
Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2, bạn chỉ cần cung cấp các tài liệu cần thiết và làm “giấy ủy quyền”, chúng tôi sẽ giúp bạn nộp hồ sơ đúng thời gian, đúng địa chỉ, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian.
Qua bài viết trên, Luật Nhất Tín đã giúp khách hàng hiểu được dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2, thủ tục ly hôn thuận tình Quận 2, thủ tục ly hôn đơn phương Quận 2, chi phí khi nhờ luật sư tư vấn ly hôn Quận 2dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 cùng những lợi ích mà dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 mang lại cho khách hàng. Ngoài ra, bài viết cũng đã trình bày thời gian, hồ sơ cần cung cấp khi bạn muốn thuê luật sư tư vấn ly hôn Quận 2 và giới thiệu về dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 vô cùng chất lượng của Luật Nhất Tín. 
Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể có thêm nhiều kiến thức bổ ích về dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2. Nếu bạn đang cần biết cụ thể hơn nữa về dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 cùng chi phí của dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 thì hãy liên hệ ngay với Luật Nhất Tín nhé!

Link tham khảo bài viết Dịch vụ luật sư ly hôn Quận 2 tại đây: https://luatnhattin.vn/dich-vu/dich-vu-luat-su-ly-hon-don-phuong-thuan-tinh-o-tai-quan-2-133.html
 

Nguyễn Thanh Tâm

Đánh giá khách hàng

0 / 5

5
0% Complete (danger)
0
4
0% Complete (danger)
0
3
0% Complete (danger)
0
2
0% Complete (danger)
0
1
0% Complete (danger)
0

Đánh giá: