DỊCH VỤ LY HÔN NHANH, TRỌN GÓI, PHÍ RẺ TẠI HUYỆN CỦ CHI

Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án nơi có thẩm quyền. Mặc dù việc đăng ký kết hôn là đơn giản, chỉ cần tới UBND cấp xã có thẩm quyền và thời gian đăng ký khoảng tầm 30 phút, nhưng khi ly hôn thì việc nộp đơn yêu cầu Tòa án giải quyết lại mất nhiều thời gian. Đặc biệt là đối với thủ tục ly hôn đơn phương tại huyện Củ Chi, thời gian giải quyết yêu cầu ly hôn có thể kéo dài lên đến 06 tháng. Hiểu được nhu cầu đó, Luật Nhất Tín LNT cung cấp cho khách hàng dịch vụ ly hôn nhanh tại huyện Củ Chi mà chi phí vô cùng phải chăng. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ ly hôn nhanh tại huyện Củ Chi do Luật Nhất Tín LNT cung cấp, mời quý khách tham khảo bài viết này. 

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ LY HÔN NHANH, TRỌN GÓI TẠI HUYỆN CỦ CHI

Công ty Luật Nhất Tín LNT chuyên cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh tại huyện Củ Chi cùng với các dịch vụ ly hôn trọn gói tại huyện Củ Chi dành cho khách hàng muốn thực hiện thủ tục ly hôn thuận tình tại huyện Củ Chi hoặc thủ tục ly hôn đơn phương tại huyện Củ Chi. Luật Nhất Tín LNT tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ ly hôn nhanh tại huyện Củ Chi đảm bảo uy tín, chất lượng cùng với đội ngũ luật sư có nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ được đào tạo chuyên sâu. Cùng với phương châm “Một chữ tín – Vạn niềm tin”, Luật Nhất Tín LNT cam kết giúp khách hàng giải quyết những khó khăn trong quá trình thực hiện thủ tục ly hôn thuận tình tại huyện Củ Chi cũng như thủ tục ly hôn đơn phương tại huyện Củ Chi, đồng thời, bảo vệ quyền và lợi ích hợp của khách hàng một cách tốt nhất có thể. Luật Nhất Tín LNT chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho khách hàng có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh tại huyện Củ Chi mà chi phí lại vô cùng phải chăng.
Các dịch vụ ly hôn trọn gói tại huyện Củ Chi mà Luật Nhất Tín LNT cung cấp cho quý khách hàng như sau:

Luật Nhất Tín LNT giúp khách hàng thực hiện thủ tục ly hôn thuận tình tại huyện Củ Chi 

Khi khách hàng đến với Luật Nhất Tín LNT sẽ được tư vấn về thủ tục ly hôn thuận tình tại huyện Củ Chi một cách cụ thể, rõ ràng. Và khi khách hàng quyết định lựa chọn dịch vụ ly hôn trọn gói tại huyện Củ Chi để thực hiện thủ tục ly hôn thuận tình tại huyện Củ Chi, khách hàng sẽ phải thực hiện ủy quyền cho Luật Nhất Tín LNT để chúng tôi giúp khách hàng thực hiện các công việc trong gói “dịch vụ ly hôn trọn gói tại huyện Củ Chi”, bao gồm: 

 • Soạn Đơn ly hôn tại huyện Củ Chi dựa trên các yêu cầu từ khách hàng theo mẫu Đơn ly hôn tại huyện Củ Chi;

 • Liên hệ và làm việc với Tòa án nhân dân huyện Củ Chi để thực hiện mọi thủ tục ly hôn thuận tình tại huyện Củ Chi và đại diện theo ủy quyền tham gia giao nhận các văn bản tố tụng;  

 • Liên hệ và làm việc với Chi cục thi hành án dân sự huyện Củ Chi để tiến hành nộp tiền tạm ứng án phí ly hôn, nhận và nộp lại biên lai tạm ứng án phí cho Tòa án nhân dân huyện Củ Chi.

 • Khách hàng chỉ phải đến Tòa án nhân dân huyện Củ Chi để ký biên bản một lần duy nhất và sẽ có luật sư của Luật Nhất Tín LNT đang thực hiện dịch vụ ly hôn trọn gói tại huyện Củ Chi cho khách hàng tham gia cùng. 

Mức phí dịch vụ ly hôn thuận tình tại huyện Củ Chi là 8.000.000 đồng (Tám triệu đồng).

Luật Nhất Tín LNT giúp khách hàng thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương tại huyện Củ Chi

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ ly hôn trọn gói tại huyện Củ Chi của Luật Nhất Tín LNT, chúng tôi sẽ tư vấn cặn kẽ cho khách hàng về thủ tục ly hôn đơn phương tại huyện Củ Chi. Vì thủ tục ly hôn đơn phương tại huyện Củ Chi tương đối phức tạp, do đó, khách hàng chỉ cần thực hiện ủy quyền cho Luật Nhất Tín LNT, mọi hồ sơ, tài liệu và các văn bản đều sẽ do các luật sư giỏi của Luật Nhất Tin LNT đảm nhận và thay mặt khách hàng thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương tại huyện Củ Chi. Hơn nữa, khi khách hàng sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh tại huyện Củ Chi của Luật Nhất Tín LNT, khách hàng sẽ chỉ phải đến Tòa án từ 01 đến 02 lần, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đi lại cho khách hàng. Và khi khách hàng lựa chọn dịch vụ ly hôn trọn gói tại huyện Củ Chi, Luật Nhất Tín LNT sẽ giúp khách hàng thực hiện các công việc sau: 

 • Soạn Đơn ly hôn tại huyện Củ Chi dựa trên các yêu cầu từ khách hàng theo mẫu Đơn ly hôn tại huyện Củ Chi;

 • Liên hệ và làm việc với Tòa án để thực hiện mọi thủ tục pháp lý có liên quan đến thủ tục ly hôn đơn phương tại huyện Củ Chi và đại diện theo ủy quyền tham gia giao nhận các văn bản tố tụng trong thủ tục ly hôn đơn phương tại huyện Củ Chi

 • Liên hệ và làm việc với Chi cục thi hành án dân sự huyện Củ Chi để tiến hành nộp tiền tạm ứng án phí ly hôn, nhận và nộp lại biên lai tạm ứng án phí cho Tòa án nhân dân huyện Củ Chi.

Chi phí cho dịch vụ ly hôn trọn gói tại huyện Củ Chi đối với thủ tục ly hôn đơn phương tại huyện Củ Chi là 15.000.000 đồng (Mười lăm triệu đồng). Khách hàng sẽ phải thanh toán làm 3 đợt đối với phí thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương tại huyện Củ Chi, như sau:   

 • Đợt 1: Khách hàng thanh toán 50% phí dịch vụ tương ứng với 7.500.000 đồng (Bảy triệu, năm trăm nghìn đồng) ngay sau khi ký kết hợp đồng dịch vụ ly hôn trọn gói tại huyện Củ Chi

 • Đợt 2: Khách hàng thanh toán 30% phí dịch vụ ly hôn trọn gói tại huyện Củ Chi khi có Thông báo thụ lý vụ án.  

 • Đợt 3: Khách hàng thanh toán 20% phí dịch vụ ly hôn trọn gói tại huyện Củ Chi khi có Bản án, Quyết định của Tòa án nhân dân huyện Củ Chi.  

Lưu ý: Mức phí áp dụng đối với thủ tục ly hôn đơn phương tại huyện Củ Chi thủ tục ly hôn thuận tình tại huyện Củ Chi sẽ không bao gồm các khoản phí Nhà nước như tạm ứng án phí, phí thẩm định tài sản.   

Luật Nhất Tín LNT có tư vấn và giải quyết tranh chấp về tài sản

Luật Nhất Tín LNT sẽ đại diện cho khách hàng trong vấn đề giải quyết tranh chấp về tài sản chung trong vụ án ly hôn khi khách hàng có yêu cầu chia tài sản chung của vợ chồng. Phí dịch vụ liên quan đến chia tài sản chung sẽ căn cứ vào nội dung phức tạp của vụ việc, giá trị tài sản chung mà khách hàng yêu cầu Tòa án nhân dân huyện Củ Chi giải quyết, việc báo phí dịch vụ cho việc giải quyết tài sản chung tại Tòa án nhân dân huyện Củ Chi sẽ được trao đổi và tư vấn rõ cho khách hàng biết. 

Luật Nhất Tín LNT có nhận soạn Đơn ly hôn tại huyện Củ Chi với mức phí rẻ

Khách hàng sẽ được đội ngũ luật sư của Luật Nhất Tin LNT tư vấn về vấn đề soạn đơn ly hôn tại huyện Củ Chi, trực tiếp soạn Đơn ly hôn tại huyện Củ Chi cho khách hàng đúng theo quy định tại khoản 4 Điều 189 Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015. Qua đó, hồ sơ ly hôn đủ điều kiện để Toà án nhân dân huyện Củ Chi tiến hành thủ tục thụ lý vụ án ly hôn theo quy định của pháp luật.   
Mức phí áp dụng đối với dịch vụ soạn Đơn ly hôn tại huyện Củ Chi và thiết lập hồ sơ với phạm vi công việc nêu trên là: 200.000 đồng (Hai trăm nghìn đồng).
Ngoài ra, Luật Nhất Tín LNT có nhận hỗ trợ tư vấn thêm các vấn đề liên quan đến thủ tục ly hôn đơn phương tại huyện Củ Chi hay thủ tục ly hôn thuận tình huyện Củ Chi; hướng dẫn về các tài liệu, chứng cứ đính kèm để nộp kèm theo đơn khởi kiện,… miễn phí cho khách hàng. 

Dịch vụ ly hôn nhanh huyện Củ Chi

NHỮNG LỢI ÍCH KHI KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DỊCH VỤ LY HÔN NHANH TẠI HUYỆN CỦ CHI

Dịch vụ ly hôn nhanh tại huyện Củ Chi của Công ty Luật Nhất Tín LNT cung cấp luôn là một trong những dịch vụ pháp lý được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Không chỉ có đội ngũ Luật sư tư vấn dày dặn kinh nghiệm và làm việc lâu năm trong lĩnh vực ly hôn, mà khi khách hàng có những vướng mắc liên quan đến thủ tục ly hôn đơn phương tại huyện Củ Chi hay thủ tục ly hôn thuận tình tại huyện Củ Chi, chúng tôi đều tận tâm tư vấn và hỗ trợ khách hàng hết mình, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng một cách tốt nhất. 
Ngoài ra, dịch vụ ly hôn nhanh tại huyện Củ Chi dịch vụ ly hôn trọn gói tại huyện Củ Chi do Luật Nhất Tín LNT cung cấp luôn là một trong lựa chọn tối ưu nhất dành cho khách hàng đang muốn thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương tại huyện Củ Chi hay thủ tục ly hôn thuận tình tại huyện Củ Chi. Đặc biệt là đối với thủ tục ly hôn đơn phương tại huyện Củ Chi, vì đây là một vụ án dân sự nên thủ tục ly hôn đơn phương tại huyện Củ Chi tương đối phức tạp. Điều này dẫn đến việc khách hàng thường phải tốn kém nhiều chi phí cũng như thời gian trong việc đi lại nhiều lần tới Toà án nhân dân huyện Củ Chi. Vì thế, dịch vụ ly hôn nhanh tại huyện Củ Chi chính là một trong những lựa chọn tốt nhất, bởi khi khách hàng ủy quyền cho Luật Nhất Tín LNT, chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng thực hiện mọi thủ tục ly hôn đơn phương tại huyện Củ Chi, thủ tục ly hôn thuận tình tại huyện Củ Chi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức trong việc đi lại nhiều lần tới Tòa án.
Bên cạnh đó, trong quá trình thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương tại huyện Củ Chi hay thủ tục ly hôn thuận tình tại huyện Củ Chi, quý khách sẽ gặp phải nhiều khó khăn từ việc thiết lập bộ hồ sơ ly hôn đầy đủ, và những hậu quả pháp lý có thể xảy ra như: bị Toà án yêu cầu sửa đổi, bổ sung, trả lại đơn ly hôn. Chính vì thế, khi khách hàng tìm đến dịch vụ ly hôn nhanh tại huyện Củ Chi hay dịch vụ ly hôn trọn gói tại huyện Củ Chi, đều sẽ phải ký hợp đồng dịch vụ ly hôn nhanh tại huyện Củ Chi hoặc hợp đồng dịch vụ ly hôn trọn gói tại huyện Củ Chi với Công ty Luật Nhất Tín LNT. Trong đó, hợp đồng thể hiện rõ tiến độ công việc mà luật sư sẽ phải thực hiện trong thủ tục ly hôn đơn phương tại huyện Củ Chi hay thủ tục ly hôn thuận tình tại huyện Củ Chi, giúp khách hàng có thể yên tâm và hình dung ra được những công việc đang được thực hiện đối với thủ tục ly hôn đơn phương tại huyện Củ Chi hay thủ tục ly hôn thuận tình tại huyện Củ Chi của khách hàng.
Thêm vào đó, Luật Nhất Tín LNT luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ ly hôn nhanh tại huyện Củ Chidịch vụ ly hôn trọn gói tại huyện Củ Chi với mức phí dịch vụ phù hợp, nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng dịch vụ. Đồng thời, Luật Nhất Tín LNT cam kết với khách hàng bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng, bao gồm: Thông tin cá nhân, thông tin tư vấn, tài liệu, chứng cứ liên quan và những công việc đã trao đổi với khách hàng.

Dịch vụ ly hôn trọn gói tại huyện Củ Chi

QUY TRÌNH LUẬT SƯ TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ LY HÔN NHANH TẠI HUYỆN CỦ CHI

Công ty Luật Nhất Tín LNT tự tin là một trong những đơn vị hành nghề luật sư uy tín, đảm bảo luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ ly hôn nhanh tại huyện Củ Chidịch vụ ly hôn trọn gói tại huyện Củ Chi vô cùng chất lượng và làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất. Cùng với đó, Luật Nhất Tín LNT luôn đưa ra quy trình tư vấn và cung cấp dịch vụ cụ thể, rõ ràng, đem lại nhiều quyền lợi nhất dành cho khách hàng. 
Luật Nhất Tín LNT nhận tư vấn trực tiếp tại qua hai địa chỉ sau:

 • Địa chỉ trụ sở chính: Số 84, đường 14, khu đô thị Vạn Phúc, Quốc Lộ 13, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

 • Chi nhánh tại Đồng Nai: Số 6, Nguyễn Du, phường Quang Vinh, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Nếu quý khách không tiện đến trực tiếp Công ty Luật Nhất Tín LNT, hãy liên hệ ngay cho Luật Nhất Tín qua các hình thức trực tuyến sau:

 • Hotline: 03.4444.1995

 • Email: luatnhattin@luatnhattin.vn

Lưu ý: Trước khi quý khách đến nhận tư vấn về dịch vụ ly hôn nhanh tại huyện Củ Chi, dịch vụ ly hôn trọn gói tại huyện Củ Chi hay các thông tin liên quan đến thủ tục ly hôn đơn phương tại huyện Củ Chi, thủ tục ly hôn thuận tình tại huyện Củ Chi, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Luật Nhất Tín LNT qua số điện thoại nêu trên để có thể đặt lịch hẹn trực tiếp với luật sư tư vấn. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể tiết kiệm nhiều thời gian, tránh trường hợp đến Công ty Luật Nhất Tín LNT nhưng luật sư tư vấn đã đi công tác. 
Ngoài ra, Luật Nhất Tín LNT sẽ cung cấp cho khách hàng quy trình tư vấn như sau:

 • Bước 1: Luật Nhất Tín LNT sẽ cử đội ngũ luật sư tư vấn về các gói dịch vụ ly hôn nhanh tại huyện Củ Chi hoặc dịch vụ ly hôn trọn gói tại huyện Củ Chi

 • Bước 2: Khách hàng lựa chọn gói dịch vụ ly hôn nhanh tại huyện Củ Chi hoặc dịch vụ ly hôn trọn gói tại huyện Củ Chi tùy theo nhu cầu của khách hàng và báo lại với luật sư tư vấn;  

 • Bước 3: Luật sư sẽ tùy theo gói dịch vụ ly hôn nhanh tại huyện Củ Chi hoặc dịch vụ ly hôn trọn gói tại huyện Củ Chi mà khách hàng đã lựa chọn mà báo phí cho khách hàng và soạn hợp đồng dịch vụ cụ thể, rõ ràng.   

 • Bước 4: Tùy vào mỗi gói dịch vụ cụ thể là dịch vụ ly hôn nhanh tại huyện Củ Chi hoặc dịch vụ ly hôn trọn gói tại huyện Củ Chi, luật sư sẽ tư vấn quy trình thủ tục ly hôn đơn phương tại huyện Củ Chithủ tục ly hôn thuận tình tại huyện Củ Chi cho khách hàng.  

 • Bước 5: Khách hàng ký các hồ sơ, tài liệu để luật sư đại diện khách hàng làm việc với Tòa án có thẩm quyền cũng như cơ quan nhà nước có liên quan để thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương tại huyện Củ Chi, thủ tục ly hôn thuận tình tại huyện Củ Chi trong gói dịch vụ ly hôn nhanh tại huyện Củ Chidịch vụ ly hôn trọn gói tại huyện Củ Chi.

 • Bước 6: Tùy theo gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn là dịch vụ ly hôn nhanh tại huyện Củ Chi dịch vụ ly hôn trọn gói tại huyện Củ Chi, luật sư sẽ thông báo tiến độ thực hiện công việc cũng như thông báo khoảng thời gian có thể thực hiện xong công việc để khách hàng dễ dàng nắm bắt và theo dõi. 

THỦ TỤC LY HÔN DO DỊCH VỤ LY HÔN NHANH TẠI HUYỆN CỦ CHI THỰC HIỆN SẼ MẤT BAO LÂU?

Tùy vào lựa chọn của khách hàng là gói dịch vụ ly hôn nhanh tại huyện Củ Chi hay dịch vụ ly hôn trọn gói tại huyện Củ Chi về thủ tục ly hôn đơn phương huyện Củ Chi hay thủ tục ly hôn thuận tình tại huyện Củ Chi mà thời gian thực hiện xong một vụ việc ly hôn sẽ khác nhau. 
Đối với thủ tục ly hôn thuận tình tại huyện Củ Chi, vì bản chất là thuận tình, cả vợ và chồng đều cùng có yêu cầu ly hôn dựa trên cơ sở tự nguyện, do đó, thời gian hoàn thành xong thủ tục ly hôn thuận tình tại huyện Củ Chi khá nhanh chóng. Đặc biệt, khi khách hàng sử dụng gói dịch vụ ly hôn nhanh tại huyện Củ Chi về thủ tục ly hôn thuận tình tại huyện Củ Chi, khách hàng sẽ chỉ tham gia phiên tòa từ 01 – 02 buổi, với các trình tự thủ tục ly hôn thuận tình tại huyện Củ Chi đã được Luật sư tư vấn cụ thể, và sắp xếp một cách thuận tiện nhất dành cho khách hàng.  
Đới với thủ tục ly hôn đơn phương tại huyện Củ Chi, vì bản chất là chỉ có một bên muốn chấm dứt quan hệ vợ chồng hoặc là cả hai vợ chồng không thể thống nhất phân chia tài sản hoặc không thỏa thuận được về quyền nuôi dưỡng giáo dục con cái sau khi ly hôn, nên thủ tục ly hôn đơn phương tại huyện Củ Chi sẽ tương đối phức tạp. Vì thế khi khách hàng lựa chọn thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương tại huyện Củ Chi thì thời gian kết thúc của vụ việc sẽ kéo dài lâu hơn so với thủ tục ly hôn thuận tình tại huyện Củ Chi. Theo thời hạn luật định, Tòa án sẽ tiến hành thụ lý và giải quyết vụ việc ly hôn trong khoảng 04 – 06 tháng, tùy vào mức độ phức tạp và các tranh chấp phát sinh của vụ việc mà thời gian có thể kéo dài thêm. Tuy nhiên, khi khách hàng lựa chọn dịch vụ ly hôn nhanh tại huyện Củ Chi về thủ tục ly hôn đơn phương tại huyện Củ Chi thì Luật Nhất Tín LNT sẽ giúp khách hàng thực hiện và kết thúc mọi thủ tục ly hôn đơn phương tại huyện Củ Chi trong khoảng 02 tháng kể từ thời điểm Tòa án thụ lý và giải quyết. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ DỊCH VỤ LY HÔN NHANH TẠI HUYỆN CỦ CHI DO CÔNG TY LUẬT NHẤT TÍN LNT CUNG CẤP

Thông tin liên hệ của Công ty Luật Nhất Tín LNT chuyên cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh tại huyện Củ Chi, dịch vụ ly hôn trọn gói tại huyện Củ Chi như sau:

 • Địa chỉ trụ sở chính: Số 84, đường 14, khu đô thị Vạn Phúc, Quốc Lộ 13, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

 • Chi nhánh tại Đồng Nai: Số 6, Nguyễn Du, phường Quang Vinh, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

 • Điện thoại liên hệ: 03.8888.1991

 • Địa chỉ email: luatnhattin@luatnhattin.vn 

Công ty Luật Nhất Tín LNT

Link bài viết DỊCH VỤ LY HÔN NHANH, TRỌN GÓI, PHÍ RẺ TẠI HUYỆN CỦ CHI như sau: https://luatnhattin.vn/dich-vu/dich-vu-ly-hon-nhanh-tron-goi-phi-re-tai-huyen-cu-chi-165.html


 

Lê Thị Như Quỳnh

Đánh giá khách hàng

0 / 5

5
0% Complete (danger)
0
4
0% Complete (danger)
0
3
0% Complete (danger)
0
2
0% Complete (danger)
0
1
0% Complete (danger)
0

Đánh giá: