DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG THUẬN TÌNH Ở TẠI QUẬN 12

Luật Nhất Tín là đơn vị cung cấp các dịch vụ luật sư tư vấn Quận 12, đặc biệt là dịch vụ luật sư ly hôn Quận 12. Bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ luật sư ly hôn Quận 12 chất lượng và chuyên nghiệp? Bạn muốn các thủ tục ly hôn của mình diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn? Bạn muốn thực hiện các thủ tục ly hôn nhưng không biết nhiều về các quy định của pháp luật? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Luật Nhất Tín để có thêm nhiều thông tin nhé!
Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn về Luật Nhất Tín và dịch vụ luật sư ly hôn Quận 12 chất lượng của chúng tôi. Bên cạnh đó, bài viết cũng giúp bạn hiểu được thủ tục và hồ sơ cần có khi thực hiện thủ tục ly hôn. Chi phí của dịch vụ luật sư ly hôn cũng như những lý do mà bạn nên chọn dịch vụ luật sư ly hôn Quận 12 của Luật Nhất Tín cũng được trình bày rõ ràng. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ mang lại nhiều hữu ích cho bạn.

I.    GIỚI THIỆU VĂN PHÒNG LUẬT SƯ QUẬN 12 CUNG CẤP DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN QUẬN 12

luat-su-ly-hon-quan-12

Dịch vụ luật sư ly hôn tại tphcm

Văn phòng luật sư Quận 12 – Luật Nhất Tín là đơn vị hành nghề luật sư thuộc Công ty luật uy tín Quận 12, sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ luật sư tư vấn ở nhiều lĩnh vực khác nhau của pháp luật, đặc biệt là dịch vụ luật sư ly hôn Quận 12.
Văn phòng luật sư Quận 12 – Luật Nhất Tín sở hữu đội ngũ luật sư tư vấn ly hôn Quận 12 có kiến thức chuyên môn pháp lý cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn. Họ là những người được đào tạo kỹ lưỡng qua các khóa học cao cấp để thực hiện tư vấn pháp lý cho khách hàng. Ngoài ra, luật sư tư vấn ly hôn Quận 12 là những người đã từng có thời gian làm việc tại các cơ quan tố tụng như: Tòa án hay Viện kiểm sát nên họ nắm rất vững quy trình làm việc cũng như các thủ tục cần để thực hiện việc ly hôn nhanh trong ngày tại Quận 12
Với phương châm “Một chữ tín – Vạn niềm tin”, văn phòng luật sư Quận 12 – Luật Nhất Tín sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ luật sư ly hôn Quận 12 chất lượng và hiệu quả nhất.

II.    THỦ TỤC LY HÔN THUẬN TÌNH QUẬN 12

1. Thủ tục ly hôn thuận tình Quận 12 bao gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị đơn xin thuận tình ly hôn và hồ sơ như trên khi thực hiện thủ tục ly hôn thuận tình Quận 12;

 • Bước 2: Nộp hồ sơ yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn tại Tòa án có thẩm quyền để được giải quyết thủ tục ly hôn thuận tình Quận 12;

 • Bước 3: Sau 05-15 ngày nhận thông báo đóng lệ phí Tòa án từ Tòa án để thực hiện thủ tục ly hôn thuận tình Quận 12;

 • Bước 4: Nộp lệ phí Tòa án tại Chi cục thi hành án và bổ sung biên lai cho Tòa án để được thực hiện các bước tiếp theo;

 • Bước 5: Có mặt theo lịch ghi tại giấy mời hoặc thông báo mà Tòa án gửi để Tòa tiến hành giải quyết vụ án theo thủ tục ly hôn thuận tình Quận 12;

 • Bước 6: Nhận quyết định công nhận thuận tình ly hôn tại Tòa án để kết thúc thủ tục ly hôn thuận tình Quận 12.

2. Dịch vụ luật sư ly hôn thuận tình Quận 12 cần cung cấp giấy tờ gì?

 • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (bản chính). Trong trường hợp bị mất hoặc thất lạc, bạn có thể gọi luật sư tư vấn ly hôn Quận 12 theo số điện thoại 03.8888.1991 để được tư vấn cụ thể.

 • Sổ hộ khẩu, Chứng minh nhân dân của vợ/chồng (bản sao công chứng);

 • Giấy khai sinh của con (bản sao chứng thực nếu có). Trong trường hợp thất lạc hoặc mất giấy khai sinh thì có thể thực hiện thủ tục tại nơi đăng ký khai sinh của con chung để hướng dẫn thực hiện thủ tục thu thập.

 • Các tài liệu, chứng cứ khác chứng minh tài sản chung theo yêu cầu của luật sư tư vấn ly hôn Quận 12 để phục vụ thực hiện thủ tục ly hôn thuận tình Quận 12 cho khách hàng.

III.    THỦ TỤC LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG QUẬN 12

1. Thủ tục ly hôn đơn phương Quận 12bao gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Xin giấy xác nhận cư trú của vợ/chồng;

 • Bước 2: Soạn thảo mẫu đơn ly hôn tại Quận 12 theo thủ tục ly hôn đơn phương Quận 12 mà Tòa án yêu cầu và chuẩn bị hồ sơ ly hôn như đã trình bày;

 • Bước 3: Nộp hồ sơ ly hôn đơn phương khi thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương Quận 12 tại Tòa án có thẩm quyền;

 • Bước 4: Nhận thông báo đóng án phí và nộp án phí khi thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương Quận 12;

 • Bước 5: Tham dự các buổi hòa giải và công khai chứng cứ tại Tòa án khi thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương Quận 12;

 • Bước 6: Mở phiên tòa sơ thẩm và giải quyết thủ tục ly hôn đơn phương Quận 12;

 • Bước 7: Nhận bản án giải quyết của Tòa án và hoàn thành thủ tục ly hôn đơn phương Quận 12.

2. Dịch vụ luật sư ly hôn đơn phương Quận 12 cần cung cấp giấy tờ gì?

 • Đơn khởi kiện khi muốn thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương Quận 12 (tuân thủ đúng quy định tại khoản 4 Điều 189 Bộ luật tố tụng dân sự 2015);

 • Giấy đăng ký kết hôn (bản chính). Trong trường hợp bị mất hoặc thất lạc, bạn có thể gọi luật sư tư vấn ly hôn Quận 12 theo số điện thoại 03.8888.1991 để được tư vấn cụ thể.

 • Giấy khai sinh của con chung (bản sao chứng thực hoặc bản trích lục). Trong trường hợp thất lạc hoặc mất giấy khai sinh thì có thể thực hiện thủ tục tại nơi đăng ký khai sinh của con chung để hướng dẫn thực hiện thủ tục thu thập.

 • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu hoặc các giấy tờ tùy thân khác thay thế (bản sao công chứng);

 • Hộ khẩu, xác nhận cư trú hoặc giấy tờ khác chứng minh chồng hoặc vợ của người yêu cầu ly hôn đơn phương đang cư trú tại Quận 12 để xác định thẩm quyền giải quyết vụ án ly hôn đơn phương thuộc về Tòa án nhân dân Quận 12.

 • Các tài liệu, chứng cứ khác chứng minh tài sản chung theo yêu cầu của luật sư tư vấn ly hôn Quận 12 để phục vụ thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương Quận 12 cho khách hàng.

IV.    DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN QUẬN 12 TẠI VĂN PHÒNG LUẬT SƯ QUẬN 12 – LUẬT NHẤT TÍN

dich-vu-luat-su-ly-hon-quan-12

1. Dịch vụ luật sư ly hôn Quận 12 đối với thủ tục ly hôn thuận tình Quận 12

Khi lựa chọn dịch vụ ly hôn thuận tình Quận 12 thuộc gói dịch vụ luật sư ly hôn Quận 12 của Luật Nhất Tín, khách hàng sẽ được luật sư tư vấn ly hôn Quận 12 tư vấn và đại diện thực hiện các thủ tục ly hôn thuận tình Quận 12 bằng hình thức “ủy quyền”. Khi thực hiện “ủy quyền”, trong phạm vi cung cấp dịch vụ luật sư ly hôn Quận 12, Luật Nhất Tín sẽ giúp khách hàng thực hiện các công việc sau đây:

 • Soạn đơn ly hôn dựa trên các yêu cầu từ khách hàng theo mẫu đơn ly hôn Quận 12 trong khi làm thủ tục ly hôn thuận tình Quận 12 tại Tòa án nhân dân Quận 12;

 • Liên hệ và làm việc với Tòa án để thực hiện mọi thủ tục pháp lý có liên quan trong thủ tục ly hôn thuận tình Quận 12 và đại diện ủy quyền tham gia giao nhận các văn bản tố tụng trong vụ việc thuận tình ly hôn;

 • Liên hệ và làm việc với Chi cục thi hành án dân sự Quận 12 để tiến hành nộp tiền tạm ứng án phí ly hôn, nhận và nộp lại biên lai tạm ứng án phí cho Tòa án nhân dân Quận 12.

2. Dịch vụ luật sư ly hôn Quận 12 đối với thủ tục ly hôn đơn phương Quận 12

Khi lựa chọn dịch vụ luật sư ly hôn Quận 12 của Luật Nhất Tín, khách hàng cũng sẽ được cung cấp dịch vụ ly hôn đơn phương Quận 12 trọn gói bằng hình thức “ủy quyền”. Hơn nữa, khi lựa chọn dịch vụ luật sư ly hôn Quận 12 của chúng tôi, khách hàng chỉ cần liên hệ đến Tòa án từ 1 đến 2 lần, vô cùng tiết kiệm thời gian. Trong gói dịch vụ luật sư ly hôn Quận 12, luật sư tư vấn ly hôn Quận 12 sẽ thực hiện các công việc sau đây:

 • Trong gói dịch vụ luật sư ly hôn Quận 12, luật sư tư vấn ly hôn Quận 12 sẽ tư vấn các vấn đề về tài sản chung, nợ chung và con chung có liên quan và phương án giải quyết của Tòa án trong khi thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương Quận 12  (nếu khách hàng có yêu cầu)

 • Soạn đơn khởi kiện dựa trên các yêu cầu từ khách hàng theo mẫu đơn khởi kiện Quận 12 trong khi làm thủ tục ly hôn đơn phương Quận 12 tại Tòa án nhân dân Quận 12;

 • Liên hệ và làm việc với Tòa án để thực hiện mọi thủ tục pháp lý có liên quan trong thủ tục ly hôn đơn phương Quận 12 và đại diện ủy quyền tham gia giao nhận các văn bản tố tụng trong vụ việc đơn phương ly hôn;

 • Liên hệ và làm việc với Chi cục thi hành án dân sự Quận 12 để tiến hành nộp tiền tạm ứng án phí ly hôn, nhận và nộp lại biên lai tạm ứng án phí cho Tòa án nhân dân Quận 12.

V.    CHI PHÍ CỦA DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN QUẬN 12 TẠI VĂN PHÒNG LUẬT SƯ QUẬN 12

1. Chi phí của dịch vụ luật sư ly hôn Quận 12 đối với dịch vụ ly hôn thuận tình Quận 12

Mức chi phí của dịch vụ luật sư ly hôn Quận 12 cho dịch vụ ly hôn thuận tình Quận 12 trọn gói rẻ nhất là 8.000.000VND (tám triệu đồng) khi thực hiện thủ tục ly hôn thuận tình Quận 12 đối với mỗi hồ sơ ly hôn giải quyết tại Tòa án nhân dân Quận 12.

2. Chi phí của dịch vụ luật sư ly hôn Quận 12 đối với dịch vụ ly hôn đơn phương Quận 12

Mức chi phí của dịch vụ ly hôn đơn phương Quận 12 trọn gói trong dịch vụ luật sư ly hôn Quận 12 tại Luật Nhất Tín tổng cộng là 15.000.000VND (mười lăm triệu đồng),không bao gồm các khoản phí Nhà nước như tạm ứng án phí, phí thẩm định tài sản. Mức chi phí được chia làm 3 đợt thanh toán như sau: 

 • Đợt 1: Thanh toán 50% phí trọn gói của dịch vụ luật sư ly hôn Quận 12 ngay tại thời điểm ký kết hợp đồng dịch vụ;

 • Đợt 2: Thanh toán 30% phí trọn gói dịch vụ luật sư ly hôn Quận 12 ngay sau khi có thông báo thụ lý vụ án của Tòa án nhân dân Quận 12;

 • Đợt 3: Khi nào công việc đã thực hiện xong, khách hàng sẽ thanh toán cho văn phòng 20% phí dịch vụ luật sư ly hôn Quận 12 trọn gói còn lại.

Khi lựa chọn dịch vụ luật sư ly hôn Quận 12 của Luật Nhất Tín, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

 • Thứ nhất,  khi sử dụng dịch vụ luật sư ly hôn Quận 12, luật sư tư vấn ly hôn Quận 12 sẽ đại diện cho khách hàng trong vấn đề giải quyết tranh chấp về tài sản chung khi giải quyết trong vụ án ly hôn nếu khách hàng có yêu cầu chia tài sản chung theo quy định của pháp luật.

 • Thứ hai, khi người yêu cầu ly hôn và giải quyết tài sản chung thì phí dịch vụ luật sư ly hôn Quận 12 sẽ căn cứ vào mức độ phức tạp của vụ việc và giá trị tài sản chung mà khách hàng yêu cầu Tòa án giải quyết. 

Đừng lo lắng về mức chi phí dịch vụ, bởi vì Luật Nhất Tín sẽ trao đổi cụ thể với khách hàng trong quá trình tư vấn. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì mức chi phí của dịch vụ luật sư ly hôn Quận 12 của chúng tôi sẽ hoàn toàn hợp tình, hợp lý và phù hợp với những công việc mà chúng tôi thực hiện cho bạn.

VI.    TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN QUẬN 12 CỦA LUẬT NHẤT TÍN?

tai-sao-ban-nen-chon-dich-vu-luat-nhat-tin

1. Đội ngũ luật sư tư vấn ly hôn Quận 12 uy tín, giàu kinh nghiệm để cung cấp cho khách hàng dịch vụ luật sư ly hôn Quận 12 chất lượng

Văn phòng luật sư Quận 12 – Luật Nhất Tín là văn phòng chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý chất lượng và chuyên nghiệp cho khách hàng, đặc biệt là dịch vụ luật sư ly hôn Quận 12. Luật Nhất Tín luôn tự hào với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình.
Đội ngũ luật sư tư vấn ly hôn Quận 12 của Luật Nhất Tín là những người được đào tạo và có kiến thức pháp lý vững chắc. Ngoài ra, một số nhân sự thuộc đội ngũ luật sư tư vấn ly hôn Quận 12 đã từng có thời gian công tác tại các cơ quan tố tụng là Tòa án và Viện kiểm sát nên nắm rất rõ quy trình làm việc của cơ quan nhà nước. 
Từ đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ luật sư ly hôn Quận 12 của Luật Nhất Tín. Với kinh nghiệm, chuyên môn, sự uy tín và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ luật sư ly hôn Quận 12 chất lượng nhất.

2. Quy trình làm việc, hợp đồng dịch vụ luật sư ly hôn Quận 12 cụ thể, rõ ràng

Với châm ngôn phát triển “Một chữ tín – Vạn niềm tin”, Luật Nhất Tín luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, khi cung cấp dịch vụ luật sư ly hôn Quận 12, đội ngũ luật sư tư vấn ly hôn Quận 12 của chúng tôi bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình sẽ cùng khách hàng trao đổi về quy trình làm việc cụ thể của mình. Họ là những người luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu về nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất.
Bên cạnh đó, khi đã thực hiện trao đổi với khách hàng, Luật Nhất Tín sẽ soạn thảo hợp đồng dịch vụ luật sư ly hôn Quận 12. Hợp đồng dịch vụ luật sư ly hôn Quận 12 sẽ là cơ sở để khách hàng dễ dàng theo dõi tiến độ công việc và giúp quá trình hợp tác diễn ra uy tín, dễ dàng và thoải mái hơn. Ngoài ra, Luật Nhất Tín cam kết chi phí dịch vụ luật sư ly hôn Quận 12 được ghi trong hợp đồng dịch vụ sẽ không phát sinh thêm, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

3. Chi phí và thời gian khi thực hiện dịch vụ luật sư ly hôn Quận 12 của Luật Nhất Tín sẽ tiết kiệm và hiệu quả.

Thủ tục ly hôn thuận tình Quận 12thủ tục ly hôn đơn phương Quận 12 chính là bản chất pháp lý của một vụ án dân sự, nên tương đối phức tạp và chiếm nhiều thời gian của khách hàng. Bạn sẽ phải thường xuyên đi lại tới Tòa án để nộp hồ sơ hoặc mỗi khi Tòa án triệu tập. Điều này sẽ làm bạn tốn nhiều thời gian và chi phí đi lại. 
Tuy nhiên, khi đã lựa chọn dịch vụ luật sư ly hôn Quận 12, khách hàng có thể thực hiện “ủy quyền” cho luật sư tư vấn ly hôn Quận 12 để họ thay mình thực hiện các trình tự và thủ tục trong quá trình ly hôn mà mình không cần phải có mặt trực tiếp. 
Bên cạnh đó, trong quá trình thực hiện thủ tục ly hôn sẽ có rất nhiều khó khăn từ việc thiết lập hồ sơ, những hậu quả pháp lý như: Tòa án yêu cầu bổ sung mẫu đơn ly hôn tại Quận 12, Tòa án trả lại mẫu đơn ly hôn tại Quận 12, Tòa án đình chỉ giải quyết,… khiến khách hàng tốn kém nhiều thời gian và chi phí nhưng lại không đạt được kết quả như mong muốn. Vì vậy, sử dụng dịch vụ luật sư ly hôn Quận 12 là giải pháp tốt nhất, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

VII.    THÔNG TIN CỦA VĂN PHÒNG LUẬT SƯ QUẬN 12 CUNG CẤP DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN QUẬN 12

cong-ty-luat-uy-tin-quan-12

Thông tin của Văn phòng luật sư Quận 12 cung cấp dịch vụ luật sư ly hôn Quận 12 – Công ty Luật Nhất Tín LNT

 • Địa chỉ trụ sở chính: Số 84, đường 14, khu đô thị Vạn Phúc, Quốc Lộ 13, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

 • Chi nhánh tại Đồng Nai: Số 6, Nguyễn Du, phường Quang Vinh, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

 • Điện thoại liên hệ: 03.4444.1995 (Luật sư Lanh)

 • Địa chỉ email: luatnhattin@luatnhattin.vn

Thông tin về website của Văn phòng Luật sư 12 cung cấp dịch vụ luật sư ly hôn Quận 12 như sau: https://luatnhattin.vn/dich-vu/dich-vu-luat-su-ly-hon-don-phuong-thuan-tinh-o-tai-quan-12-150.html

Nguyễn Thanh Tâm

Đánh giá khách hàng

0 / 5

5
0% Complete (danger)
0
4
0% Complete (danger)
0
3
0% Complete (danger)
0
2
0% Complete (danger)
0
1
0% Complete (danger)
0

Đánh giá: