THỦ TỤC LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG TẠI THÀNH PHỐ LONG KHÁNH - LUẬT SƯ LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG (mục lục)

 

THỦ TỤC LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG TẠI LONG KHÁNH THỰC HIỆN KHI NÀO?

Thủ tục ly hôn đơn phương tại Long Khánh thực hiện trong các trường hợp sau:

Dịch vụ Luật Sư Ly Hôn Long Khánh

Dich-vu-luat-su-ly-hon-long-khanh

- Một bên là vợ hoặc chồng không đồng ý ly hôn với người còn lại, người có yêu cầu ly hôn tại Long Khánh phải thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương tại Long Khánh;

- Chồng hoặc vợ đồng ý ly hôn nhưng một bên không đồng ý đến Tòa án thành phố Long Khánh để thực hiện thủ tục thuận tình ly hôn thì vợ hoặc bên còn lại có yêu cầu ly hôn cũng buộc phải thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương tại Tòa án nhân dân thành phố Long Khánh.

- Chồng hoặc vợ đều đồng ý ly hôn, vơ hoặc chồng đều đồng ý đến Tòa án thành phố Long Khánh để thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương, nhưng các bên không thống nhất, không thỏa thuận được vấn đề con chung như: chồng không đồng ý giao con cho vợ nuôi hoặc vợ không đồng ý giao con cho chồng nuôi.

- Vợ hoặc chồng đều đồng ý ly hôn, hai vợ chồng đều đồng ý đến Tòa án để giải quyết vấn đề ly hôn, các bên thống nhất được vấn đề con chung. Tuy nhiên, các bên có tranh chấp về tài sản chung hoặc nợ chung.

Nếu người yêu cầu ly hôn tại thành phố Long Khánh thuộc một trong các trường hợp trên thì buộc phải thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương tại tòa án thành phố Long Khánh theo quy định của pháp luật hôn nhân và gia định và Luật tố tụng dân sự 2015.

Luật sư ly hôn long khánh

ĐƠN LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG TẠI LONG KHÁNH NỘP TẠI ĐÂU

Đơn ly hôn đơn phương tại Long Khánh nộp tại Tòa án nhân dân thành phố Long Khánh theo địa chỉ:

Đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân Hòa, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai;

Số điện thoại liên hệ để được hỗ trợ nộp đơn ly hôn tại Long Khánh là: 03.8888.1991

Quy định về thẩm quyền giải quyết ở tòa là nơi bị đơn cư trú. Vì vậy, khi vợ hoặc chồng ở Long Khánh thì người yêu cầu ly hôn đơn phương phải nộp đơn ly hôn ghi rõ nơi nhận là Tòa án thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

Phương thức có thể nộp đơn ly hôn đơn phương tại Long Khánh thông qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại phòng nhận đơn của Tòa án thành phố Long Khánh.

KHI THỰC HIỆN LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG Ở LONG KHÁNH THÌ CẦN NHỮNG TÀI LIỆU GÌ?

Trường hợp người yêu cầu ly hôn đơn phương tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai thì bắt buộc phải nộp Đơn khơi kiện hay còn gọi là đơn ly hôn đơn phương tại Tòa án thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai, kèm theo đơn ly hôn thì người yêu cầu ly hôn đơn phương tại Long Khánh phải nộp những tài liệu sau:

  • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của người yêu cầu ly hôn đơn phương;

Người yêu cầu ly hôn đơn phương bắt buộc phải nộp chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân bản sao chứng thực từ bản chính hoặc bản sao kèm theo bản chính để Tòa án đối chiếu.

  • Giấy chứng nhận kết hôn của người yêu cầu ly hôn đơn phương và người bị yêu cầu ly hôn;

Người yêu cầu ly hôn đơn phương tại Long Khánh buộc phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết hôn hoặc bản sao có chứng thực bản sao từ bản chính cho Tòa án thị xã Long Khánh, nay là thành phố Long Khánh.

  • Giấy khai sinh của con chung

Người yêu cầu ly hôn đơn phương tại Long Khánh phải nộp bản trích lục giấy khai sinh hoặc bản sao từ bản chính đã được chứng thực bản sao từ bản chính hay được gọi là bản đã được công chứng.

  • Tài liệu liên quan đến cư trú của người yêu cầu ly hôn và của người bị yêu cầu ly hôn như: hộ khẩu của chống hoặc hộ khẩu của vợ tại thành phố Long Khánh, hoặc giấy xác nhận cư trú của chồng hoặc vợ

Trường hợp không có Hộ khẩu hoặc giấy xác nhận cư trú của chồng hoặc vợ thì người yêu cầu ly hôn phải có văn bản giải trình và cam kết về địa chỉ của chồng hoặc vợ hiện đang cư trú tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai để Tòa án thành phố Long Khánh có căn cứ xác định thẩm quyền để tiến hành thụ lý vụ án ly hôn đơn phương

Trường hợp người yêu cầu ly hôn đơn phương tại Long Khánh thiếu một hoặc nhiều các tài liệu khi nộp đơn ly hôn thì có thể liên hệ để hỗ trợ theo thông tin sau:

Luật sư ly hôn đơn phương tại thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai theo số điện thoại: 03.8888.1991 (Luật sư Thành) để được tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương tại Long Khánh và hỗ trợ thu thập tài liệu còn thiếu, bảo gồm cả tài liệu hộ tịch.

lUẬT SƯ LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG TẠI LONG KHÁNH

Luật sư ly hôn đơn phương tại Long Khánh đang tư vấn cho khách hàng

CHI PHÍ THUÊ LUẬT SƯ LY HÔN LONG KHÁNH GIẢI QUYẾT LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG LÀ BAO NHIÊU?

Luật sư chuyển giải quyết thủ tục ly hôn đơn phương tại Long Khánh cung cấp dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh với giá dịch vụ rẻ nhất tại thành phố Long Khánh là 12.500.000 đồng (mười hai triệu năm trăm ngàn đồng),phí dịch vụ trên là trọn gói, đã bao gồm án phí và các chi phí nhà nước khác. Khách hàng sẽ được các lợi ích sau:

- Chi phí thuê luật sư ly hôn đơn phương tại Long Khánh thực hiện sẽ ít hơn nếu khách hàng tự thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương tại Tòa án Long Khánh, bởi:

Trường hợp khách hàng tự thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương tại Long Khánh thường phải mất rất nhiều thời gian nghiên cứu thủ tục, tốn nhiều thời gian đi lại đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền như tòa án thành phố Long Khánh, chi cục thi hành án Long Khánh để thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương. Vì vậy, thời gian khách hàng bỏ ra để thực hiện thủ tục sẽ ảnh hưởng đến công việc, qua đó trực tiếp ảnh hưởng đến thu nhập của khách hàng, gây tốn kém nhiều chi phí hơn so với việc khách hàng nhờ Luật sư ly hôn đơn phương tại Long Khánh thực hiện thủ tục.

- Thời gian giải quyết thủ tục ly hôn đơn phương tại Tòa án Long Khánh sẽ nhanh hơn

Thủ tục ly hôn đơn phương tại Long Khánh được quy định cụ thể trong Bộ luật tố tụng dân sự năm 2015. Tuy nhiên, không phải mọi lúc cơ quan tố tụng để tuân thủ đúng thời gian quy định, vì vậy trường hợp khách hàng tự thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương tại Long Khánh thì chắc chắn thời gian thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương tại Long Khánh sẽ lâu hơn rất nhiều so với Luật sư ly hôn Long Khánh thực hiện.

- Khách hàng thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương tại Long Khánh không phải đi lại nhiều lần

Thủ tục ly hôn đơn phương tại Long Khánh phải thực hiện theo quy định của Bộ luật tố tụng dân sự 2015, gồm nhiều giai đoạn như giai đoạn thụ lý vụ án ly hôn đơn phương, giai đoạn chuẩn bị xét xử vụ án ly hôn đơn phương, giai đoạn xét xử được tiến hành tại Tòa án thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Thủ tục nộp tiền tạm ứng án phí được thực hiện tại chi cục thi hành án thành phố Long Khánh, ngoài ra còn có các thủ tục xác minh mâu thuẫn giữa vợ và chồng người có yêu cầu ly hôn đơn phương.

Việc người yêu cầu ly hôn đơn phương phải đi lại nhiều lần là điều khó tránh khỏi khi người yêu cầu ly hôn đơn phương ở Long Khánh không nắm được thủ tục. Vì vậy, việc nhờ Luật sư ly hôn đơn phương tại Long Khánh để thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương là cần thiết.

- Luật sư ly hôn đơn phương tại Long Khánh sẽ tư vấn miễn phí pháp luật về ly hôn cho khách hàng

Khách hàng có nhu cầu ly hôn đơn phương tại Long Khánh được tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương tại Long Khánh hoàn toàn miễn phí bởi Luật sư ly hôn đơn phương tại Long Khánh.

Trường hợp người yêu cầu ly hôn đơn phương tại Long Khánh mong muốn được Luật sư ly hôn tại Long Khánh tư vấn về thủ tục ly hôn đơn phương tại Long Khánh thì gọi điện thoại hoặc kết nối zalo theo số điện thoại: 03.8888.1991

- Luật sư ly hôn đơn phương tại Long Khánh sẽ bảo về quyền lợi tối đa cho khách hàng có yêu cầu ly hôn đơn phương tại Long Khánh.
Khách hàng có nhu cầu ly hôn đơn phương tại Long Khánh sẽ được đảm bảo quyền lợi tối đa nếu nhờ Luật sư chuyên thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương tại Long Khánh tư vấn và thực hiện.

Thủ tục ly hôn đơn phương tại thành phố Long Khánh là thủ tục tư pháp, phải thực hiện tại Tòa án nhân dân thành phố Long Khánh, nên rất phức tạp và trường hợp không biết thủ tục thì phải đi lại rất nhiều lần, chưa nói đến sự khó khăn do cơ quan tố tụng như Tòa án huyện Long Khánh gây khó khăn do vi phạm tố tụng. Vì vậy, việc nhờ Luật sư ly hôn đơn phương tại Long Khánh để thực hiện thủ tục ly hôn là cần thiết, và sẽ được các lợi ích sau:

THỜI GIAN GIẢI QUYẾT LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG TẠI LONG KHÁNH

Thời gian giải quyết thủ tục ly hôn đơn phương tại Long Khánh theo thủ tục chung là khoảng từ 4 đến 6 tháng. Tuy nhiên, thực tế có thể lâu hơn do Tòa án thành phố Long Khánh thường vi phạm thủ tục tố tụng nên có thể kéo dài lâu hơn.

Trường hợp thuê luật sư ly hôn đơn phương tại thành phố Long Khánh thì thời gian giải quyết ly hôn đơn phương khoảng 1 đến 1.5 tháng.

Thời gian giải quyết ly hôn đơn phương tại Long Khánh phụ thuộc nhiều vào việc người chồng hoặc người vợ có đồng ý đến tại Tòa án thành phố Long Khánh tại địa chỉ: đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân Hòa, thành phố Long Khánh hay không?

CÁCH SOẠN ĐƠN LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG TẠI LONG KHÁNH

Đơn ly hôn đơn phương nộp tại Tòa án thành phố Long Khánh có thể viết tay hoặc đánh may, tuy nhiên Đơn ly hôn đơn phương tại thành phố Long Khánh buộc phải tuân thủ đúng quy định tại khoản 3 Điều 189 Bộ luật tố tụng dân sự, cụ thể như sau:

- Đơn ly hôn đơn phương phải ghi rõ thông tin người yêu cầu ly hôn, thông tin người bị yêu cầu ly hôn, có nghĩa là phải có thông tin của vợ và chồng đầy đủ, cụ thể gồm những thông tin sau:

thông tin về người yêu cầu ly hôn và thông tin của vợ và chồng như họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ cư trú;

- Thông tin về hôn nhân của người yêu cầu ly hôn đơn phương như ngày tháng năm đăng ký kết hôn, nơi đăng ký kết hôn.

- Ghi rõ yêu cầu ly hôn đơn phương với vợ hoặc chồng.

- Ghi rõ thông tin của con chung, ghi rõ yêu cầu giải quyết con chung khi ly hôn như thế nào?

- Ghi rõ về thông tin tài sản chung, nợ chung (nếu có),khi ly hôn thì yêu cầu tòa án giải quyết như thế nào?

Luật sư ly hôn tại Long Khánh

THÔNG TIN LUẬT SƯ LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG TẠI LONG KHÁNH

Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương tại thành phố Long Khánh có thông tin liên hệ như sau:

Số điện thoại liên hệ: 03.8888.1991

Người yêu cầu ly hôn đơn phương tại Long Khánh có thể gọi điện thoại, kết nối zalo để được Luật sư ly hôn đơn phương tại Long Khánh tư vấn miễn phí thủ tục ly hôn đơn phương tại Long Khánh.

Tác giả: Luật sư ly hôn Long Khánh - Lê Việt Thành

 

Luật sư Lê Việt Thành -
Phone: 0388881991

Đánh giá khách hàng

5 / 5

5
100% Complete (danger)
4
4
0% Complete (danger)
0
3
0% Complete (danger)
0
2
0% Complete (danger)
0
1
0% Complete (danger)
0

Thái Thị Sa
Luật sư ly hôn tại Long Khánh uy tín, nhanh, phí dịch vụ tốt
Tôi đã nhờ dịch vụ ly hôn nhanh tại Long Khánh của Luật sư ly hôn - Luật Nhất Tín, tôi có nhận xét như sau: Luật sư ly hôn tại Long Khánh phục vụ tốt, tư vấn nhiệt tình. Văn phòng luật sư ly hôn có giá tốt nhất tại Long Khánh, chỉ từ 200k. Luật sư Long Khánh tư vấn hoàn toàn miễn phí. Cảm ơn Luật sư ly hôn tại Long Khánh.

Lê Trần Huyền Trang
Luật sư ly hôn nhanh, uy tín
Tôi là khách hàng của Luật sư ly hôn Long Khánh - Luật Nhất Tín Luật sư nhiệt tình, giải quyết nhanh gọn đặc biệt chỉ đến tòa án 1 lần. Cảm ơn Luật sư.

Hồ Văn Tiến
Luật sư ly hôn đơn phương uy tín tại Xuân Lộc
Luật sư ly hôn đơn phương tại Xuân Lộc cung cấp dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh chóng, giá dịch vụ rẻ và rất uy tín. Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương tại Xuân Lộc rất rõ ràng. Cảm ơn Luật sư chuyên giải quyết ly hôn đơn phương tại Xuân Lộc, Đồng Nai. Sẽ giới thiệu cho nhiều người sử dụng dịch vụ của Luật sư ly hôn đơn phương tại Xuân Lộc - Luật Nhất Tín.

Nguyễn Hoài Nam Vang
Luật sư ly hôn đơn phương tại Long Khánh
Luật sư ly hôn đơn phương uy tín. dịch vụ luật sư ly hôn đơn phương nhanh tại Long Khánh nhanh chóng, phí dịch vụ rẻ, tư vấn tậm tâm, nhiệt tình. Cảm ơn Văn phòng Luật sư Long Khánh

Đánh giá: