DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG VÀ THUẬN TÌNH TẠI QUẬN 8

Khi cuộc sống hôn nhân không đạt được mục đích là hạnh phúc và không còn ý nghĩa, con người thường chọn “ly hôn” như cách giải thoát cho một mối quan hệ. Tuy nhiên, trình tự và thủ tục khi thực hiện ly hôn như thủ tục ly hôn thuận tình ở Quận 8thủ tục ly hôn đơn phương ở Quận 8 lại khá phức tạp và chiếm rất nhiều thời gian và tiền bạc. Vì vậy, con người thường có xu hướng tìm đến dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận 8dịch vụ ly hôn trọn gói tại Quận 8 để luật sư đại diện mình làm việc với nhà nước để tiết kiệm thời gian, chi phí.
Bài viết dưới đây, Luật Nhất Tín sẽ giới thiệu về dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận 8dịch vụ ly hôn trọn gói tại Quận 8; giúp bạn hiểu dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận 8dịch vụ ly hôn trọn gói tại Quận 8 hỗ trợ bạn những gì? Bài viết cung cấp cho bạn quy trình tư vấn cung cấp dịch vụ cũng như chi phí của dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận 8dịch vụ ly hôn trọn gói tại Quận 8 của Luật Nhất Tín. Ngoài ra, bài viết sau đây còn nêu cụ thể những ưu điểm của Luật Nhất Tín mà bạn không nên bỏ lỡ và thông tin để bạn liên hệ và nhờ tư vấn.

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN NHANH, TRỌN GÓI TẠI QUẬN 8

dich-vu-luat-su-ly-hon-Quan-8

Ly hôn là sự kiện pháp lý chấm dứt quan hệ hôn nhân của vợ và chồng về mặt pháp luật. 02 chủ thể trong mối quan  hệ hôn nhân sẽ không còn ràng buộc gì về mặt pháp lý sau khi có quyết định hoặc bản án có hiệu lực của Tòa án. Theo quy định tại Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014, hiện nay ly hôn có 02 trường hợp cụ thể là ly hôn đơn phương tại Quận 8 và ly hôn thuận tình tại Quận 8.

 • Ly hôn thuận tình tại Quận 8 được hiểu là trường hợp cả vợ chồng cùng yêu cầu ly hôn. Ly hôn thuận tình được Tòa án công nhận khi cả 02 bên vợ chồng đều tự nguyện ly hôn và đã thỏa thuận về việc chia tài sản, việc nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con trên cơ sở bảo đảm quyền lợi chính đáng của đôi bên và con cái. Trong một số trường hợp đặc biệt, nếu 02 vợ chồng đều mong muốn ly hôn nhưng không thỏa thuận được các vấn đề về tài sản, con chung, nợ chung thì Tòa án sẽ can thiệp và giải quyết theo quy định của pháp luật thủ tục ly hôn thuận tình ở Quận 8.

 • Ly hôn đơn phương tại Quận 8 được hiểu là trường hợp chỉ 01 trong 02 chủ thể trong quan hệ hôn nhân muốn chấm dứt hôn nhân (tức chỉ có vợ hoặc chỉ có chồng muốn chấm dứt hôn nhân mà người còn lại không đồng ý). Sau khi hòa giải không thành, Tòa án sẽ tiến hành giải quyết theo trình tự, thủ tục ly hôn thuận tình ở Quận 8 do pháp luật quy định để chấm dứt quan hệ hôn nhân của họ.

Hiện nay, ly hôn xảy ra rất nhiều phát sinh, vướng mắc và tranh chấp nên người dân thường có xu hướng tìm đến Dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận 8 để nghe tư vấn, bảo đảm tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Hơn nữa, các quy trình, thủ tục ly hôn đơn phương tại Quận 8 và quy trình, thủ tục ly hôn thuận tình ở Quận 8 khá phức tạp và tốn nhiều thời gian. Vì vậy, dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận 8 của Luật sư ly hôn Quận 8 sẽ là lựa chọn giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí và bảo đảm được quyền lợi của mình.

DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN NHANH TẠI QUẬN 8 HỖ TRỢ BẠN NHỮNG GÌ?

Nhiều người vẫn còn thắc mắc khi ly hôn có cần thuê luật sư và sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận 8 không? Vậy dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận 8 của luật sư ly hôn Quận 8 sẽ hỗ trợ bạn những gì và bạn có nên sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận 8 không? 
Dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận 8 của Luật Nhất Tín sẽ bao gồm các công việc sau:

1. Dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận 8 đối với thủ tục ly hôn thuận tình tại Quận 8

 • Đối với thủ tục ly hôn thuận tình ở Quận 8, dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận 8 thực hiện soạn đơn ly hôn dựa trên các yêu cầu và thông tin từ khách hàng theo mẫu đơn ly hôn tại Quận 8;
 • Đại diện theo ủy quyền của khách hàng liên hệ và làm việc với Tòa án nhân dân có thẩm quyền để thực hiện mọi thủ tục pháp lý có liên quan khi khách hàng lựa chọn dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận 8;
 • Đại diện theo ủy quyền của khách hàng liên hệ và làm việc với Chi cục thi hành án dân sự Quận 8 để tiến hành nộp tiền tạm ứng án phí ly hôn, nhận và nộp lại biên lai tạm ứng án phí cho Tòa án nhân dân có thẩm quyền khi khách hàng lựa chọn dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận 8.

2. Dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận 8 đối với thủ tục ly hôn đơn phương tại Quận 8

 • Khách hàng sẽ được luật sư tư vấn ly hôn Quận 8 tư vấn các vấn đề về con chung, tài sản chung, nợ chung khi thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương ở Quận 8 (nếu khách hàng có yêu cầu) khi khách hàng lựa chọn dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận 8;
 • Đối với thủ tục ly hôn đơn phương ở Quận 8, dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận 8 thực hiện soạn đơn ly hôn đơn phương tại Quận 8 dựa trên các yêu cầu và thông tin từ khách hàng theo mẫu đơn ly hôn tại Quận 8;
 • Đại diện theo ủy quyền của khách hàng liên hệ và làm việc với Tòa án nhân dân có thẩm quyền để thực hiện mọi thủ tục pháp lý có liên quan đến thủ tục ly hôn đơn phương ở Quận 8 khi khách hàng lựa chọn dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận 8;
 • Đại diện theo ủy quyền của khách hàng liên hệ và làm việc với Chi cục thi hành án dân sự Quận 8 để tiến hành nộp tiền tạm ứng án phí ly hôn, nhận và nộp lại biên lai tạm ứng án phí ly hôn đơn phương cho Tòa án nhân dân có thẩm quyền khi khách hàng lựa chọn dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận 8.

Khi thực hiện dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận 8dịch vụ ly hôn trọn gói tại Quận 8 tại Luật Nhất Tín, khách hàng chỉ cần thực hiện “ủy quyền” cho luật sư. Tùy theo gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn là dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận 8 hoặc dịch vụ ly hôn trọn gói tại Quận 8, luật sư sẽ thực hiện các công việc như trên theo thủ tục ly hôn thuận tình ở Quận 8thủ tục ly hôn đơn phương tại Quận 8. Hơn nữa, khi lựa chọn dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận 8 hoặc dịch vụ ly hôn trọn gói tại Quận 8 của Luật Nhất Tín, khách hàng chỉ cần đến Tòa án 01 hoặc 02 lần, vô cùng tiết kiệm thời gian và chi phí.

QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN QUẬN 8

Trước khi lựa chọn dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận 8 hoặc dịch vụ ly hôn trọn gói tại Quận 8, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp luật sư tư vấn ly hôn Quận 8 để đặt lịch hẹn tư vấn hoặc đến gặp luật sư trực tiếp tại văn phòng để được cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận 8, dịch vụ ly hôn trọn gọi tại Quận 8 qua thông tin sau:

 • Hotline: 03.4444.1995

 • Email: admin@luatnhattin.vn

 • Website: https://luatnhattin.vn/

Luật Nhất Tín sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận 8 hoặc dịch vụ ly hôn trọn gói tại Quận 8 qua quy trình cụ thể như sau:

 • Bước 1: Khi lựa chọn Luật Nhất Tín, khách hàng sẽ được luật sư tư vấn về các gói dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận 8 hoặc dịch vụ ly hôn trọn gói tại Quận 8;

 • Bước 2: Khách hàng lựa chọn gói dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận 8 hoặc dịch vụ ly hôn trọn gói tại Quận 8 tùy theo nhu cầu và báo lại với luật sư;

 • Bước 3: Luật sư tư vấn sẽ tùy theo gói dịch vụ ly hôn nhanh Quận 8 hoặc dịch vụ ly hôn trọn gói tại Quận 8 mà khách hàng đã lựa chọn báo phí cho khách hàng và soạn hợp đồng dịch vụ cụ thể, rõ ràng. 

 • Bước 4: Theo mỗi gói dịch vụ cụ thể là dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận 8 hoặc dịch vụ ly hôn trọn gói tại Quận 8 mà tư vấn quy trình thủ tục ly hôn đơn phương tại Quận 8thủ tục ly hôn thuận tình ở Quận 8 cho khách hàng.

 • Bước 5: Khách hàng ký các hồ sơ, tài liệu để luật sư đại diện khách hàng làm việc với Tòa án có thẩm quyền cũng như cơ quan nhà nước có liên quan để thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương tại Quận 8, thủ tục ly hôn thuận tình ở Quận 8 trong gói dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận 8dịch vụ ly hôn trọn gói tại Quận 8.

 • Bước 6: Tùy theo gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn là dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận 8dịch vụ ly hôn trọn gói tại Quận 8, luật sư sẽ báo tiến độ thực hiện công việc cũng như báo khoảng thời gian có thể thực hiện xong công việc để khách hàng nắm bắt và theo dõi. 

CHI PHÍ CỦA DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG VÀ THUẬN TÌNH TẠI QUẬN 8

Khi lựa chọn dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận 8dịch vụ ly hôn trọn gói tại Quận 8 của Luật Nhất Tín, luật sư sẽ báo chi phí cụ thể và rõ ràng cho khách hàng.

1. Chi phí của dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận 8 và dịch vụ ly hôn trọn gói tại Quận 8 đối với thủ tục ly hôn thuận tình ở Quận 8:

Mức chi phí của dịch vụ ly hôn trọn gói tại Quận 8 đối với thủ tục ly hôn thuận tình ở Quận 8 là 8.000.000VND (tám triệu đồng) đối với mỗi hồ sơ ly hôn giải quyết tại Tòa án nhân dân Quận 8.

2. Chi phí của dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận 8 và dịch vụ ly hôn trọn gói tại Quận 8 đối với thủ tục ly hôn đơn phương ở Quận 8:

Mức chi phí của dịch vụ ly hôn trọn gói tại Quận 8 đối với thủ tục ly hôn đơn phương ở Quận 8 tổng cộng là 15.000.000VND (mười lăm triệu đồng),không bao gồm các khoản phí Nhà nước như tạm ứng án phí, phí thẩm định tài sản. Mức chi phí trên được chia làm 03 giai đoạn thanh toán như sau:

 • Đợt 1: Thanh toán 50% phí trọn gói của dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận 8dịch vụ ly hôn trọn gói tại Quận 8 ngay tại thời điểm ký kết hợp đồng dịch vụ;

 • Đợt 2: Thanh toán 30% phí trọn gói dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận 8dịch vụ ly hôn trọn gói tại Quận 8 ngay sau khi có thông báo thụ lý vụ án của Tòa án nhân dân Quận 8;

 • Đợt 3: Khách hàng thanh toán 20% phí dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận 8dịch vụ ly hôn trọn gói tại Quận 8 ngay sau khi có Quyết định của Tòa án nhân dân Quận 8.

Khi thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương ở Quận 8, các tranh chấp về tài sản, con chung và nợ chung giữa vợ chồng có thể xảy ra và có khả năng rất phức tạp. Nếu có tranh chấp về tài sản, con chung và nợ chung thì trong gói dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận 8dịch vụ ly hôn trọn gói tại Quận 8, luật sư sẽ tư vấn và đại diện khách hàng làm việc với Tòa án và cơ quan nhà nước có liên quan để giải quyết, giúp khách hàng bảo đảm quyền lợi hợp pháp của khách hàng.
Mức chi phí của dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận 8dịch vụ ly hôn trọn gói tại Quận 8 sẽ có sự thay đổi trong trường hợp khách hàng muốn luật sư tư vấn và đại diện làm việc trong quá trình tranh chấp khi thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương ở Quận 8. Tuy nhiên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì luật sư của Luật Nhất Tín sẽ làm việc và báo phí cụ thể rõ ràng với bạn, cam kết sẽ đem lại cho khách hàng sự thoải mái và chất lượng nhất khi bạn lựa chọn dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận 8dịch vụ ly hôn trọn gói tại Quận 8 của Luật Nhất Tín.

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN NHANH TẠI QUẬN 8 CỦA LNT?

tai-sao-ban-nen-chon-luat-nhat-tin

1. Luật Nhất Tín cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận 8 và dịch vụ ly hôn trọn gói tại Quận 8 uy tín và chất lượng.

Luật Nhất Tín sở hữu đội ngũ luật sư được đào tạo và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, đặc biệt là lĩnh vực tư vấn pháp lý liên quan đến các vụ việc ly hôn. Hơn nữa, một số luật sư của Luật Nhất Tín là những người đã từng có thời gian công tác và làm việc tại các Tòa án, nên nắm rất rõ trình tự thủ tục ly hôn thuận tình ở Quận 8 và trình tự thủ tục ly hôn đơn phương ở Quận 8
Từ các lý do trên, luật sư của Luật Nhất Tín là những người giàu kinh nghiệm, vững kiến thức pháp lý sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận 8dịch vụ ly hôn trọn gói tại Quận 8 uy tín và chất lượng. Dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận 8dịch vụ ly hôn trọn gói tại Quận 8 của Luật Nhất Tín cam kết sẽ diễn ra đúng quy định của pháp luật, tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí của khách hàng. Khách hàng chỉ cần có mặt tại Tòa án từ 01 đến 02 lần trong suốt quá trình giải quyết thủ tục ly hôn thuận tình ở Quận 8thủ tục ly hôn đơn phương ở Quận 8.

2. Chi phí hợp lý, hợp đồng dịch vụ rõ ràng

Khi lựa chọn dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận 8dịch vụ ly hôn trọn gói tại Quận 8 của Luật Nhất Tín, khách hàng sẽ được luật sư của chúng tôi báo phí cụ thể và rõ ràng theo từng phạm vi công việc nhất định. Mức chi phí của dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận 8dịch vụ ly hôn trọn gói tại Quận 8 của Luật Nhất Tín được đánh giá là hợp lý, rõ ràng, phù hợp với mức sống của nhiều người.
Với việc luôn chú trọng chất lượng phục vụ và phương châm “Một chữ tín – Vạn niềm tin”, Luật Nhất Tín khi cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận 8dịch vụ ly hôn trọn gói tại Quận 8 cho khách hàng luôn có hợp đồng dịch vụ rõ ràng với từng điều khoản. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sự uy tín cũng như chất lượng phục vụ của chúng tôi.

3. Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp pháp lý, Luật Nhất Tín luôn thấu hiểu và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, khách hàng khi lựa chọn dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận 8dịch vụ ly hôn trọn gói tại Quận 8 đều có thể yên tâm vì Luật Nhất Tín cam kết sẽ bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ LUẬT SƯ LY HÔN NHANH, TRỌN GÓI TẠI QUẬN 8

cong-ty-luat-uy-tin-quan-8

Để được tư vấn và cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận 8dịch vụ ly hôn trọn gói Quận 8, bạn có thể liên hệ luật sư ly hôn nhanh, trọn gói tại Quận 8 qua thông tin sau đây:

 • Địa chỉ trụ sở chính: Số 84, đường 14, khu đô thị Vạn Phúc, Quốc Lộ 13, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

 • Chi nhánh tại Đồng Nai: Số 6, Nguyễn Du, phường Quang Vinh, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

 • Điện thoại liên hệ: 03.4444.1995 (Luật sư Lanh)

 • Địa chỉ email: admin@luatnhattin.vn

 • Website: https://luatnhattin.vn/

Thông tin về website của luật sư tư vấn ly hôn Quận 8 thực hiện dịch vụ ly hôn nhanh tại Quận 8https://luatnhattin.vn/dich-vu/dich-vu-luat-su-ly-hon-don-phuong-va-thuan-tinh-tai-quan-8-158.html

Nguyễn Thanh Tâm

Đánh giá khách hàng

0 / 5

5
0% Complete (danger)
0
4
0% Complete (danger)
0
3
0% Complete (danger)
0
2
0% Complete (danger)
0
1
0% Complete (danger)
0

Đánh giá: