DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG VÀ THUẬN TÌNH NHANH TẠI HUYỆN CẦN GIỜ 

Thủ tục ly hôn thuận tình Cần Giờ và ly hôn đơn phương Cần Giờ là những thủ tục chấm dứt quan hệ hôn nhân được quy định trong pháp luật. Bạn đang muốn chấm dứt quan hệ hôn nhân của mình nhưng vẫn chưa nắm bắt được pháp luật? Bạn đang cần tìm hiểu về dịch vụ ly hôn thuận tình Cần Giờdịch vụ ly hôn đơn phương Cần Giờ? Bạn muốn tìm một đội ngũ luật sư ly hôn nhanh tại Cần Giờ chất lượng và uy tín để giúp mình thực hiện các thủ tục ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương một cách nhanh nhất? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin chi tiết nhé!
Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu khi nào bạn được thực hiện thủ tục ly hôn tại huyện Cần Giờ và dịch vụ luật sư ly hôn nhanh tại Cần Giờ có cần thiết và quan trọng không. Bên cạnh đó, bài viết của Luật Nhất Tín sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những hồ sơ, giấy tờ mà bạn cần phải cung cấp cho luật sư ly hôn nhanh tại Cần Giờ để thực hiện dịch vụ ly hôn thuận tình Cần Giờ, dịch vụ ly hôn đơn phương Cần Giờdịch vụ ly hôn trọn gói Cần Giờ. Thời gian để luật sư ly hôn nhanh tại Cần Giờ thực hiện dịch vụ ly hôn thuận tình Cần Giờdịch vụ ly hôn đơn phương Cần Giờ là bao lâu cũng được bài viết nêu cụ thể và rõ ràng. Hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi nhé!

 1. Khi nào bạn được thực hiện thủ tục ly hôn tại Huyện Cần Giờ?

Ly hôn là sự kiện pháp lý chấm dứt mối quan hệ hôn nhân giữa vợ và chồng được quy định rõ ràng và cụ thể trong Luật Hôn nhân và Gia đình 2014. Theo quy định của pháp luật, hai chủ thể trong quan hệ hôn nhân được phép ly hôn khi cả hai vợ chồng đều đồng thuận chấm dứt mối quan hệ hoặc khi “có căn cứ về việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được (được quy định cụ thể tại Điều 56 Luật Hôn nhân và Gia đình) thì bạn có thể nộp đơn khởi kiện yêu cầu Tòa án giải quyết cho bạn được ly hôn. Hiện nay, theo quy định của pháp luật ly hôn có 02 trường hợp, cụ thể:

 • Thuận tình ly hôn: Thuận tình ly hôn là trường hợp ly hôn mà cả vợ và chồng đều thuận tình và đồng ý ly hôn. Với trường hợp này, cả 02 vợ chồng sẽ trên nguyên tắc tự nguyện và thỏa thuận về việc chia tài sản chung, con chung và nợ chung như thế nào. Đây là hình thức ly hôn nhanh chóng và ít có phát sinh về tranh chấp xảy ra.

 • Đơn phương ly hôn: Trái ngược với thuận tình ly hôn, đơn phương ly hôn là trường hợp chỉ có vợ hoặc chồng có ý định ly hôn, người còn lại không đồng ý. Đơn phương ly hôn là trường hợp dễ xảy ra các tranh chấp về tài sản chung, con chung, nợ chung. Khi bạn nộp đơn khởi kiện ly hôn đơn phương, Tòa án sẽ căn cứ vào đơn khởi kiện ly hôn của bạn để tiến hành các bước xác minh về tài sản chung, khả năng nuôi con chung, nợ chung để tiến hành thụ lý và giải quyết.

 1. Dịch vụ luật sư ly hôn nhanh tại Cần Giờ có cần thiết và quan trọng không?

dich-vu-luat-su-ly-hon-nhanh-tai-can-gio

Ly hôn đã trở nên phổ biến và dịch vụ luật sư ly hôn nhanh tại Cần Giờ đã trở thành nhu cầu tìm hiểu của nhiều người. Với Luật Hôn nhân và Gia đình 2014 cùng các Nghị định khác, các nhà làm luật đã quy định khá rõ và cụ thể về điều kiện, trình tự thủ tục thực hiện ly hôn thuận tình và ly hôn đơn phương, cách phân chia tài sản chung,… Tuy nhiên, trên thực tế ngoại trừ những cá nhân có học Luật, những Luật sư ly hôn nhanh tại Cần Giờ nói riêng và Luật sư nói chung phải nghiên cứu chuyên sâu và tìm hiểu kỹ quy định của pháp luật về ly hôn thì khó ai có thể hiểu, thực hiện và áp dụng đúng pháp luật bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình. 
Do đó, dịch vụ luật sư ly hôn nhanh tại Cần Giờ chính là giải pháp, là dịch vụ giúp bạn thực hiện thủ tục ly hôn nhanh chóng, tiện lợi và đảm bảo quyền lợi hợp pháp của bạn. Dịch vụ luật sư ly hôn nhanh tại Cần Giờ của Luật Nhất Tín cung cấp cho khách hàng dịch vụ ly hôn đơn phương Cần Giờdịch vụ ly hôn thuận tình tại Cần Giờ, dịch vụ ly hôn trọn gói tại Cần Giờ uy tín và chất lượng. 
Nhiều bạn vẫn còn thắc mắc rằng: “Có nên lựa chọn dịch vụ luật sư ly hôn nhanh tại Cần Giờ không?” và “Dịch vụ luật sư ly hôn nhanh tại Cần Giờ có quan trọng không? Thì sau đây là các lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ luật sư ly hôn nhanh tại Cần Giờ của LNT:

 1. Dịch vụ luật sư ly hôn nhanh tại Cần Giờ của Luật Nhất Tín sẽ giúp bạn bảo vệ được quyền và lợi ích hợp pháp của mình khi bạn chọn dịch vụ ly hôn đơn phương Cần Giờ, dịch vụ ly hôn thuận tình Cần Giờ hoặc dịch vụ ly hôn trọn gói Cần Giờ

Như đã trình bày, Luật sư ly hôn nhanh tại Cần Giờ là những người tìm hiểu chuyên sâu và có kỹ năng chuyên môn khi thực hiện cung cấp cho khách hàng dịch vụ ly hôn đơn phương Cần Giờ, dịch vụ ly hôn thuận tình Cần Giờdịch vụ ly hôn trọn gói tại Cần Giờ. Đội ngũ luật sư ly hôn nhanh tại Cần Giờ của Luật Nhất Tín là những người được đào tạo qua các khóa học nghiệp vụ luật sư cao cấp, là những người nghiên cứu và có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực pháp lý liên quan đến ly hôn. 
Do đó, đội ngũ luật sư ly hôn nhanh tại Cần Giờ của Luật Nhất Tín sẽ giúp khách hàng hiểu và nắm bắt vấn đề của mình nhanh nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ luật sư ly hôn nhanh tại Cần Giờ sẽ thực hiện tư vấn các quy định của pháp luật, đưa ra các giải pháp tối ưu để giúp khách hàng bảo vệ được quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Vì trên thực tế, trong các vụ án ly hôn thường xảy ra trường hợp vì không hiểu biết pháp luật mà làm ảnh hưởng đến quyền lợi hợp pháp của mình nên lựa chọn lắng nghe những lời tư vấn của luật sư ly hôn nhanh tại Cần Giờ là giải pháp tối ưu giúp bạn vừa có thêm nhiều hiểu biết vừa đảm bảo quyền lợi hợp pháp của mình không bị ảnh hưởng.

 1. Dịch vụ luật sư ly hôn nhanh tại Cần Giờ sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí đi lại khi bạn chọn dịch vụ ly hôn đơn phương Cần Giờ, dịch vụ ly hôn thuận tình Cần Giờ hoặc dịch vụ ly hôn trọn gói Cần Giờ

Theo quy định của pháp luật thời gian để giải quyết thủ tục ly hôn thuận tình là khoảng hơn 1 tháng và thời gian để giải quyết thủ tục ly hôn đơn phương mất từ 04 – 06 tháng. Tuy nhiên trên thực tế, thời gian để Tòa án thụ lý và giải quyết xong một hồ sơ vụ án ly hôn sẽ rất lâu (bao gồm cả thời gian chờ kết quả khi nộp hồ sơ, thời gian chờ Thẩm phán thụ lý vụ án, thời gian chờ ký biên bản hòa giải, thời gian chờ ra quyết định công nhận ly hôn, thời gian xác minh tài sản,…) 
Bên cạnh đó, bạn còn sẽ tốn rất nhiều thời gian để đến và làm việc với Tòa án. Vì vậy, việc lựa chọn dịch vụ luật sư ly hôn nhanh tại Cần Giờ, dịch vụ ly hôn đơn phương Cần Giờ, dịch vụ ly hôn thuận tình Cần Giờdịch vụ ly hôn trọn gói Cần Giờ của Luật Nhất Tín sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí đi lại. Đội ngũ luật sư ly hôn nhanh tại Cần Giờ sẽ đại diện khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước có liên quan như: Tòa án, Chi cục thi hành án dân sự,…

 1. Ly hôn đơn phương tại Cần Giờ bạn cần cung cấp giấy tờ gì cho Đơn vị Dịch vụ ly hôn?

Luật Nhất Tín LNT sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ ly hôn đơn phương Cần Giờ khi khách hàng chọn gói dịch vụ luật sư ly hôn nhanh tại Cần Giờ. Khi đó khách hàng sẽ cung cấp cho Luật Nhất Tín những giấy tờ sau để Luật Nhất Tín có thể hoàn thiện bộ hồ sơ khởi kiện ly hôn đơn phương:

 • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (bản gốc). Trong trường hợp bị mất hoặc thất lạc Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với luật sư ly hôn nhanhtại Cần Giờ theo số điện thoại 03.8888.1991 để được tư vấn cụ thể;

 • Giấy tờ tùy thân như: Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân, Hộ chiếu (bản sao có chứng thực);

 • Giấy khai sinh của con chung (nếu có) (bản sao có chứng thực). Trong trường hợp thất lạc hoặc mất giấy khai sinh thì có thể thực hiện thủ tục tại nơi đăng ký khai sinh của con chung để hướng dẫn thực hiện thủ tục thu thập.

 • Giấy xác nhận cư trú.

 • Các tài liệu, giấy tờ, chứng cứ khác chứng minh tài sản chung như: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; Giấy đăng ký xe; Sổ tiết kiệm,… (bản sao có chứng thực nếu có);

 • Các chứng cứ chứng minh hành vi bạo lực gia đình (nếu có).

 • Các giấy tờ, tài liệu khác theo quy định của pháp luật hoặc do luật sư ly hôn nhanh tại Cần Giờ yêu cầu cung cấp để thực hiện dịch vụ ly hôn đơn phương Cần Giờ.

Trên đây là các tài liệu, giấy tờ mà khách hàng cần cung cấp cho luật sư ly hôn nhanh tại Cần Giờ của Luật Nhất Tín khi lựa chọn dịch vụ ly hôn đơn phương Cần Giờ.
Trình tự, thủ tục để luật sư ly hôn nhanh tại Cần Giờ thực hiện dịch vụ ly hôn đơn phương Cần Giờ của Luật Nhất Tín:

 • Bước 1: Khi lựa chọn dịch vụ ly hôn đơn phương Cần Giờ, đội ngũ luật sư ly hôn nhanh tại Cần Giờ sẽ đại diện khách hàng nộp hồ sơ yêu cầu ly hôn tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền;

 • Bước 2: Sau khi nhận hồ sơ và hồ sơ hợp lệ, Tòa án sẽ thụ lý giải quyết và ra thông báo nộp tiền tạm ứng án phí;

 • Bước 3: Luật sư ly hôn nhanh tại Cần Giờ sẽ đại diện nhận thông báo nộp tiền tạm ứng án phí và thay khách hàng đóng tiền tạm ứng án phí tại Chi cục thi hành án dân sự;

 • Bước 4: Tòa án mở phiên hòa giải để giải quyết vụ án ly hôn của khách hàng. Nếu hòa giải thành thì Tòa án ra quyết định công nhận hòa giải thành. Nếu hòa giải không thành thì Tòa án đưa vụ án ra xét xử; 

 • Bước 5: Mở phiên tòa sơ thẩm. Sau khi xét xử, Tòa án sẽ ra bản án chấm dứt quan hệ hôn nhân giữa vợ và chồng.

 1. Ly hôn thuận tình tại Cần Giờ bạn cần cung cấp những giấy tờ gì cho Đơn vị Dịch vụ ly hôn?

Luật Nhất Tín LNT sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ ly hôn thuận tình Cần Giờ khi khách hàng chọn gói dịch vụ luật sư ly hôn nhanh tại Cần Giờ. Khi đó khách hàng sẽ cung cấp cho Luật Nhất Tín những giấy tờ sau để Luật Nhất Tín có thể hoàn thiện bộ hồ sơ thuận tình ly hôn:

 • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (bản gốc). Trong trường hợp bị mất hoặc thất lạc Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với luật sư ly hôn nhanhtại Cần Giờ theo số điện thoại 03.8888.1991 để được tư vấn cụ thể;

 • Giấy tờ tùy thân như: Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân, Hộ chiếu (bản sao có chứng thực);

 • Giấy khai sinh của con chung (nếu có) (bản sao có chứng thực). Trong trường hợp thất lạc hoặc mất giấy khai sinh thì có thể thực hiện thủ tục tại nơi đăng ký khai sinh của con chung để hướng dẫn thực hiện thủ tục thu thập;

 • Giấy xác nhận cư trú;

 • Các tài liệu, giấy tờ, chứng cứ khác chứng minh tài sản chung như: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; Giấy đăng ký xe; Sổ tiết kiệm,… (bản sao có chứng thực nếu có);

 • Các giấy tờ, tài liệu khác theo quy định của pháp luật hoặc do luật sư ly hôn nhanh tại Cần Giờ yêu cầu cung cấp để thực hiện dịch vụ ly hôn thuận tình Cần Giờ.

Trên đây là các tài liệu, giấy tờ mà khách hàng cần cung cấp cho luật sư ly hôn nhanh tại Cần Giờ của Luật Nhất Tín khi lựa chọn dịch vụ ly hôn thuận tình Cần Giờ.
Trình tự, thủ tục để luật sư ly hôn nhanh tại Cần Giờ thực hiện dịch vụ ly hôn thuận tình Cần Giờ của Luật Nhất Tín:

 • Bước 1: Khi lựa chọn dịch vụ ly hôn thuận tình Cần Giờ, đội ngũ luật sư ly hôn nhanh tại Cần Giờ sẽ đại diện khách hàng nộp hồ sơ yêu cầu ly hôn tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền;

 • Bước 2: Sau khi nhận hồ sơ và hồ sơ hợp lệ, Tòa án sẽ thụ lý giải quyết và ra thông báo nộp tiền tạm ứng án phí;

 • Bước 3: Luật sư ly hôn nhanh tại Cần Giờ sẽ đại diện nhận thông báo nộp tiền tạm ứng án phí và thay khách hàng đóng tiền tạm ứng án phí tại Chi cục thi hành án dân sự;

 • Bước 4: Tòa án mở phiên họp công khai để giải quyết việc yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn;

 • Bước 5: Sau khi tiến hành hòa giải mà không thành thì Tòa án sẽ ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn. Ngược lại, nếu hòa giải thành thì Tòa án sẽ ra quyết định đình chỉ giải quyết việc dân sự.

-    Bước 6: Sau khi nhận được quyết định công nhận thuận tình ly hôn của Tòa án, luật sư ly hôn nhanh tại Cần Giờ sẽ gửi lại cho khách hàng.

 1. Dịch vụ ly hôn tại Cần Giờ thì bao lâu bạn mới ly hôn xong?

tai-sao-ban-nen-chon-LNT

Theo quy định của pháp luật, thời gian để giải quyết việc ly hôn thuận tình là khoảng 01 tháng. Tuy nhiên, thời gian để giải quyết thủ tục ly hôn thuận tình của bạn thường rất lâu vì nhiều lý do khách quan, làm bạn tốn rất nhiều thời gian và chi phí để đi lại làm việc với Tòa án và các cơ quan nhà nước có liên quan. Nhưng khi lựa chọn dịch vụ ly hôn thuận tình Cần Giờ của Luật Nhất Tín, đội ngũ luật sư ly hôn nhanh tại Cần Giờ sẽ đại diện khách hàng làm việc với Tòa án và các cơ quan nhà nước có liên quan. Do đó, thời gian để giải quyết vụ việc thuận tình ly hôn của khách hàng cũng sẽ diễn ra nhanh hơn và khách hàng chỉ cần đến Tòa 01 lần trong toàn bộ quá trình ly hôn.
Theo quy định của pháp luật, thời gian để giải quyết vụ việc đơn phương ly hôn sẽ rất lâu, thường sẽ mất từ 04 – 06 tháng và có thể kéo dài hơn. Trong toàn bộ quá trình giải quyết vụ việc đơn phương ly hôn, bạn cũng sẽ tốn rất nhiều thời gian đi lại để làm việc với Tòa án và các cơ quan nhà nước có thẩm quyền khác. Tuy nhiên, khi lựa chọn dịch vụ ly hôn đơn phương Cần Giờ của Luật Nhất Tín, đội ngũ luật sư ly hôn nhanh tại Cần Giờ của chúng tôi sẽ đại diện khách hàng làm việc với Tòa án và các cơ quan nhà nước khác như: Tòa án, Chi cục thi hành án dân sự,… và các cơ quan khác nếu xảy ra tranh chấp về tài sản chung, nợ chung và con chung. Do đó, khách hàng cũng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn và chỉ phải lên Tòa án từ 01 – 02 lần là đã giải quyết xong vụ việc đơn phương ly hôn của bạn.

Với phương châm dịch vụ “Một chữ tín – Vạn niềm tin”, Luật Nhất Tín cam kết với đội ngũ luật sư ly hôn nhanh tại Cần Giờ giỏi, uy tín và kinh nghiệm sẽ bảo đảm về mặt thời gian và đem đến cho khách hàng dịch vụ ly hôn thuận tình Cần Giờ, dịch vụ ly hôn đơn phương Cần Giờdịch vụ ly hôn trọn gói Cần Giờ chất lượng nhất.

 1. Thông tin của luật sư ly hôn nhanh tại Cần Giờ - Công ty Luật TNHH Nhất Tín LNT

cong-ty-luat-uy-tin

 • Địa chỉ trụ sở chính: Số 84, đường 14, khu đô thị Vạn Phúc, Quốc Lộ 13, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

 • Chi nhánh tại Đồng Nai: Số 6, Nguyễn Du, phường Quang Vinh, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

 • Điện thoại liên hệ: 03.4444.1995 (Luật sư Lanh)

 • Địa chỉ email: luatnhattin@luatnhattin.vn

Thông tin về website của Dịch vụ Luật sư ly hôn nhanh tại Cần Giờhttps://luatnhattin.vn/dich-vu/dich-vu-luat-su-ly-hon-don-phuong-va-thuan-tinh-nhanh-tai-huyen-can-gio-168.html

Nguyễn Thanh Tâm

Đánh giá khách hàng

0 / 5

5
0% Complete (danger)
0
4
0% Complete (danger)
0
3
0% Complete (danger)
0
2
0% Complete (danger)
0
1
0% Complete (danger)
0

Đánh giá: